1 nguoi y8 Làm thế nào orgs esports có thể có lợi nhuận?|Thu nhập esports tiết lộ

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 23 tháng 5 năm 2022

Trong hơn một thập kỷ, các tổ chức esports hiện đại đã mở rộng với tốc độ đáng kinh ngạc.Dường như, trong một vài năm, ‘esports orgs, đã đi từ các đội nhỏ, ẩn danh đến đa quốc gia, Nhượng quyền trị giá hàng triệu đô la.Đối với một số công ty này, sự tăng trưởng của họ là những phần bình đẳng chưa từng có và bất ngờ, với ngành công nghiệp esports trải qua sự bùng nổ trên tất cả các lĩnh vực.Hôm nay, chúng tôi ở đây để xem xét thu nhập esports được xuất bản và thảo luận về cách các tổ chức esports có thể trở nên có lợi hơn.

Như đã nói, đa dạng hóa là chìa khóa thành công, và điều đó chắc chắn đúng với nhiều người trong số này Các tổ chức esports. Với sự tăng trưởng kỷ lục của họ, nhiều công ty trong số này đã mở rộng thành nhiều ngành dọc, ngâm càng nhiều con đường doanh thu càng tốt. Khi công nghệ và xã hội phát triển và tiến bộ, làm thế nào các tổ chức eSports theo kịp và vẫn có lãi?

Chúng ta hãy nhìn vào Những thu nhập esports này và tìm ra nó ra.

Tăng trưởng tăng trưởng

Esports-Marnings-tăng trưởng

Sự tăng trưởng của doanh thu esports, theo thời gian, theo Statista

Nó không có bí mật lớn: Esports đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Với mỗi ngày trôi qua, dường như đặt cược esports, bán hàng, tài trợ và các giải đấu đang ngày càng lớn hơn, táo bạo hơn và có giá trị hơn. Đối với các công ty hàng đầu trong doanh nghiệp, như Faze Clan, nhiệt tình, TSM và phương tiện truyền thông hoạt động quá mức, sự phát triển của ngành công nghiệp như một sự phát triển của các công ty trong hệ sinh thái.

Chẳng hạn, hãy để Lôi nhìn vào Nhiệt tình, cơ thể cha mẹ đằng sau trò chơi độ sáng, CDL Seattle Surge, Titans Owl, Vancouver và nhiều công ty con. Năm 2021, người đam mê đã ghi nhận tăng trưởng doanh thu của $ 133,8M. Đằng sau người đam mê ngồi Faze Clan, được cho là một trong những thương hiệu sung mãn nhất trong esports hiện nay. Năm 2021, Faze Clan đã báo cáo tăng trưởng doanh thu tương ứng của $ 52,9M.

Mặc dù các công ty này cũng báo cáo tổn thất ròng cao, nhưng nó lập luận rằng điều này là do một loạt các vụ mua lại không đổi diễn ra trong các tổ chức esports này. Theo các chuyên gia trong ngành, chúng tôi vẫn còn một số cách từ việc nhìn thấy các báo cáo lợi nhuận ròng được công bố, nhưng những con số này phù hợp với kỳ vọng, đặc biệt là xem xét tổng thể ‘thanh niên của ngành công nghiệp và các tổ chức.

Nhưng với thực tế đó trong tâm trí, và với Thu nhập của eSports trên bàn, làm thế nào có thể Các tổ chức esports trở nên có lợi hơn?

Những gì mà chìa khóa để thành công và mở rộng như một tổ chức esports?

Tài trợ cho tương lai

Chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng trên toàn bảng trong các ngành công nghiệp chơi game và esports. Từ sự tham gia đến nhận thức, các trang web cá cược esports đến phát sóng và từ sự đa dạng đến đầu tư, esports đang trở thành một titan không thể tưởng tượng được của thế giới hiện đại của chúng ta. Ngày xửa ngày xưa, nó là một khái niệm kỳ thị, đại diện, và ngày nay, như một ngành công nghiệp, nó tự hào một giá trị tỷ đô, với hàng trăm triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Cho các tổ chức esports, Phần lớn giá trị của chúng đến từ tài trợ và quan hệ đối tác. Đối với một số người, các giao dịch có giá trị nhất có thể trị giá hàng triệu đô la và trong vài năm qua. Gần đây, đã có một xu hướng của các đối tác không chơi game, bước lên nhà tài trợ esports orgs. Chúng tôi đã thấy nghiên cứu cho thấy người hâm mộ Esports có nhiều khả năng nhận thấy sự tài trợ của người Viking so với người hâm mộ thể thao truyền thống - vì vậy giá trị chắc chắn là có.

