Hướng dẫn của chúng tôi có rất nhiều lời khuyên tuyệt vời cho bất cứ ai mà bạn muốn biết cách kiếm tiền với NFT. Chúng tôi sẽ tiết lộ những gì bạn cần làm để chọn một NFT mà một khoản đầu tư tốt và nêu bật một số lỗi phổ biến trong tất cả những người mới mua NFT. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm cách đầu tư vào NFT của các ngôi sao bóng rổ, mèo kỹ thuật số hoặc tên miền, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn cần làm để có được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình!

Cách kiếm tiền với NFT

NFT là gì?

Bạn sẽ không kiếm được tiền với NFTS trừ khi bạn biết những tài sản này là gì, vì vậy hãy để Lừa có NFT giải thích trong các thuật ngữ đơn giản. Nói một cách đơn giản, NFT là một mã thông báo không có khả năng cung cấp cho bạn quyền sở hữu một tài sản kỹ thuật số độc đáo. Thực tế là nó không phải là ’nấm có nghĩa là nó là duy nhất và chỉ có thể có một chủ sở hữu của NFT.

NFT có thể tồn tại cho bất cứ điều gì trong lĩnh vực kỹ thuật số. Bạn có thể tạo ra một NFT của một bức ảnh tự sướng hoặc bạn có thể mua một NFT của người khác tác phẩm nghệ thuật. Mỗi NFT sẽ được ghi lại trên một blockchain tiền điện tử như Ethereum, và nó sẽ giữ nó ở đó cho đến khi bạn quyết định bán tài sản.

Mặc dù NFT chỉ tồn tại chưa đầy một thập kỷ, nhưng chúng đã chuyển đổi cách thức mà tài sản kỹ thuật số được mua, bán và giao dịch trực tuyến. Như vậy, NFTS đại diện cho một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều người.

Lý thuyết đằng sau việc kiếm tiền từ NFTS

Bất kỳ NFT có thể được mua hoặc bán. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc bán NFT của bạn, thì giá bán của nó sẽ cần cao hơn mức giá mà bạn đã mua.

Vậy điều gì đặt ra giá của NFT? Bản thân NFT thực tế không có giá trị cố định và giá trị của nó hoàn toàn dựa trên nhu cầu. Điều này có nghĩa là một bộ sưu tập từ trò chơi Cryptokitties có thể trị giá hàng ngàn đến một người, nhưng vẫn chưa hoàn thành mà không có giá trị cho người khác.

Hãy xem bất kỳ danh sách ngắn nào của chúng tôi về Mã thông báo NFT hàng đầu Và bạn sẽ thấy rằng họ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng một điều mà tất cả các NFT này có điểm chung là chúng có nhu cầu và nó dự kiến ??rằng giá trị của chúng sẽ tiếp tục tăng. Do đó, nhiều người sẽ muốn đầu tư vào các NFT này vì họ tin rằng họ sẽ có thể bán chúng với giá cao hơn sau này.

Một ví dụ về cách kiếm tiền với NFT

Vì vậy, hãy để một cái nhìn nhanh về cách bạn có thể kiếm tiền từ NFT. Dưới đây là các bước cơ bản mà bạn đã thực hiện:

  1. Nhận ví của bạn: Bạn sẽ cần tải xuống một ví tiền điện tử, nơi bạn lưu trữ tiền kỹ thuật số của mình.
  2. Mua tiền điện tử của bạn: Hầu hết các NFT đều tồn tại trên blockchain Ethereum và vì vậy bạn sẽ cần phải truy cập một sàn giao dịch tiền điện tử và mua tiền ether.
  3. Đi đến một chợ tiền điện tử: Đây là nơi bạn đã duyệt tất cả các NFT khác nhau cho những thứ như sưu tầm, thẻ giao dịch, âm nhạc, nhiếp ảnh, v.v.
  4. Thực hiện mua hàng của bạn: Sau khi bạn kết nối ví của mình với thị trường NFT, bạn có thể mua NFT với giá cố định hoặc đặt giá thầu chiến thắng tại một cuộc đấu giá.
  5. Bán NFT của bạn: Sau khi NFT của bạn tăng giá trị theo nhu cầu, sau đó bạn có thể quay lại thị trường NFT và bán tài sản để kiếm lợi nhuận.

