2 số cuối giải độc đắc LSB có thể theo kịp DK và yêu cầu thứ 3 không?- Sự cố Tuần 6 của LCK Tuần 6

Lol esports
Ngày 20 tháng 7 năm 2022

LCK đã chính thức bước vào nửa sau của cuộc chia tay với Tuần 6. Hiện tại, một LSB đáng ngạc nhiên được gắn với DK trong bảng xếp hạng khi cả hai đang ngồi trong kỷ lục 7-3.Hộp cát liiv có thể phù hợp với đối thủ gần nhất của họ không?

Hãy cùng phá vỡ các trận đấu quan trọng nhất trong tuần này cho hai đội.

liiv lck

LCK Tuần 6 Xem trước

LSB vs Gen.g - Thứ Sáu 10:00 CET

Hộp cát liiv sẽ phải đối mặt với đội hạng nhất trong Gen.g trong trận đấu đầu tiên của họ về LCK Tuần 6. Đội đã gây ấn tượng so với màn trình diễn mùa xuân của họ, thể hiện sự đấu tranh đồng đội vững chắc cũng như khả năng thích ứng tốt. Một chỉ số rất thú vị mà LSB có là họ đã đánh bại tất cả các đội bên dưới họ trong bảng xếp hạng, nhưng thua 2-0 trước ba đội trên họ, bao gồm cả Gen.g trong vòng đầu tiên Robin.

LSB đã chơi các tác phẩm nhóm truyền thống như từ trước đến sau hoặc bảo vệ comps mang theo. ADC Prince và Mid Laner Clozer chịu trách nhiệm loại bỏ thiệt hại, với Dove chủ yếu chơi Frontliners. Nhóm nghiên cứu đã tìm thấy những lựa chọn thoải mái cũng mạnh mẽ trong meta, như Azir, Aphelios và Gnar.

Mặt khác, Gen.g tham gia vào Tuần 6 với tư cách là đội biểu diễn tốt nhất cho đến nay trong giải đấu. Họ chỉ mất một loạt cho T1, nhưng họ trông ít run rẩy trong vài tuần qua. Họ luôn có thể dựa vào kép mang theo và cai trị. Đặc biệt, cái sau đang hoạt động đặc biệt tốt, mặc dù tuổi của anh ấy. Jungler Peanut cũng đang chơi rất tốt, với những con đường thông minh và luôn ở đúng điểm. Nhìn chung, Gen.g trông thực sự chắc chắn và tôi không thấy họ chùn bước nào sớm.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tốt nhất LOL tỷ lệ cược cho loạt bài:

 • Điểm bản đồ chính xác: Gen.g 2-0 LSB (1.55x)
 • Kết hợp tổng số giết chết: Dưới 48,5 (2.31x)
 • Gen.g Total Kills: Dưới 28,5 (2,54x)
 • Máu đầu tiên: Gen.g (1.59X)
 • Thời lượng bản đồ: Hơn 29,5 (1.61x)
 • Tổng số rồng bị giết: Dưới 4,5 (2.15x)

DRX vs DK - Thứ Sáu 13:00 CET

DRX sẽ bước vào Tuần 6 với tỷ số 5-5, nhưng tôi nghĩ rằng đội có tiềm năng cao hơn một chút so với những gì họ đã thể hiện. Tuần trước, DRX không thể chơi với Pyosik do anh ta trở nên tích cực với Covid-19 và do các quy định của LCK, anh ta buộc phải ngồi ngoài. Thay vào đó, đội đã lĩnh vực Juhan Juhan trước đây của PSG, người không may không ở cùng cấp với người đi rừng khởi đầu. Tôi không nghĩ rằng Pyosik sẽ trở nên tiêu cực vào thứ Sáu, vì vậy sự vắng mặt của anh ấy sẽ biến loạt bánh này cho DK.

Nói về họ, đội đã bước lên trong loạt trận cuối cùng, thắng 2-0 ba trận đấu cuối cùng của họ. Trong khi nó chống lại các đội hạng thấp hơn, điều này cho thấy DK đang làm việc chăm chỉ để tham gia cuộc chiến giành hàng đầu. Nuguri nên ít nhiều trở lại hình thức tốt sau khi nghỉ ngơi và với hẻm núi và người biểu diễn, họ tạo ra một mặt hàng đầu rất đáng sợ của bản đồ. Tôi không hoàn toàn bị thuyết phục bởi bản nháp của họ vẫn dựa vào các làn đường giữa ít mang theo định hướng, nhưng DK luôn giỏi trong các trò chơi đầu giữa.

Như thường lệ, bạn có thể tìm thấy một số tỷ lệ cược vững chắc cho loạt bài này khi bạn Truy cập 4wec.com:

 • Người chiến thắng: DK (1,4x)
 • Điểm bản đồ chính xác: DK 2-0 DRX (2.28x)
 • Kết hợp tổng số Kills: Dưới 52,5 (2,41x)
 • Thời lượng bản đồ: Hơn 32,5 (1.62x)
 • Máu đầu tiên: DK (1.81x)
 • Cuộc đua đến 5 Kills: DK (1.73x)