Esports-Marnings-astralis

Astralis báo cáo rằng 70% tổng doanh thu của nó đến từ CSGO

Ở những nơi khác, một phần doanh thu khổng lồ đến từ các giải đấu chiến thắng - như bạn có thể mong đợi. Ví dụ, Astralis, một tổ chức của Đan Mạch, đã báo cáo rằng 70% tổng doanh thu của nó đến từ CS GO Bộ phận, bao gồm tiền thắng cũng như buôn bán và tài trợ. Hầu hết các đội nghiệp dư và lên và sắp tới cũng dựa vào chiến thắng giải đấu là nguồn doanh thu chính.

Các bước tiếp theo

Vì vậy, khi thảo luận Thu nhập eSports, chúng ta cần xem xét làm thế nào các tổ chức này có thể chỉ cần kiếm nhiều tiền hơn.

Thứ nhất, chúng ta có thể xem xét những tiến bộ công nghệ, chẳng hạn như tiền điện tử mới nổi và Thị trường NFT. Năm 2021, Faze Clan đã hợp tác với Moonpay, trực tiếp liên kết tổ chức với những phát triển diễn ra giữa Esports và tiền kỹ thuật số Nền tảng. Các đội như TSM, Natus Vincere, OG, Vitality đều đã tìm đến một số hình thức hợp tác cấp độ tiền điện tử. Từ đơn giản hợp tác với các nền tảng tiền điện tử như FTX để hâm mộ Mã thông báo thông qua xã hội, có những liên kết hữu hình giữa nhân khẩu học của cả ngành công nghiệp và ngành công nghiệp esports.

Trong nhiều năm, việc bán hàng là một yếu tố tăng trưởng quan trọng cho các tổ chức esports. Nó không chỉ là một công cụ tiếp thị, mà còn là một con đường tuyệt vời cho doanh thu, với nhiều người hâm mộ esports mong muốn có được những chiếc áo mới nhất, mũ, áo hoodie và các phụ kiện khác. Với quan hệ đối tác, các tổ chức esports có thể tận dụng lợi thế của Bán hàng sâu hơn - chẳng hạn như các giao dịch tồn tại với các nhà sản xuất ngoại vi như SCUF, Rùa Beach và Series thép.

Một đại lộ mới được khám phá là thời trang và phát triển toàn bộ dòng trang phục khác với thương hiệu Jersey và Merch fan. Các sự kiện như ETuần lễ thời trang thể thao đang gợi ý hướng tới eSports phát triển như một lối sống, và cần có rất nhiều người tham gia cho phân khúc ngành này.

Esports-Marnings-Supnerships

Faze Clan đã tận hưởng mối quan hệ đối tác dài với Scuf

Bên ngoài các khu vực này, các tổ chức esports tiên tiến hơn có thể tìm cách Phát triển sản phẩm của riêng họ trong nhà. Chẳng hạn, một ứng dụng kiếm tiền hoặc được chơi game thưởng cho người hâm mộ để tương tác với một sản phẩm hoặc dịch vụ. Có cơ hội cho Nội dung trả tiền, chẳng hạn như một loạt độc quyền hoặc một sản phẩm một lần đi kèm với quyền phát sóng. Hoặc, như chúng ta đã thấy trong những năm gần đây, các tổ chức có thể ký hợp đồng hàng đầu người sáng tạo nội dung, đưa họ vào thế giới và tận dụng sự nổi tiếng to lớn của họ.

Cuối cùng, nếu một tổ chức esports coi mình ở một vị trí để làm như vậy, nó có thể được công khai. Vào tháng 5 năm 2021, Astralis trở thành Một trong những tổ chức esports đầu tiên được liệt kê trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, tổ chức IPO là một thành công đáng kể. Vào cuối năm 2021, gia tộc Faze đã đi lớn và táo bạo với một 1 tỷ đô la IPO-Slash-erger.

Chiến lược chiến thắng

Trên toàn hội đồng, có một chiến lược chiến thắng về cách biến một tổ chức có lợi nhuận và độc lập từ việc phụ thuộc hoàn toàn vào thành công của người chơi/đội hoặc tài trợ. Các tổ chức khác nhau điều tra các con đường phát triển sản phẩm khác nhau, nhưng không có gì đủ lớn để thất bại.

Một vài ví dụ chính về cách Tổ chức Esports Có thể trở nên có lợi hơn, đến từ các diễn viên khác nhau đang phát triển thích hợp của họ. Khi vài năm tới, chúng tôi đều mong đợi sự tăng trưởng to lớn sẽ rơi ra khỏi ngành công nghiệp esports. Tổ chức nào sẽ là người tiếp theo Để thực sự làm cho nó lớn?