2 người chơi game Giám đốc Ubisoft khẳng định rằng ‘NFT chỉ là khởi đầu cho công ty

Gaming tiền điện tử
Ngày 19 tháng 12 năm 2021

Trong những tuần gần đây, nhà phát triển và nhà xuất bản nổi tiếng và có phần khét tiếng Ubisoft đã thực hiện một cú hích lớn vào lãnh thổ NFT. Vì đã gây bão trong ngành công nghiệp, Ubisoft có hiệu quả trở thành nhà phát triển chính đầu tiên nắm lấy thị trường đang phát triển. Tuy nhiên, sau một nghi ngờ và một số ý kiến ??dao động từ các nhân viên của Ubisoft, CEO Yves Guillemot đã bước lên để trả lời các câu hỏi. Theo tất cả các tài khoản, đó là một phiên khó hiểu và nhóm Broad Broad Ubisoft đã đưa ra nhiều vấn đề hơn nữa.

Bị cáo buộc, trong một tuyên bố tiết lộ và quyết đoán, Guillemot tuyên bố:

Những nft này chỉ là khởi đầu.

Những gì khác đã được tiết lộ tại phiên?

Từ MTX đến NFT

Là một phần của phiên hỏi đáp của Grand, Yves Guillemot đã thảo luận về một sự song song hơi kỳ quái giữa MTX và NFT. Trong những tuần gần đây, theo sau Thông báo của Ubisoft của Quartz, một nền tảng NFT, người hâm mộ đã sẵn sàng trong vòng tay liên quan đến công ty. Khi thạch anh (và NFT trong Ghost Recon) đã được tiết lộ, đó là sự tiếp nhận kém đáng kể. Tuy nhiên, Guillemot khẳng định rằng đây là điều mà các nhà phát triển sẽ cần phải thời tiết, vì Điều tương tự đã xảy ra với MTX.

Guillemot-Ubisoft

Yves Guillemot đã đứng đầu Ubisoft từ năm 1986. (Tín dụng hình ảnh: NME)

Có khả năng, Guillemot không nhận ra rằng, phần lớn, các giao dịch vi mô vẫn được chấp nhận trên toàn cầu. Họ vẫn còn phải tranh luận về việc họ có phải là một thợ cơ khí cần thiết hay không và người chơi vẫn cần phải mua chúng. Chúng tôi đã xử lý các giao dịch vi mô trong các trò chơi video trong phần tốt hơn của một thập kỷ nay và chúng tôi vẫn đang nắm bắt được, đôi khi, trả tiền để giành được khía cạnh của họ.

Guillemot tiếp tục về cơ bản Trò chơi chơi-để kiếm được và tích hợp tiền điện tử. Cuối cùng, mặc dù có phản ứng dữ dội từ cả người hâm mộ và nhân viên, Guillemot xác nhận rằng công ty sẽ đứng vững trong quyết định giới thiệu NFTS vào thế giới Ubisoft.

Mới nổi, hay khẩn cấp?

Các NFT đã sẵn sàng để trở thành một phần rất lớn của chơi game, đặc biệt là nơi có liên quan đến metaverse. Mặc dù nhiều người hâm mộ đang chậm chạp trong ý tưởng, NFT có thể mang lại giá trị vốn có cho các mục trong trò chơi của họ. Với công nghệ NFT, mua hàng một lần, không có giá trị sẽ bị xóa bỏ, với giao diện, mỹ phẩm và mở khóa trở thành NFT. Tại thời điểm này, người hâm mộ có thể giao dịch NFT trên blockchain, sử dụng khái niệm bằng chứng sở hữu để cung cấp giá trị cho các mặt hàng của họ.

NFT-Cryptopunk

NFTS có thể là bất cứ điều gì từ giao diện kỹ thuật số đến hình ảnh, như ‘tiền điện tử trừng phạt. (Tín dụng hình ảnh: Coindesk)

Tuy nhiên, bất chấp tiềm năng tài chính này, các game thủ không muốn tham gia vào thị trường nói chung. Trong khi tiền điện tử dường như đang bùng nổ giữa các game thủ trẻ tuổi, NFT vẫn chưa bắt kịp ở cùng cấp độ. Ví dụ, trong những tuần gần đây, nó đã được tiết lộ rằng trong S.T.A.L.K.E.R. 2, một trò chơi hậu tận thế thế giới mở ra mắt vào năm 2022, NFT sẽ tồn tại. Sau sự phản đối hàng loạt liên quan đến quyết định, nhà phát triển, GSC Game World, đã quyết định loại bỏ sự tích hợp của NFT.

Thật kỳ lạ, ban đầu nó được bảo vệ rất nhiều bởi nhà phát triển, người đã tuyên bố rằng:

Giống như tất cả các nhà phát triển khác, chúng ta cần hai tài nguyên chính: thời gian và tiền bạc. Tất cả các khoản tiền mà chúng tôi kiếm được trong quá trình phát triển (bao gồm thu nhập tiềm năng từ NFT) sẽ được chi cho việc cải thiện trò chơi được chờ đợi từ lâu để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Đó là phản ứng khéo léo nhất, và nó đã thu hút được khối lượng lớn từ S.T.A.L.K.E.R. cộng đồng. Trong ngắn hạn, dường như vẫn còn rất nhiều việc phải làm liên quan đến việc tích hợp NFT vào các trò chơi chính.