ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Vòng loại FNCS: Ai là người đặt ở đâu và người biểu diễn giỏi nhất ngay bây giờ

Fortnite
Ngày 14 tháng 7 năm 2022

Sê -ri Fortnite Championship, a.k.a. FNCS, cho Chương 3 Phần 3 đang được tiến hành tốt, với hai vòng loại đầu tiên đã kết thúc và một vòng loại khác sắp ra mắt.Sự kiện đã bắt đầu và sẽ tiếp tục cho đến ngày 18 tháng 7 khi vòng loại hoàn thành.Trận chung kết cho loạt giải vô địch mùa này sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 8.

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong phần còn lại của giải đấu, nhưng điều quan trọng là phải có một khởi đầu tốt và các đội và người chơi này có.Một số của Người chơi Fortnite tốt nhất đang hoạt động tốt từ Get Go, và chúng tôi thấy rất nhiều nghi phạm thông thường kiếm được điểm sớm.

FNCS 2022 S3C3

Vị trí trong vòng loại FNCS ngay bây giờ

Châu Âu

Ở châu Âu, vị trí hàng đầu được tổ chức bởi Tayson và Chapix. Họ hiện đã tích lũy 201 điểm FNCS, theo Fortnite-Esports Wiki. Gần phía sau họ là bộ đôi của TruLex và Chico, người có 187. Ở vị trí thứ ba, Deby và Veno có 173 điểm ngay bây giờ. Họ gần như không đi trước bộ đôi thứ tư, Merstachhh và Malibuca.

Bắc Mỹ Đông

Ở khu vực NA East, bộ đôi hàng đầu hiện có 186 điểm. Đội đó bao gồm Kwanti và Pxlarized. Họ có một vị trí dẫn đầu, nhưng Khanada và Ajerss Có 169 điểm cho vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Cuối cùng, bộ đôi vị trí thứ ba, được tạo thành từ Meto và Bugha, có 161 điểm. Họ được gắn với các ứng cử viên thứ tư lạnh lùng và trung tâm.

Ajerss và Khanada hy vọng sẽ chiếm vị trí đầu tiên

Ajerss và Khanada hy vọng sẽ chiếm vị trí đầu tiên

Bắc Mỹ Tây

Trong Na West, Kewl và Yumi trị vì tối cao. Họ có 173 điểm, vượt trội so với chủ sở hữu thứ hai Keto và Rasso. Thứ ba đến thứ mười được phân tách chỉ bằng năm điểm, vì vậy, bất cứ ai cũng trò chơi. Ngay bây giờ, Kadenox và Chris có 146 điểm.

Brazil

Ở Brazil, các nhà lãnh đạo là Pacheco và Vitinho, hiện đang có 172 điểm tích lũy. Phzin và Kitos ở ngay sau họ với 164. Guneves và Barroso đứng thứ ba và có 154 điểm. Tuy nhiên, họ đã vượt qua Insano và Lord chỉ bằng ba điểm.

Người chơi FNCS

Phzin

Châu Á

Ở châu Á, các nhà lãnh đạo hiện tại có một số điểm khổng lồ. Bộ đôi đó bao gồm Vall và Michael. Họ có khá nhiều người dẫn đầu trong phần còn lại của bảng xếp hạng châu Á. Vị trí thứ hai, Fleek Zagou và Merem, chỉ có 178 điểm. Cuối cùng, Rainy và Albedo đứng thứ ba với tỷ lệ 20 tuổi.

Châu Đại Dương

Ở Châu Đại Dương, các nhà lãnh đạo cũng có 201, là một tổng số xuất sắc. Tuy nhiên, họ được theo dõi chặt chẽ bởi bộ đôi vị trí thứ hai. Pumpkin và Apolox đã tích lũy được 194 điểm cho đến nay. Cuối cùng, Anon và Misty, người đang ở 188 điểm, giữ vị trí thứ ba. Ngoài ra, họ dẫn đầu vị trí thứ tư với 15 điểm.

Trung đông

Cuối cùng, ở Trung Đông, một bộ đôi FNCS có nhiều điểm hơn bất kỳ bộ đôi nào khác trên tất cả các khu vực. A7MD và ESCDark có 204 điểm. Đơn vị và P5EK được giữ vững ở vị trí thứ hai với 185. Thứ ba và thứ tư được phân tách bằng một biên độ nhỏ hơn nhiều. QNDX và NJBY là chủ sở hữu hiện tại của vị trí đó với 149.

Mỗi khu vực đang cạnh tranh cho các khoản tiền khác nhau:

  • Châu Âu: $ 1,350,000
  • Bắc Mỹ Đông: $ 690.000
  • Brazil: 240.000 đô la
  • Bắc Mỹ Tây: 240.000 đô la
  • Châu Á: 240.000 đô la
  • Trung Đông: $ 120.000
  • Châu Đại Dương: 120.000 đô la

Những người làm cho trận chung kết FNC có cơ hội mang về nhà rất nhiều tiền mặt.