đi bộ kiếm tiền momo Overwatch League Đội chi phí du lịch được thanh toán cho túi riêng của họ

Overwatch
Ngày 12 tháng 7 năm 2022

Liên đoàn Overwatch đang hướng tới trận chung kết Mids -Polent Madness của mình ở Hawaii. Đây là một giải đấu trực tiếp khi các đội hàng đầu từ vài tuần qua cạnh tranh để xem đó là đỉnh cao của giai đoạn này. Tuy nhiên, các đội đã chạy vào một vài rào cản tại trận chung kết này. Chi phí du lịch của đội Owl aren được bao phủ bởi các nhà tổ chức. Có cả những hạn chế về thời gian thực hành cho người chơi.

Những chính sách mới này từ giải đấu là kỳ quái. Các chi phí du lịch có vẻ không quá nhiều cho một đội. Tuy nhiên, cấu trúc giải đấu được thiết lập theo cách có một số chi phí lớn liên quan đến việc đi du lịch cho LAN. Trên hết, các hạn chế về thời gian thực hành có lẽ đang đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể cho giải đấu.

Tại sao một giải đấu được nhượng quyền hoàn toàn lại được tối ưu hóa kém như vậy?

Trên đường đến sự điên rồ giữa mùa

Các đội OWL chi phí đi lại không được trả cho

Trong những năm trước của Liên đoàn Overwatch, các đội đã vận chuyển các sự kiện LAN được đề cập bởi Liên đoàn. Cùng với chỗ ở, giải đấu đã chăm sóc các đội Du lịch OWL. Nó là một phần khá cần thiết trong cách giải đấu, vì vậy, điều này có ý nghĩa rằng điều này sẽ được tổ chức để các đội tổ chức. Điều đó đã dừng lại ở mùa giải này.

Đây là trường hợp cho hầu hết các trò chơi. Gần đây nhất,? Huyền thoại Apex đã phải quay lại với một chính sách tương tự Sau khi người hâm mộ đã lên tiếng phản đối với chi phí lố bịch đang được san bằng tại các đội. Khá nhiều trò chơi bao gồm các chi phí này.

Tuy nhiên, lần này trong giải đấu năm 2022 sẽ không bao gồm các đội OWL chi phí du lịch hoặc chỗ ở. Điều này đưa ra một vấn đề lớn hơn là chỉ đặt một chuyến bay mặc dù. Các đội don lồng biết rằng họ sẽ thi đấu trong một khung cuối cùng cho đến khi rất gần với nó được tổ chức. Điều này có nghĩa là các đội phải trả chi phí đi lại thông báo ngắn có thể bị mở rộng cực kỳ mở rộng hoặc lãng phí việc đặt tiền du lịch từ lâu trước khi họ biết liệu nó có cần thiết không. Đây là một thực hành tốn kém cho các đội trong Liên đoàn Overwatch. Nó đã làm cho một chuyến đi dễ dàng trong năm nay.

La Gladiators đặc biệt đã giải thích rằng họ sẽ phải chiến thắng giải đấu hoàn toàn để thậm chí thu hồi chi phí tham dự. Điều này là xa lý tưởng. Nếu giải đấu tiếp tục với mô hình này, nó sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho các đội.

Hạn chế du lịch hạn chế thời gian thực hành

Trên hết phải trang trải chi phí du lịch của các đội cú của riêng họ, họ đang thấy nhiều biến chứng hơn với việc đến Hawaii. Vì một số lý do liên quan đến các hạn chế, các vị trí thực hành hạn chế đang được trao cho các đội tại sự kiện. Họ chỉ có một lượng nhỏ ‘giao trò chơi để thực sự chơi trò chơi. Họ sẽ bị trừng phạt nếu họ vượt quá giới hạn này đối với thời gian thực hành. Đây là một loại lộn xộn, vì những lý do rõ ràng.

Hạn chế thời gian thực hành ngay trước một mạng LAN chính không bao giờ chính xác là tích cực. Tuy nhiên, Overwatch League hiện đang được chơi trên bản dựng beta của Overwatch 2. Điều này có nghĩa là mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng và bản thân trò chơi rất khác so với trận đấu mà hầu hết các giải đấu đã chơi kể từ năm 2016. Điều này làm cho thời gian thực hành tốt hơn bao giờ.

Các đội aren sẽ có thể luyện tập nhiều như họ muốn sẽ phải có tác động đến chất lượng trò chơi của trò chơi trong sự điên rồ giữa mùa hè.

Những hạn chế này phần lớn áp dụng cho phía tây của các đội. Liên đoàn sẽ hạn chế thời gian thực hành cho phương Đông để làm cho mọi thứ mơ hồ. Tuy nhiên, cản trở cả hai bên của giải đấu không phải là một biện pháp khắc phục. Một kết quả tốt hơn sẽ thấy các đội thi đấu và bắn vào tất cả các xi lanh.

Khung điên cuồng giữa mùa hè trông giống như nó có thể kết thúc một chút lộn xộn. Với những hạn chế hơn nữa đối với một số người chơi, chúng ta có thể thấy một số kết quả bất ngờ nếu bạn đang nhìn vào Cược Overwatch cho giải đấu. Hãy chắc chắn để điều chỉnh và xem liệu có bất kỳ đội nào có thể đánh bại tỷ lệ cược xếp chồng lên nhau trong giải đấu này không.