đọc báo kiếm tiền 24h Các khu vực nhỏ tạo ra một tác động lớn trong RLCS

Rocket League
Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Tuần vừa qua tại Esports đã chứng kiến Major Major RLCS được tổ chức tại Đấu trường Copper Box ở London, kết thúc với việc Esports ẩm được đăng quang các nhà vô địch trong những gì không nghi ngờ gì là một trong những sự kiện thú vị và giải trí nhất trong lịch sử Rocket League.

Vì lý do chính đáng, với sự kiện có khả năng chỉ ra sự thay đổi sức mạnh của các khu vực cạnh tranh và với sự kiện còn lại duy nhất của mùa giải là Giải vô địch thế giới ở Dallas. Có rất nhiều cuộc trò chuyện đã khuấy động về cách tiếng vang trên của esport chưa bao giờ đa dạng như vậy, và làm thế nào điều đó có thể tiếp tục diễn ra trong một tháng trên giai đoạn duy nhất lớn hơn cuối tuần qua.

Các đội chính của RLCS

Sau đó, Land Landon 2.0, vì nó được coi là thương hiệu để vinh danh Giải vô địch thế giới mùa 5 bốn năm trước được tổ chức tại cùng một đấu trường, đã khởi động vào thứ Tư vừa qua với 16 đội thi đấu từ trên toàn cầu trong một loạt đá luân lưu. Với 5 đội mỗi đội từ Bắc Mỹ và Châu Âu, 2 đội từ Nam Mỹ, 2 đội từ Châu Đại Dương, một đội từ Trung Đông và một đội cuối cùng từ châu Á, lần đầu tiên là trận chung kết sẽ là một cuộc tình của EU vs MENA Giữa Esports ẩm và Team Falcons tương ứng, cả hai trên chức Championship Chủ nhật đã đánh bại phiên bản NA's phiên bản1, người đã mang về nhà đồng.

Ảm đạm chính

Ngay từ ngày đầu tiên, Thiếu tá Mùa xuân đã cho chúng tôi kết quả bất ngờ, những điều mà chúng tôi đã từng thấy trước đây. Đáng chú ý đến các sự kiện là một trong những mục yêu thích, Đội vô địch lớn và mùa thu của Châu Âu BDS BDS đã làm rung chuyển thế giới. Thật không may, đó là vì tất cả các lý do sai lầm khi họ bị cuốn ra khỏi phần đầu tiên bởi Bí mật của đội Nam Mỹ, và sau đó từ Major Major hoàn toàn bởi những người tiên phong của Oce. Một sự bắt đầu dưới áp lực và kỳ vọng mà nó có thể có vẻ, nhưng cơn đói và khả năng thể hiện từ các khu vực mở rộng chắc chắn là một dấu hiệu của những điều sắp tới.

Đội BDS RL

Họ cũng là người yêu thích duy nhất trong nguy hiểm. Quét các đấu sĩ APAC, trong loạt phim khai mạc của họ, Winter Major Champions G2 Esports Sau đó, sẽ bị quét ngược bởi EU Karm Karmine Corp trong một loạt trò chơi ly kỳ. Chỉ cho cùng một số phận quét ngược chính xác để tìm thấy chúng ở khung thấp hơn dưới bàn tay của Team Liquid, một đội châu Âu khác. Với Esports ẩmFaze Clan Cũng bị tổn thất, đáng chú ý là sau này bị đánh sập bởi đội Falcons của Mena, chúng tôi thấy mình trong kịch bản kỳ quái vào cuối ngày đầu tiên - rằng 4 hạt giống hàng đầu đều nằm trong khung thấp hơn.

Sự kết thúc của sự thống trị của EU/NA?

Đây không phải là kết quả điên rồ và giải trí cho người hâm mộ vì thời trang mà họ đã xảy ra. Có một sự độc quyền hoàn toàn rằng Châu Âu và Bắc Mỹ đối với các vị trí hàng đầu của Rocket League Esports kể từ khi thành lập. Vùng mở rộng đầu tiên được thêm vào RLCS là Châu Đại Dương (OCE) trong Phần 3, nơi họ có thể bắt đầu một chặng đường dài phía sau gói. Trong suốt nhiều mùa giải và nhiều năm, họ trở nên cạnh tranh hơn đáng kể, nhưng đỉnh cao đã ở giải vô địch thế giới mùa 6 vào cuối năm 2018, nơi các thủ lĩnh có thể đạt được kết thúc top 4, thua nhà vô địch cuối cùng Cloud9. Cho đến cuối tuần vừa qua, đó là vị trí cao nhất từng có của một nhóm khu vực mở rộng.

