đọc báo kiếm tiền vn ngày nay lừa đảo Thời gian Delta F1 và mã thông báo vô dụng - Điều gì có thể được thực hiện khác nhau?

Tin tức Esports
Ngày 6 tháng 4 năm 2022

Thời gian đồng bằng F1 đã chính thức bị bắn hạ hai tuần trước.Các nhà phát triển đã mất giấy phép cho F1 và một trò chơi chính thức sẽ không thể xảy ra nữa.F1 Delta 4wec.com là một trong những trò chơi sớm nhất thực sự nắm lấy Nfts và xây dựng toàn bộ hệ sinh thái ra khỏi ‘Chơi để kiếm được.

Đối với một trò chơi bình thường, đây là một sự thất vọng cho người chơi. Đối với một trò chơi thu hút người chơi chi tiêu tiền mặt cho mã thông báo và NFT trên cơ sở rằng họ có thể kiếm được tiền, đó là một thỏa thuận lớn hơn nhiều. Thương hiệu Animoca đã nêu:

Đây là sự hối tiếc sâu sắc khi chúng tôi thông báo rằng thời gian đồng bằng F1? sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 3 năm 2022. Trong khi chúng tôi không thể gia hạn giấy phép của mình, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các chủ sở hữu hiện tại của tài sản thời gian đồng bằng F1? được khen thưởng cho lòng trung thành của họ và hỗ trợ. ”

Có một trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào một giấy phép duy nhất dường như là thủ phạm, nhưng nó có ý nghĩa gì đối với tất cả những người đầu tư thời gian và tiền bạc vào đó.

Thời gian đồng bằng F1

Khái niệm trò chơi thời gian Delta F1 giải thích

Thời gian đồng bằng F1 là một trong những Trò chơi đầu tiên Để nắm lấy NFT, khá nhiều trước khi chúng trở thành phần nổi tiếng của hệ sinh thái tiền điện tử mà họ có ngày nay. Nó đã ra mắt tất cả các cách vào năm 2019, và chính thức được cấp phép từ Công thức 1. Đính kèm một tên khá lớn vào dự án có thể đã truyền cảm hứng cho một số niềm tin và tính hợp pháp từ những người chơi tiềm năng dựa trên.

Trò chơi sử dụng Ethereum và một mã thông báo được gọi là Revv cho các giao dịch. Tiền tệ này cho phép họ mua các mặt hàng NFT với các cơ chế trong trò chơi như ô tô hoặc lái xe cho xe. Tiêu đề đạt được một cơ sở người chơi tốt nhưng đã không thực sự vượt qua dòng chính. Tuy nhiên, đi trước khá nhiều so với sự bùng nổ chung của NFTS, nó đã có một số kết quả ấn tượng như bán NFT giá trị cao nhất năm 2019 với mức bán hàng 100.000 đô la.

Là một trò chơi chơi-thu nhập, F1 Delta 4wec.com khuyến khích người chơi kiếm được NFT và mã thông báo. Sau đó, họ có thể bán những NFT đó để có thêm tiền trong tương lai. Rất nhiều người chơi có một khoản đầu tư đáng kể vào trò chơi này, đó là lý do tại sao việc tắt máy khá đáng chú ý. Với một trò chơi tiêu chuẩn, cơ sở người chơi sẽ thất vọng vì nó tắt, nhưng họ không mất bất cứ thứ gì. Với việc đóng cửa này, người chơi có thể mất các khoản đầu tư thực tế.

Tắt và những gì xảy ra tiếp theo

Trò chơi NFT thời gian Delta F1 ngừng hoạt động có nghĩa là các bộ phận chơi trò chơi của các NFT và mã thông báo này sẽ không còn nữa. Về cơ bản, các NFT và mã thông báo hiện không có giá trị, và với thời gian mà người chơi chìm vào ‘chơi-thu nhập.

Đây chắc chắn là một trong những tình huống xấu nhất cho các trò chơi NFT và tin tức này không chính xác là rất tốt cho người chơi hiện đang chơi một trò chơi với một người chơi đang suy giảm. Trò chơi đã tuyên bố tắt máy chỉ một ngày trước khi nó xảy ra, hầu như không đưa ra cho người chơi bất kỳ thông báo nào.

Các cầu thủ của trò chơi sẽ nhận được một cái gì đó cho những gì họ đã làm trong trò chơi. Vì các mã thông báo sẽ khá vô dụng ngoài trò chơi, họ đã cung cấp những thay thế này:

  • Chủ xe - Họ sẽ nhận được thẻ thay thế cho trò chơi REVV Racing trên Polygon, hoặc một cuộc đua vượt qua để truy cập vào các loại bạc hà và airdrops trong tương lai.
  • Phân đoạn sự kiện - Những chủ sở hữu này nhận được 6 tháng ‘phần thưởng, hoặc một phiếu giảm giá theo dõi có thể được chuyển đổi cho một bản nhạc trong trò chơi Revv trong tương lai.
  • Thùng và chìa khóa - Chúng có thể được bắc cầu trên một nền tảng khác để đặt trên đa giác.
  • Tất cả các tài sản khác - Chúng có thể được trao đổi trực tiếp cho đa giác để sử dụng trong Revv Motorsport.

Điều này chắc chắn khiến người chơi ở một chút xấu. Về cơ bản, họ được bồi thường cho một trò chơi khác hoặc chỉ mất những gì họ có trong trò chơi. Điều này cho thấy sự mong manh của hệ sinh thái chơi game NFT và làm sáng tỏ một số ánh sáng về việc tài sản thực sự có giá trị như thế nào. Rất nhiều Trò chơi NFT hàng đầu đã xây dựng một cơ sở người chơi mạnh mẽ hơn. Nhưng việc tắt máy như thế này chắc chắn có thể gây ra sự tàn phá với người chơi của các trò chơi này và là nguyên nhân gây lo ngại.

Những gì có thể được học và thực hiện khác nhau?

Trong trường hợp cụ thể của thời gian đồng bằng F1, không có gì nhiều thực sự. Trò chơi phụ thuộc vào đức tin tốt giữa Animoca và Công thức 1. Thời điểm nhà xuất bản không thể gia hạn giấy phép trò chơi đã bị thất bại. Chúng tôi không chắc chắn bên nào có lỗi ở đây và tại sao giấy phép không thể được gia hạn, nhưng chúng tôi có thể học một bài học ở đây.

Bất kỳ dự án NFT hoặc PLAY-TARN nào phụ thuộc vào thỏa thuận cấp phép có thể đóng cửa đột ngột. Điều này liên quan đến cả thể thao, esports và giải trí. Lý tưởng nhất, nếu bạn muốn đầu tư vào bất kỳ dự án nào có một thương hiệu lớn đằng sau nó, hãy đảm bảo rằng nó được phát triển bởi chính thương hiệu chứ không phải bên thứ ba.

Thật tốt khi có ít nhất một nỗ lực để bù đắp cho các nhà đầu tư theo một số hình dạng hoặc hình thức. Cuối cùng, tất cả các dự án trong không gian này phụ thuộc vào các bên độc lập phát triển một cái gì đó cho một thương hiệu lớn có thể đáp ứng cùng một số phận. Chúng ta phải ghi nhớ, đó không phải là công nghệ xấu, đó là những diễn viên xấu làm hỏng nó cho tất cả mọi người.