ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại PUBG 17.2 bản vá lỗi - Thay đổi sẽ ảnh hưởng đến trò chơi esports như thế nào?

PUBG
Ngày 11 tháng 5 năm 2022

PUBG vừa có một bản cập nhật mới ngày hôm nay. Với PUBG Nations Cup đang đến gần và khác Các sự kiện eSports Trên đường chân trời, chúng ta nên tóm tắt lại những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến chơi cạnh tranh như thế nào.

Bản vá PUBG 17.2 cũng mang đến nhiều công cụ mới vào trò chơi. Có một số công cụ đào tạo mới và các chế độ khác đến với trò chơi có vẻ như là gia vị. Tuy nhiên, trọng tâm chính của chúng tôi là thay đổi vũ khí và điều chỉnh.

PUBG 17.2 Bản vá Esports

PUBG 17.2 Cập nhật thay đổi vũ khí

Nhóm vũ khí đã được cập nhật khá nhiều với bản cập nhật PUBG 17.2 mới. Điều này đã dựa trên tỷ lệ sử dụng và nó có khả năng là nó sẽ có tác động lớn đến việc PUBG cạnh tranh sẽ được chơi như thế nào.

Đây là những thay đổi chính cho nhóm vũ khí PUBG:

  • MK-12 - Việc sử dụng vũ khí này thấp hơn so với những gì được phát triển dự kiến, do đó, nó đã được thay đổi. Phục hồi độ giật đã được cải thiện khá nhiều và tốc độ giật lại đã được điều chỉnh.
  • Mini 14 - Điều này đã có thiệt hại của nó hơi được đệm, đến 48 từ 47.
  • Vữa - Vữa hiện có thể được sử dụng trên bất kỳ địa hình nào miễn là góc triển khai được bảo đảm trên mặt nước. Bây giờ nó chiếm một vị trí kiểm kê với trọng lượng được đặt thành 50 và có thể được chọn sau khi sử dụng. Điều này sẽ sinh sản trong các ngăn xếp 3-5.

Về mặt chơi cạnh tranh, một điểm sát thương duy nhất trên MINI14 và MK-12 được điều chỉnh có nghĩa là rất nhiều về khả năng ủng hộ DMR. MINI14 là King Esports khi nói đến việc lựa chọn DMR, và Buff mới thậm chí còn củng cố nó như là lựa chọn chính cho hầu hết các chuyên gia do nó có thể sử dụng spambability. MK-12 có thể nhận được một số tình yêu đặc biệt là đối với các đội chơi Edge thích Honker xuống các mương và gờ.

Bản đồ thay đổi xoay

Không giống như Fortnite và Warzone, PUBG có một lựa chọn ổn định các bản đồ có sẵn cho người chơi. Tuy nhiên, một số được rút ra khỏi vòng quay đôi khi để cung cấp thêm một chút không gian cho những người khác để được khám phá. Erangel, Miramar, Tsego, Sanhok và Vikendi sẽ tham gia vòng quay với các trận đấu bình thường với Haven được đưa ra ngoài. Các trận đấu được xếp hạng vẫn sẽ có Erangel, Miramar và Taego trên tàu.

Chúng tôi vẫn chỉ nhận được Erangel và Miramar trong trò chơi cạnh tranh và hy vọng Taego sớm tiến vào vòng quay. Như hiện tại, những thay đổi trong xoay bản đồ chỉ tác động đến chế độ trò chơi bình thường.

Những thay đổi khác trong bản cập nhật PUBG 17.2

Trong những thay đổi ít ảnh hưởng hơn, chúng tôi có được một số bổ sung tốt đẹp cho chế độ đào tạo và điều chỉnh phạm vi Spotter.

Đào tạo và đấu trường 1V1

Một chế độ đào tạo mới đã được thêm vào, một đấu trường 1V1 để thực hành các trận đánh solo gần gũi. Đây là một bổ sung thú vị cung cấp cho người chơi một vài cách chơi khác nhau. Bạn có thể thi đấu với những người chơi thực sự khác trong 1v1s hoặc tham gia các trận đánh khác. Nhiều trò chơi Battle Royale có người chơi yêu cầu loại công cụ đào tạo thực tế này cho 1v1, vì vậy điều này sẽ hữu ích.

