đăng ký nhận tiền cược miễn phí Elden Ring Review: Sự thật trung thực từ một người ghét Souls

Ý kiến ??esports
Ngày 28 tháng 2 năm 2022

Hãy bắt đầu điều này Đánh giá vòng Elden với một cơn thịnh nộ của sự trung thực.

Khi tôi đặt hàng trước Elden Ring, tôi đã hoàn toàn nhận thức được thực tế rằng đó là một trò chơi ‘Souls-Verse. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là một sử thi giả tưởng thế giới mở khác-và cậu bé, tôi đã sai. Cứ như thể chuyến tàu cường điệu đã tiếp quản hoàn toàn khả năng học hỏi của tôi, và tôi đã lao vào và mua Elden Ring dựa trên không một thời điểm trì hoãn. Tất nhiên, đó là một quyết định được hỗ trợ bởi thực tế là những nỗ lực tiếp thị trước khi ra mắt đã thổi tung Elden Ring lên đến tỷ lệ lớn.

Bây giờ, cũng nên nói rằng Tôi ghét những trò chơi đầy thách thức. Tôi không bao giờ là một fan hâm mộ của cuộc đấu tranh liên quan đến vũ trụ Soulsborne, và tôi rất lười biếng; Tôi không muốn học cách chiến đấu với vô số ông chủ siêu cỡ. Với ý nghĩ đó, tôi bước vào trò chơi với một tâm trí cởi mở và

Vâng, ở đây, một đánh giá vòng elden.

Một vòng elden để cai trị tất cả

Trước khi nó thậm chí bắt đầu bay ra khỏi kệ, Elden Ring đã sẵn sàng là một tựa game của năm. Có xếp hạng cao trên bảng, với các cửa hàng và ấn phẩm hàng đầu hát những lời khen ngợi của Fromsoftware, nhà phát triển đằng sau Elden Ring. Đây là một trò chơi được hỗ trợ (và được viết một phần) bởi huyền thoại George R. R. Martin, Người tạo ra Game of Thrones. Từ lúc bạn bước vào Elden Ring, bạn đã nhận ra thực tế rằng câu chuyện này sẽ là hoành tráng, dài và đầy thách thức.

Nếu nó đã rõ ràng, trò chơi tuân theo mô hình Soulsborne truyền thống, mà bạn có thể thừa nhận xác định từ bất kỳ đoạn giới thiệu vòng elden nào:

Bây giờ, câu chuyện được tạo ra đẹp mắt sang một bên, Elden Ring được thiết kế để trở thành một trừng phạt, kinh nghiệm khó khăn tàn bạo. Nó không dành cho các game thủ yếu kém, như bản thân tôi và cái chết là một thợ máy cốt lõi của vũ trụ. May mắn thay, bạn sẽ chết nhiều lần ở giữa một thế giới tuyệt vời trông khá đáng chú ý trên bất kỳ nền tảng nào. Nó có một trò chơi khó chơi mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những người mới đến, nhưng ít nhất nó trông rất tốt trên màn hình.

Chơi trò chơi

Khi nói đến trò chơi Elden Ring, bạn có thể nhìn lại khá nhiều trò chơi Dark Souls-ish, bao gồm Bloodborne và Sekiro. Có các yếu tố RPG và yêu cầu nhìn về mặt chiến thuật trong một cuộc chiến, thay vì chỉ đơn giản là nghiền các nút cho đến khi bạn giành chiến thắng. Nó có thể nhận ra ngay lập tức, tự hào với bố cục điều khiển vượt thời gian và nhiều vùng nhiệt đới dựa trên RPG truyền thống.

Nhưng, như đánh giá vòng elden này thực sự cần phải xác nhận, có phải nó Thực sự là tốt của một trò chơi?

Elden Ring có tốt không?

Elden-Ring-Review-Game

Tín dụng hình ảnh: RPS

Câu hỏi đơn giản đòi hỏi một câu trả lời đơn giản - vâng, nó là một trò chơi hay.

Mặc dù nó chắc chắn không phải là cuộc phiêu lưu của tôi, tôi có thể đánh giá cao nó cho tiêu đề của nó. Nó có một vị trí thích hợp mà nhiều triệu người chơi thích, ngay cả khi bản thân tôi không thể hiểu được sự phấn khích đằng sau việc chết nhiều lần. Tuy nhiên, với điều đó đã được nói, tôi nhận ra rằng có một thách thức lớn và phần thưởng cơ chế hiện tại, và đó là những gì người hâm mộ của thể loại này sẽ theo đuổi.

Từ lúc bạn bước vào trò chơi, từ màn hình tạo nhân vật Elden Ring đến Những ông chủ vòng đầu tiên, bạn cảm thấy như ở nhà - nếu bạn là một người hâm mộ Soulsborne. Nó có một trải nghiệm chủ yếu là ổn định, được thúc đẩy bởi một câu chuyện mạnh mẽ, một thế giới mở tuyệt đẹp và chiến đấu thỏa mãn. Có một cơ hội tốt, nó sẽ giành được nhiều giải thưởng GOTY chỉ dựa trên các đánh giá, nhưng có một nền tảng toàn năng để sao lưu những tuyên bố đó.

Tôi không chắc chắn nếu tôi sẽ quay trở lại bất cứ lúc nào sớm, nhưng tôi chắc chắn rằng một người hâm mộ thực sự của thể loại này sẽ đánh giá cao trò chơi. Mặc dù, tôi có thể tận dụng lợi thế của Elden Ring nhiều người chơi tính năng để có được một chút trợ giúp

Xem không gian này.