adpia lừa đảo TSM và những người chơi bgmi giống thần thánh phim săn trộm bộ phim được hành động hợp pháp

Trò chơi di động
Ngày 24 tháng 6 năm 2022

Hai đội trong bối cảnh Mobile India của Battlegrounds đã có rất nhiều bộ phim truyền hình trong tuần này. Một người chơi tranh cãi săn trộm đã leo thang vào mớ hỗn độn lớn nhất ở Nam Á trong một thời gian dài. Cả TSM và God giống như đã leo thang mọi thứ đến một điểm mà có những lời kêu gọi nhà phát triển Krafton tham gia.

Phiên bản Ấn Độ của PUBG là một trong những eSports lớn nhất trong khu vực đó, và cả TSM và God giống như Arjun "BÓNG" Mandhalkar trên đội hình của họ. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình này chắc chắn là bất ngờ.

Shadow tsm thần thánh

TSM và giống thần trong chiến trường Ấn Độ di động

?Cả hai Solo Mid và God giống như cả hai hoạt động trong các cuộc thi BGMI khu vực tại thời điểm này.

TSM đã làm việc với một đội hình lớn kể từ lần đầu tiên được công bố vào tháng 7 năm 2021. Mặc dù, họ đã có khá nhiều doanh thu kể từ đó, nhóm có rất nhiều thành tích trong BGMI. Họ đã giành được Nodwin X Loco All Stars Invitational, Giải vô địch và Giải vô địch Skyesports Mobile Open. Họ cũng mất 2thứ nd Tại loạt phim Battlegrounds Mobile Ấn Độ gần đây. Đây chắc chắn là một đội đang gia tăng.

Thần như cũng đã hoạt động trong một thời gian. Họ có một đội hình lớn chủ yếu ở đó từ năm 2021. Vào thời điểm đó, họ đã có những chia sẻ công bằng về kết quả tốt. Trên khắp năm 2021, họ đã giành chiến thắng tại Loco War of Glory, Ranbhoomi Season 1, Skysports Championship 3.0m và các game thủ không biên giới 2020 Châu Á. Điều đó cùng với đến năm 13thứ tự tại quốc tế PUBG Mobile Global Championship 2021 Chung kết lớn.

Thật an toàn khi nói rằng cả hai đội này đều ở mức cao hơn của cuộc thi ở Battlegrounds Mobile Ấn Độ. Vậy làm thế nào chính xác hai đội kết thúc ở trung tâm của một bộ phim lớn? Nó đi xuống một người chơi, Arjun Hồi Shadow Mandhalkar.

Dương như thần và tsm bgmi cầu thủ săn trộm bộ phim truyền hình

Shadow ban đầu đến TSM vào tháng 7 năm 2021. Ông là thủ lĩnh của đội ở BGMI và là một phần quan trọng trong màn trình diễn tốt của họ tại các chiến thắng giải đấu trước đó. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã rời khỏi đội hình chính. Shadow đã bị loại khỏi đội hình chính của TSM BGMI, khoảng một năm sau khi anh tham gia lần đầu tiên. Điều này là do hiệu suất giảm và nhóm tiếp tục thử nghiệm nhiều hơn với các kết hợp người chơi khác nhau.

Ngay sau đó, God Like tuyên bố rằng họ đã có được Shadow cho đội BGMI của riêng họ. Tuy nhiên, TSM didn dường như nghĩ rằng đây là tất cả đơn giản! Họ nói rằng người chơi đã được đăng ký bất hợp pháp vào đội hình thần thánh, và TSM dường như vẫn có Shadow theo hợp đồng.

Điều đó đã làm chậm mọi thứ mặc dù. Trong vòng một ngày, Shadow đã phát trực tiếp hoàn toàn như một phần của thần. Anh ấy nói về việc rời khỏi đội. Shadow tuyên bố đó là do quấy rối, nhưng cũng thiếu cơ hội để phát triển ở đó. Quan trọng hơn, anh ta nói rằng anh ta không theo hợp đồng với TSM và đã cắt giảm tất cả các mối quan hệ.

TSM leo thang mọi thứ hơn nữa

TSM đã theo dõi tất cả những điều này bằng cách nói rằng họ không phản đối việc chuyển nhượng hoàn toàn, nhưng cách nó đã được thực hiện là hợp pháp. Sau đó, họ giải thích rằng sự săn trộm của người chơi là một vấn đề lớn trong esports Ấn Độ.

Đến thời điểm này, nó đã ném tuyết vào một câu chuyện khá. Một người chơi đã từng là một phần của đội hình chính trong một thời gian đã bị một đội cũ giữ lại, mặc dù mọi người khác có vẻ như nghĩ rằng không có gì sai đã xảy ra. Giám đốc Mobile toàn cầu của TSMS thậm chí đã tweet tại Krafton để thử và tìm hiểu chính xác những gì có thể được thực hiện. Có vẻ như Krafton hasn đã được đáp ứng đặc biệt.

Tình hình về cơ bản đã bị bỏ lại từ đây. TSM đã duy trì việc chuyển nhượng là hợp pháp. Giống như thần sẽ duy trì nó là. Ai là người đúng và nó có ý nghĩa gì với tương lai của hai đội hình này? Đó là bất cứ ai mà Lừa đoán vào lúc này. Cho đến khi Krafton quyết định họ muốn giải quyết điều này hoặc một trong hai đội nhượng bộ, họ đã bỏ qua một sự bế tắc.