Phần 7 sẽ chứng kiến ??sự bổ sung của Nam Mỹ (SAM), mặc dù trong hai giải vô địch thế giới của họ trước đại dịch, họ không thể tự mình rút ra khỏi các điểm dưới cùng. Vào thời điểm mùa hiện tại này diễn ra mặc dù họ có nhiều thời gian để phát triển bên cạnh hàng xóm lớn của họ ở Bắc Mỹ, và với việc bổ sung Trung Đông và Bắc Phi (MENA) trong số những người khác, có rất nhiều đội cho người hâm mộ để người hâm mộ đến Hãy hào hứng với bên ngoài hai khu vực chính.

Sam và Mena tăng lên

Quay trở lại Major Major, và tôi có thể nói một cách an toàn từ hậu trường, không có ai thực sự tin trước sự kiện này, mặc dù có những dấu hiệu đầy hứa hẹn, rằng một nhóm khu vực mở rộng sẽ có thể giành chiến thắng RLCS LAN lớn. Trong khi Esports ẩm cuối cùng đã mạnh mẽ cho châu Âu, nhưng nhóm Falcons gần gũi như thế nào đối với MENA trong trận đấu 7 của trận chung kết Grand Finals - và thật lòng mà nói, việc họ phá vỡ kỷ lục kết thúc tốt nhất cho một đội Vùng mở rộng vẫn đang đột phá.

Đề can furia

Không bị lãng quên hay vượt trội, Nam Mỹ Furia cũng đang tạo ra sóng. Bị quét vào ngày khai mạc bởi một Corp Karmine Corp, họ thấy mình ở trong khung thấp hơn và trong bóng tối của đồng đội của họ, những người đang bận rộn càn quét bds của đội. Nó bắt đầu với một kết quả dự kiến, việc gửi các đấu sĩ thời gian đầu tiên của APAC chỉ để được gặp phải với gia tộc Faze hạt giống NA #2 ở Lower Vòng 2 của tất cả các nơi.

Bised to the Thử thách, họ đã đánh bại người Bắc Mỹ trong một loạt trò chơi năm điểm cao, đảm bảo cho họ một vị trí trước đám đông London, nơi họ sẽ tiếp tục đánh bại một đội NA khác trong trò chơi quang học vào thứ bảy. Tuy nhiên, họ sẽ bị loại nhờ một ngày thứ hai với Karmine Corp mà lần này đã đi đến khoảng cách đầy đủ trong những gì gần như lần đầu tiên xuất hiện tốt nhất trên 7 trên mạng LAN. Người Brazil sẽ phải giải quyết cho một kết thúc Top 6 liên tiếp cho đến bây giờ.

Nhìn vào thế giới và tương lai

Với Giải vô địch thế giới đang chờ đợi trong các cánh có khả năng xi măng và nhấn mạnh những kết quả này hơn nữa, số lượng vị trí cho các đội tự động thông qua sự kiện chính đã được hoàn thành nhờ ba chuyên ngành trong năm. Nhờ những màn trình diễn mạnh mẽ của họ trong Muff Major mùa xuân này, Furia và Team Falcons là Top 8 trong tổng số điểm và sẽ không phải chiến đấu qua vòng loại ký tự đại diện.

Tuy nhiên, nhờ vào những kết quả tương tự, Sam và Mena có hai điểm bổ sung trong 16 vụ xả súng trong đội đó - và mọi ánh mắt sẽ nằm trên các khu vực mở rộng và có bao nhiêu đội từ họ có thể đánh bại các tấm lót từ EU và NA đến 8 điểm cuối cùng tại Thế giới. Đáng chú ý là đây sẽ là sự xuất hiện quốc tế đầu tiên của Sub-Sahara Châu Phi (SSA), và trong khi những kỳ vọng cho họ ở rất xa, chúng tôi rất vui khi thấy họ định hình như thế nào đối với các đội (APAC) của châu Á và cách họ có thể phát triển Thời gian với việc tiếp xúc với cạnh tranh cấp cao nhất.

Ngày 4 tháng 8 sẽ là ngày đánh dấu là ngày đánh dấu sự khởi đầu của Giải vô địch thế giới đã nói ở trên, nhưng Major Major ở London chắc chắn sẽ được nhớ đến như là sự kiện mà các khu vực mở rộng thực sự kiếm được sọc và đặt Dấu trên bản đồ.