ứng dụng vay tiền nhanh Friberg ?Counter-Strike: Hồ sơ người chơi Esports tấn công toàn cầu

Adam Friberg là một người chơi CSGO huyền thoại từ Thụy Điển.Ông đã tìm thấy hầu hết thành công của mình trong những ngày đầu của CSGO và nguồn phản công.Friberg sinh ngày 19 tháng 10 năm 1991. Anh ấy đã là một người chơi phản công chuyên nghiệp từ năm 2007 và anh ấy chủ yếu được biết đến với khả năng kiểm soát độ giật và dẫn đầu trong trò chơi của anh ấy.

FRIBERG CSGO Esports Player

? ESL Counter-Strike

Anh ấy đã chơi cho những đội nào?

Nếu chúng ta muốn nói về sự nghiệp của Adam, CSGO, anh ta đã không di chuyển nhiều. Anh ấy đã thi đấu với tổng cộng 4 đội và tại thời điểm viết bài (tháng 9 năm 2019), Friberg là một đại lý miễn phí đang tìm kiếm một đội. Dưới đây bạn có thể tìm thấy một danh sách các đội mà Adam đại diện.

Trong tất cả các đội đó, ngoại trừ các ninja trong bộ đồ ngủ, Friberg đã không bám sát nhiều. Tuy nhiên, ông đại diện cho tổ chức CSGO Thụy Điển, NIP, trong hơn 5 năm. Trong suốt những năm đó, Friberg đã trở thành một trong những người chơi CSGO được biết đến nhiều nhất.

Mặc dù vậy, sau khi anh chia tay với Nip, anh không tìm thấy nhiều thành công với trò chơi quang học và anh hùng. Mặc dù họ liên tục ẩn nấp xung quanh vị trí top 20 đó, có vẻ như họ không có đủ hỏa lực để dính xung quanh ở vị trí đó trong một thời gian dài.

Thành tích Friberg CSGO

Hãy nhớ rằng CSGO không phổ biến vào năm 2013 và 2014. Đây là nơi Adam phát huy tác dụng. Anh ấy đã cố gắng hết sức để giới thiệu CSGO cho mọi người, và anh ấy thực sự là một trong những người đặt trò chơi FPS này trên radar.

Vào 2013, Friberg được bình chọn là cầu thủ giỏi nhất thứ 11 của năm. Năm sau, Friberg Một lần nữa tìm thấy con đường của mình lên đỉnh. Tuy nhiên, lần này, anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất thứ 14 của năm.

Khi nói đến thành tích giải đấu, Adam có rất nhiều trong số đó. Hãy bắt đầu với một người quan trọng nhất, tiêu đề chính. Sự nghiệp Friberg CSGO đã lên đỉnh khi anh được trao vương miện là MVP của ESL One Cologne 2014. Hãy nhớ rằng NIP cũng đã giành được chuyên ngành đó, tất cả đều nhờ vào Friberg.

Đối với các kết quả đáng chú ý khác, Adam đã giành được Intel Extreme Masters XI-Oakland và Starladder I-League Starseries mùa 2 trở lại vào năm 2016. Đáng buồn thay, anh ấy đã không giành được nhiều thứ trong năm 2018 và 2019, và có vẻ như sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy sắp diễn ra kết thúc.

Luồng FRIBERG và phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bây giờ bạn không biết, Adam sẽ rất tích cực trên Twitter và 4wec.com. Hiện tại, có hơn 270.000 người theo dõi Friberg trên Twitter. Bạn có thể tìm Friberg Twitter bằng cách nhấp vào nơi đây.

Đối với Friberg dòng. Trong quá khứ, anh ấy đã không phát trực tiếp rất nhiều, nhưng điều này đã thay đổi một vài tháng trước. Tin tôi đi khi tôi nói điều đó, bạn có thể học được rất nhiều từ cựu chiến binh này và nếu bạn quan tâm đến luồng của anh ấy, bạn có thể tìm thấy nó bên dưới hoặc trên tài khoản co giật của anh ấy nơi đây.