đánh liêng bịp Overwatch League Tuần 4 Xem trước - Vòng loại khởi động đã được giải quyết

Overwatch
Ngày 25 tháng 5 năm 2022

Chúng tôi sắp thấy tuần cuối cùng của vòng loại đụng độ khởi động được chơi ở Overwatch League. Mặc dù có một số đội nhất định bị khóa để tham gia giải đấu cuộc đụng độ khởi động, nhưng vẫn có rất nhiều đội có cơ hội giành một vị trí trong sự kiện chính.

SHF sốc 2022

@OverWatchLeague

Trong trường hợp bạn không quen thuộc, để đủ điều kiện trực tiếp tham gia giải đấu cuộc đụng độ khởi động, đội được yêu cầu phải lọt vào top tám cho khu vực phía Tây và Top bốn cho khu vực phía Đông. Tất nhiên, có cơ hội cho các đội bổ sung tham gia giải đấu cuộc đụng độ khởi động bằng cách chiến đấu theo cách của họ thông qua các trận đấu, điều này sẽ đủ điều kiện bổ sung hai đội từ khu vực phía Tây và một từ khu vực phía đông.

Các bảng xếp hạng ngay bây giờ là gì?

Cuộc đua vẫn còn cho rất nhiều đội, nhưng có những người không có cách nào khả thi để đủ điều kiện tham gia giải đấu vụ đụng độ khởi động.

East West Standings Kickoff Clash

Khi nói đến các trận đấu nóng trong tuần này, có rất nhiều trận đấu có thể quyết định vị trí của các đội, đặc biệt là ở phía đông, nơi tất cả các trận đấu sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, những người chơi vào Chủ nhật ở phương Tây chắc chắn là những người bạn muốn điều chỉnh, đặc biệt là nếu một số đội nhất định giành chiến thắng trong những ngày đầu của Tuần 4. Tại đây, 3 người hàng đầu của chúng tôi phải xem các trận đấu vào cuối tuần này:

  • Florida Mayhem vs Washington Justice
  • Boston Uprising vs Dallas Fuel
  • Los Angeles Gladiators vs Atlanta Reign

Hai trận đấu đặc biệt dành cho những người tìm kiếm những câu chuyện thua kém và các yếu tố khó chịu. Vancouver Titans gặp gỡ SF sốc vào thứ Sáu trong một trận đấu xếp hạng nghịch đảo. Đội dưới cùng hiện tại trong OWL sẽ cố gắng cuối cùng giành chiến thắng trong mùa giải này trước đối thủ hàng đầu. Paris Eternal gặp Houston Outlaws trong một trận đấu tương tự có thể có bảng xếp hạng tác động nếu vĩnh cửu gây ra sự buồn bã vào thời điểm tồi tệ nhất.

Nhìn chung, chúng tôi đang xem xét một tuần rất nóng về các trận đấu và hầu hết trong số họ có một số tác động đến cuộc đụng độ khởi động. Tôi không mong đợi nhiều thay đổi ở phần phía tây của giải đấu, nhưng ở phía đông, tất cả chúng ta đều mong đợi sự hồi sinh cho những con rồng Thượng Hải với chi phí của Spark hoặc Hunters.