đọc sách kiếm tiền Navi vs Vitality - BLAST Premier Spring Chia sẻ sự cố tỷ lệ cược cuối cùng

CS GO
Ngày 19 tháng 6 năm 2022

Sân khấu cuối cùng được thiết lập cho trận chung kết tại trận chung kết Blast Premier Spring. Cả hai Natus VincereSức sống đang đến với trận đấu này với hy vọng cao là đảm bảo một danh hiệu cho chính họ và tăng cường trong bảng xếp hạng.

Khi nói đến việc dự đoán trận đấu này, mọi thứ sẽ đơn giản, vì vậy hãy để Lôi đi thẳng vào đó.

Blast Premier Spring Finals Navi Vitality

Natus Vincere vs Vitality - Sự cố phù hợp

Sau khi thua trận đấu đầu tiên với OG, Natus Vincere đã quay trở lại ngay với ba chiến thắng liên tiếp trước gia tộc lớn, mờ nhạt và OG khi họ đảm bảo một vị trí cuối cùng lớn cho mình.

Mặt khác, Vitality cũng bắt đầu trận đấu cuối cùng của Blast Premier Spring với một trận thua. Sau khi chịu thất bại trước G2, Vitality đã giành được những chiến thắng chống lại nỗi đau, ence và G2. Điều quan trọng là phải đề cập rằng họ trông không tốt trong các trận đấu này và họ có thể dễ dàng đi theo con đường khác.

Bản đồ nhóm không nên khó dự đoán. Trong ba loạt tốt nhất này, Vitality sẽ Permaban Ancient trong khi Natus Vincere chắc chắn sẽ loại bỏ chứng chóng mặt. Có hai bản đồ mà đội hình của Pháp sẽ tính đến, rằng là địa ngục và bụi 2. Trái ngược với điều đó, Natus Vincere sẽ chọn tham gia vào Nuke hoặc Mirage cho lựa chọn đầu tiên của họ.

Trong sách của chúng tôi, S1mple Và đội của anh ấy sẽ không có vấn đề gì khi giành được bản đồ của họ, và nó có thể sẽ là Mirage. Hãy nhớ rằng lần cuối cùng Vitality chọn Inferno chống lại Natus Vincere, họ đã bị đánh đập mạnh mẽ. Ngay cả khi họ đi tìm bụi 2, chúng tôi không nghĩ rằng họ sẽ có nhiều thứ để chống lại đội hình Natus Vincere được làm mới.

Thị trường tốt nhất cho Navi vs Vitality

Bây giờ chúng tôi đã trải qua những thông tin quan trọng nhất liên quan đến trận đấu này, đã đến lúc chúng tôi cung cấp những điều tốt nhất CSGO đặt cược.

Cho đến nay, đặt cược an toàn nhất cho trận đấu này là Natus Vincere để giành chiến thắng hoàn toàn. Các Tỷ lệ csgo nhiều hơn là bổ ích và bạn không muốn bỏ lỡ điều này. Đối với những người đặt cược muốn thực hiện tùy chọn rủi ro hơn, bạn có thể chọn tham gia đặt cược chính xác. Hai lần cuối cùng hai đội này đối đầu với nhau, Natus Vincere đã không bỏ một bản đồ nào, và điều này nói lên rất nhiều. Đặt cược vào NA hèVI để không bỏ bản đồ vào bản này có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận.

Chúng ta cũng nên nói về một vụ cá cược khác không được sử dụng thường xuyên và nó có thể chứng minh là rất có lợi cho trận chung kết. Trong số tám vòng súng lục cuối cùng giữa Vitality và Na hèVi, sức sống chỉ giành được hai. Điều tốt nhất về điều này là thực tế là tỷ lệ cược trên Natus Vincere để giành được vòng súng ngắn là 1,75. Chúng tôi sẽ thật điên rồ nếu chúng tôi không bỏ một vài đô la về điều này vì nó có cơ hội cao để thông qua chúng tôi.

Đừng mong đợi những chiến thắng sạch sẽ nhất từ ??Navi, đặc biệt là khi họ đang chơi một người đứng và điện tử đang học các sợi dây là IGL. Họ có thể giảm một chút vòng công bằng, vì vậy việc chọn một tùy chọn vòng tối đa tốt cũng tốt. Cuối cùng, ở đây, bốn thị trường bạn nên xem xét: (lịch sự của 4wec.com)

  • Natus Vincere để giành chiến thắng (x1.38)
  • Điểm chính xác 2- 0 (x2.16)
  • Natus Vincere để giành được khẩu súng lục (x1,75)
  • Tổng số Vòng Bản đồ 1/2 trên 26,5 (x1.81)