365ngaykiemtien lừa đảo Cập nhật nội dung chính đầu tiên của Diablo bất tử - những gì mong đợi?

Bão tuyết
Ngày 7 tháng 7 năm 2022

Blizzard đã bị cháy rất nhiều Diablo bất tử, nhưng bất chấp tất cả các phản ứng dữ dội, trò chơi dường như khá thành công dựa trên lợi nhuận mà nó tạo ra trong tháng đầu tiên. Rất nhiều người chơi đã rời khỏi trò chơi vì cốt lõi trả lương đáng kinh ngạc của nó, nhưng Blizzard vừa công bố Cập nhật nội dung chính đầu tiên Điều đó có thể mang lại một số người chơi trở lại.

Diablo-imprictal-New-Event

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Bản cập nhật là gì?

Một điều tốt về Trò chơi P2W, đặc biệt là khi nói đến chơi game di động, là nội dung đến với các trò chơi như vậy là hoàn toàn miễn phí và điều đó không khác biệt đối với Diablo bất tử.

Tự nhiên, sẽ có nhiều sửa lỗi và thay đổi cân bằng Đến với bản cập nhật trong tương lai, nhưng ngoài ra, khía cạnh thú vị của bản cập nhật mang đến cho chúng ta một trận chiến mùa thứ hai, một ông chủ Raid mới và Sự kiện cuối tuần của Hungering Moon.

Mùa thứ hai Battle Pass: Bloodsworn

Khi nói đến việc kiếm tiền, nội dung mà hầu hết mọi người sẽ mua là trận chiến vượt qua, vì họ cung cấp giá trị nhất cho tiền. Vì họ chắc chắn giúp giữ Activision Blizzard Stock Để kiểm tra, chất lượng của các trận chiến là rất tốt, và vì trận chiến này sẽ thưởng cho những viên đá quý, đỉnh, hilts huyền thoại, và nhiều hơn nữa, nó có thể đáng để nghiền nát.

Phiên bản cao cấp của The Pass sẽ bao gồm các loại mỹ phẩm khác nhau, và Pass Stattle Pass được trao quyền sẽ bao gồm nhiều mỹ phẩm hơn nữa. Đây Battle Pass sẽ chạy cho đến ngày 4 tháng 8.

Helliquany Raid Boss: Vitaath The Shivering Death

Chiến đấu với các ông chủ lớn là một trong những điều thú vị nhất để làm trong các trò chơi Diablo, và trong khi mọi người đều có thể đồng ý rằng khía cạnh cạnh tranh của Diablo Immortal là rất P2W, khi nói đến trò chơi, rất nhiều người hài lòng với nó, điều này Các ông chủ chiến đấu cũng tốt như vậy.

Ông chủ mới, Vitaath The Shivering Death, có một chủ đề băng, và từ nghệ thuật một mình, cô ấy trông thật đáng sợ và mát mẻ (không có ý định chơi chữ) cùng một lúc. Bạn sẽ có thể nhóm với bạn bè của mình và ghé thăm Rayek, Helliquary ở Westmarch, nơi bạn có thể chiến đấu với Vitaath và tuyên bố rằng những chiến lợi phẩm mới.

Sự kiện cuối tuần của Hungering Moon

Từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 18 tháng 7, người chơi sẽ có thể tham gia vào sự kiện cuối tuần, nơi thực hiện một số nhiệm vụ nhất định sẽ trao cho họ Moonslivers Điều đó có thể được giao dịch cho phước lành. Một khi một người chơi có được những phước lành thậm chí, họ sẽ có thể giao dịch chúng để nhận một phần thưởng ngẫu nhiên. Những người chơi mà người Viking cung cấp đủ phước lành cho mặt trăng, cũng sẽ được trình bày với sự ưu ái của nó, và để tìm hiểu đó là gì, tốt nhất là tham gia vào sự kiện này.