đăng ký vay tiền online Nicolas99FC thắng Echampions League 2022 trong khi xuống 0-2

FIFA
Ngày 31 tháng 5 năm 2022

FIFA đã thấy kết luận của một trong những sự kiện esports lớn nhất của nó diễn ra vào cuối tuần với Echampions League 2022. Champions League đã kết thúc với việc Real Madrid lấy 14thứ tựChampions League giành chiến thắng. Phiên bản esports của sự kiện cũng không kém phần kịch tính, với Nicolas99fc từ Guild Esports Đưa chiến thắng sau một cú hích lớn trong trận chung kết.

Phần lành mạnh nhất là anh ta bị hạ 0-2 sau trận đấu đầu tiên và ghi bàn thắng 7-0 để kết thúc loạt trận.

Nicolas99fc

Echampions League 2022

Echampions League là một trong những sự kiện esports lớn nhất cho FIFA. Nó đánh bại một số cầu thủ giỏi nhất trên khắp châu Âu với nhau. Echampions League 2022 có một giải thưởng trị giá 280.000 đô la được cung cấp. Đó là một giải thưởng đáng kể cho các cầu thủ quản lý để lọt vào trận chung kết.

64 người trả tiền trong tất cả đã tham gia Echampions League từ vòng loại vào tháng Hai. Thử nghiệm đầu tiên của họ là giai đoạn nhóm. Ở đây tất cả các quốc gia được đại diện được chia thành hai khối, Tây Âu hoặc Trung và Đông Âu. Họ đã thi đấu theo định dạng Thụy Sĩ trước top 16 từ mỗi bên chuyển đến giai đoạn loại trực tiếp.

Giai đoạn loại trực tiếp bắt đầu khá nhiều sau, bắt đầu từ ngày 23-24 / 4thứ tự. Giai đoạn loại trực tiếp là một khung loại bỏ kép thu hẹp các đối thủ cạnh tranh xuống top 8. Đó là nơi mà cuối cùng chúng tôi bắt kịp hành động cuối tuần này. Người chơi đã trải qua tất cả các giai đoạn đó để vượt qua khung cuối cùng.

Echampions League Chung kết lớn

Trận chung kết Echampions League đã diễn ra đầy đủ vào cuối tuần qua. Khung bắt đầu Nicolas99fc đi lên chống lại Umut. Đây là một trận đấu cân bằng, nhưng Nicolas99FC đã đưa nó vào cuối cùng 4-2. Trận đấu khác của trận bán kết trên là FIFA Predator chống lại Tekkz. Trận đấu này đã diễn ra gần như gần như, với Tekkz lấy nó 6-1. Đi vào đối mặt với nhau ở trận chung kết trên, Nicholass99FC đã xoay sở để vượt qua. Một chiến thắng tốt trước Tekkz. Tại thời điểm này, anh ta trông khá chiếm ưu thế cho toàn bộ cuộc thi.

Trận chung kết lớn của giải đấu đã nhìn thấy khuôn mặt của Nicholass99fc Matisbonanno99. Anh ta đã bò lên qua khung thấp hơn. Anh ta bước vào khung thấp hơn trong vòng đầu tiên và tìm cách đánh bại mọi đối thủ khác để trở lại đỉnh cao. Trong khi anh ấy có một màn trình diễn mạnh mẽ, Nicholas99FC rõ ràng là người chơi mạnh nhất trong nhóm. Trận chung kết cuối cùng đã đến gặp anh, 7-2.

Bạn có thể xem toàn bộ trận chung kết phát sóng dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=IA-37HU4LVK

Echampions League là một sự kiện mở rộng, với rất nhiều tài năng cấp cao chơi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Nicholass99fc chắc chắn là mạnh nhất trong trận chung kết này. Một cuộc chạy sạch xuyên qua khung chắc chắn đã thể hiện các kỹ năng của người chơi trong trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một esports đặt cược cho FIFA, sau đó Nicholass99fc chắc chắn là một người chơi để xem trong tương lai.