Các trận đấu 1V1 được chơi trong 3 vòng, với người chơi đầu tiên có được hai chiến thắng trong trận đấu. Mỗi vòng có giới hạn 60 giây. Nếu một người chơi chết, vòng sẽ kết thúc. Tuy nhiên, mối quan hệ cũng có thể giữa những người chơi.

Các trận đấu bắt đầu nơi bạn sinh ra. Người chơi có thể di chuyển hoặc gây sát thương trong 3 giây. HP được đặt thành 200. Mỗi người chơi sinh sản ở các phía đối diện của đấu trường, nhưng chuyển đổi khi mỗi vòng bắt đầu. Có hai vũ khí chính và thứ cấp cho người chơi, cùng với áo vest cấp 3, mũ bảo hiểm và dự phòng. Vũ khí mặc định bạn nhận được là M416, SKS, PAN, Grenade và P18C. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham gia bất cứ thứ gì bạn đang giữ khi bạn vào trận đấu.

Đấu trường 1V1 là một trong những thay đổi lớn nhất cho chế độ đào tạo trong bản cập nhật PUBG 17.2. Tuy nhiên, chế độ này đã nhận được nhiều tính năng mới hơn với bản cập nhật này. Một tính năng dịch chuyển tức thời đã được thêm vào để di chuyển nhanh hơn. Cùng với Sound Lab, và các trận đấu tùy chỉnh cũng đã được thêm vào.

17,2 cân bằng vũ khí

PUBG Battlegrounds

Phạm vi Spotter

Phạm vi Spotter sẽ thấy khá nhiều thay đổi với bản cập nhật này. Các công cụ phát hiện của kẻ thù đang nhận được một việc làm lại ở đây. Phạm vi phát hiện của kẻ thù đã giảm từ 1000m xuống còn 600m, một điểm đánh dấu thụ động màu trắng cũng sẽ không còn xuất hiện ở chế độ ADS. Bây giờ bạn phải giữ phím lửa bắt đầu quét cho kẻ thù, một mét sau đó xuất hiện trên màn hình của bạn. Phải mất một giây để mét để lấp đầy. Nếu bạn rời khỏi quảng cáo, việc quét sẽ tự dừng lại và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Khi đồng hồ quét thực sự lấp đầy, bạn sẽ thấy các điểm đánh dấu thụ động trên kẻ thù nằm trong phạm vi. Điều này thậm chí bao gồm những kẻ thù đang trốn trong khói. Bạn có thể chạy nhiều lần quét trong chế độ quảng cáo như bạn muốn, nhưng bạn có thể bắt đầu một bản mới cho đến khi lần cuối cùng kết thúc. Không còn giới hạn thời gian cho các điểm đánh dấu này nữa.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào phím Lửa để thay đổi các dấu hiệu thụ động thành các thị trường hoạt động màu đỏ. Một điểm đánh dấu hoạt động hiện đánh dấu kẻ thù trong ba giây trước khi biến thành các điểm đánh dấu thụ động một lần nữa. Những điều này cũng sẽ biến mất khi kẻ thù rời khỏi tầm nhìn của bạn. Đây là rất nhiều thay đổi cho bản cập nhật PUBG 17.2, nhưng chúng sẽ giúp phạm vi Spotter cảm thấy công bằng hơn khi chơi.


Bản cập nhật Piubg 17.2 đã mang lại một số thay đổi tốt cho tiêu đề. Tuy nhiên, cũng đã có một số thay đổi nhỏ hơn vẫn còn quan trọng đối với cách mọi thứ hoạt động. Đây là một số thay đổi nhỏ hơn:

  • Vịt - Bây giờ sẽ có những con vịt cao su nổi khổng lồ trong nước. Nó chỉ là một trang trí, nhưng nó là một bản cập nhật thú vị cho trò chơi.
  • Thời tiết - Màu sắc thời tiết và kết cấu đã được thay đổi trên bản đồ.
  • Đồng hồ bấm giờ có thể ném - UI hẹn giờ nấu ăn đã được thêm vào các vật dụng để giúp người chơi xác định tốt hơn thời điểm thích hợp cho các mặt hàng này.
  • Các mặt hàng trong ghế lái -Trình điều khiển trong xe bây giờ sẽ có thể sử dụng một số vật phẩm một tay ngay cả khi lái xe.
  • Ui thay đổi - Có một số thay đổi nhỏ và sắp xếp lại đối với UI và UX trong trò chơi. Sửa lỗi - Như thường lệ, có rất nhiều sửa lỗi với bản cập nhật này.