ứng dụng kiếm tiền trên iphone Champion of Champions Tour cuối cùng cũng được thực hiện với vòng loại khu vực

CS GO
Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Đăng ký cho vòng loại mở Trung Âu và Nam Mỹ cho loạt phim đầu tiên của Tour Tour Champions of Champions hiện đã mở. Việc cảnh báo: Chỉ các đội và người chơi từ các khu vực tương ứng mới đủ điều kiện tham gia, với các sự kiện khu vực cho Tây, Nam, Đông và Bắc Âu dự kiến ??sẽ vào một ngày sau đó.

Cuối cùng, thời gian cho một mạch cạnh tranh trong quá trình thực hiện, để được tiến hành. Hãy cùng xem CCT và tất cả những gì về nó.

Champion of Chamoions

Champion of Champions Tour (CCT) trong nháy mắt

Ý tưởng này có Sê -ri Champion of Champions lần đầu tiên được đưa vào năm 2021. Elisa Esports đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với việc hợp tác với Relog Media, Funspark và GRID để cung cấp một tia hy vọng cho các đội nghiệp dư, bằng cách cho họ cơ hội tham gia vào một số giải đấu trong một khoảng thời gian định kỳ với số tiền thưởng cho giai điệu 2,7 triệu USD. Các đội liên quan đến bối cảnh châu Âu, trên cả cấp 1 và cấp 2, đứng để có lợi.

Điều này sẽ đặc biệt giúp các đội mà người sói liên kết với Flashpoint hoặc ESL Pro League khắc một bản sắc thông qua một bài tập xây dựng thương hiệu có phương pháp, với các cơ hội và màn trình diễn dẫn đến phần thưởng mà họ bị từ chối trước đó là ý tưởng trung tâm. Các đội thể hiện Spark ở đây và xây dựng một nền tảng đã tồn tại trước khi đứng để có được tài chính, do đó mở đường cho một tương lai bổ ích hơn. Như vậy, luôn có lời hứa về một giải thưởng đáng kể, ngang bằng với các nhà tổ chức giải đấu khác như Blast và ESL, với điều kiện cạnh tranh rất khốc liệt.

Đối với một số lý do, ELISA Dường như đã ủng hộ thỏa thuận, dẫn đến một trạng thái thay đổi cho một số đội muốn cạnh tranh. Sau một năm, chứa đầy một số cuộc gặp gỡ và cuộc họp trong phòng sau, Lưới, cùng với các đối tác sáng lập của họ Faceit, Eden Sports, Relog Media, FantasyExpoĐen Molly Entertainment, trở lại với một giải đấu mới chung đã được đặt tênChampion of Champions Tour (CCT)”. Điều này sẽ diễn ra từ tháng 8 năm 2022 đến tháng 1 năm 2024 và sẽ cung cấp một giải thưởng trị giá 3,4 triệu USD.

Mạch CCT hoạt động như thế nào?

Loạt vòng loại sẽ được tổ chức trong thời gian ngắn để xác định lô ban đầu của các đội. Vòng loại Nam Mỹ dự kiến ??vào ngày 30-31 tháng 7, vòng loại Trung Âu sẽ diễn ra vào ngày 6 đến 7. Đăng ký cho vòng loại Bắc Mỹ (17 đến 18 tháng 8), Nam Âu (17 đến 18 tháng 9) và Bắc Âu (25 đến 26 tháng 9) vẫn chưa mở. Ngày cho hai khu vực còn lại ở châu Âu (Đông và Tây) sẽ được công bố trong khóa học do.

Bốn đội thành công sẽ tiến hành từ mỗi vòng loại khu vực đến phần play-in của loạt phim trực tuyến, nơi họ sẽ tham gia 12 đội được mời tham gia một trận play-off loại bỏ duy nhất phục vụ để xác định trình độ cho giai đoạn trực tuyến chính. Sau đó, các đội play-in sẽ tham gia một số đội được mời hơn đến giai đoạn trực tuyến chính, với cùng định dạng được sử dụng để xác định người chiến thắng của loạt phim trực tuyến.

Ngoài việc kiếm được giải thưởng tiền mặt, các đội sẽ giành được điểm tour sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa họ vào bảng xếp hạng khu vực và toàn cầu, đây sẽ là số liệu cho các tour du lịch trong tương lai. Điều này cũng sẽ giúp các đội đủ điều kiện cho các phần của studio và đấu trường của tour diễn. Trong mọi trường hợp, người chiến thắng trong giai đoạn trực tuyến chính sẽ kiếm được một mục nhập trực tiếp vào Chung kết Studio.

Chúng tôi có thể một lần viết lại những gì chúng tôi đã viết một năm trước. Các nhà tổ chức nhỏ hơn nhóm lên để cạnh tranh với BLAST và ESL luôn là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho hệ sinh thái CS: GO, đặc biệt là cho các nhóm không phải quản lý và hợp tác.