NFT tốt nhất để kiếm tiền từ

Đi đến bất kỳ Thị trường NFT Và bạn sẽ thấy rằng có hàng ngàn tài sản NFT để mua. Thật không may, không phải tất cả các NFT này sẽ tăng giá trị. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện nhiều nghiên cứu và phân tích để biết những gì NFT đầu tư. Với sự kỳ lạ của nhiều bộ sưu tập NFT, gần như không thể biết tài sản nào sẽ tăng giá trị và sẽ vẫn còn mơ hồ.

Tuy nhiên, những NFT được cấp phép theo một cách nào đó liên kết với các personas được thành lập có khả năng giữ lại giá trị theo thời gian. Từ những ngôi sao nhạc pop như Grimes đến các biểu tượng thể thao như Tom Brady, có rất nhiều người nổi tiếng đã phát hành NFT có khả năng trở nên có giá trị hơn nữa trong những năm tới. Vì vậy, trong khi nó có thể mất một số kỹ năng dự đoán để biết NFT nào sẽ là tin lớn, một chút thông thường sẽ giúp hướng dẫn các khoản đầu tư của bạn.

? Asterograph.io

Kiếm tiền từ cổ phiếu NFT

Bạn không chỉ có thể kiếm tiền với chính NFT mà còn có thể nhận được lợi nhuận tích cực từ khoản đầu tư của mình vào Cổ phiếu NFT. Đây là những tài sản trên thị trường chứng khoán theo một cách nào đó tiếp xúc với NFT và tiền điện tử.

Những cổ phiếu như vậy có thể bao gồm cổ phiếu trong một sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase, hoặc thậm chí cổ phiếu trong một công ty lưu trữ một thị trường NFT như DraftKings hoặc Ebay. Ngoài ra còn có các quỹ ETF NFT tập hợp nhiều khoản đầu tư vào một số công ty tiếp xúc với NFT trong một gói.

Lý thuyết là bạn mua cổ phiếu ở một trong những công ty này với hy vọng giá cổ phiếu sẽ tăng. Sau đó, bạn sẽ có thể bán cổ phiếu sau với giá cao hơn và kiếm lợi nhuận. Một lần nữa, một cách tiếp cận như vậy đòi hỏi một số lượng lớn kỹ năng và may mắn để dự đoán cách thị trường dao động. Thêm vào đó, điều quan trọng cần nhớ là bất kỳ cổ phiếu nào được liên kết với tiền điện tử có khả năng trải qua nhiều biến động hơn nhiều so với các tài sản khác.

Tạo NFT của riêng bạn

Bạn có thích vẽ? Bạn là một nghệ sĩ? Hay bạn chỉ đơn giản là thích tham gia vào trò chơi và tham gia những thử thách mới? Vì vậy, mẹo cuối cùng của chúng tôi để kiếm tiền với NFT là tạo ra bộ sưu tập của riêng bạn và bán nó. Nếu bạn muốn làm sâu sắc thêm chủ đề này, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn vềCách tạo NFT.

Kết luận - Lời khuyên không an toàn để kiếm tiền với NFTS

Hãy để đối mặt với nó, ở đó, không có câu trả lời đơn giản nào cho bất cứ ai tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền với NFT. Rốt cuộc, các khoản đầu tư của bạn là sự thương xót của thị trường. Điều này có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để mất tiền của bạn khi nhận được lợi nhuận từ khoản đầu tư NFT của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng thực hiện nhiều nghiên cứu, đầu tư sắc sảo và gặp nhiều may mắn, thì không có lý do gì tại sao khoản đầu tư NFT của bạn không thể trả hết ấn tượng. Rốt cuộc, đã có một số doanh số thực sự ngoạn mục của NFT trong vài năm qua. Vì vậy, trong khi bất cứ ai có thể học Cách tạo NFTS, có thể mất thêm một chút kỹ năng và may mắn để kiếm tiền từ các tài sản kỹ thuật số này.