affiliate marketing cho người mới Năm đội để theo dõi chặt chẽ tại Giải vô địch ALGS 2022

Huyền thoại Apex
Ngày 27 tháng 6 năm 2022

Giải vô địch ALGS 2022 chỉ quanh quẩn (7-10 tháng 7). Với những người đánh thuê hạng nặng, chẳng hạn như Teamsolomid, Team Liquid hoặc NRG trong giải đấu, ở đây là lựa chọn các đội để chú ý tại ALGS 2022.

Chúng tôi không chỉ nhìn vào các mục yêu thích nóng nhất, mà các đội có thể có tác động đến mùa giải và meta nói chung. Giải vô địch Apex Legends Global Series 2022 được coi là chức vô địch lớn nhất trong Apex Legends Esports, và giải thưởng trị giá 2 triệu đô la của nó.

Năm đội dưới đây không nghe theo thứ tự cụ thể:

Apex Legends Global Series: 2022 Đội đủ điều kiện vô địch

Riến trị

Khá nhiều động thái bất thường để khởi động một danh sách hàng đầu mà không có mục yêu thích nhưng Reignite xứng đáng được chú ý ngay cả trong số họ. Đội có trụ sở tại APAC South được cho là đội bóng tốt nhất từ ??khu vực của họ, với sự thống trị áp đảo trong các điểm để tự hào.

Mặc dù các huyền thoại Apex có một lượng lớn người theo dõi trong khu vực APAC, các ứng cử viên APAC thường không nổi bật. Điều đó đã thay đổi sau khi Reignite làm choáng váng các đối thủ khu vực khác với một trận đấu thống trị tại các trận play -off của Algs Split 2. Trong khi tỷ lệ giết người của Reignite không phải là điểm bán hàng lớn nhất của họ, họ đã bù đắp cho việc thiếu hành động với các chiến lược được thực hiện tốt để đóng các vòng một cách sạch sẽ.

Xem xét ALGS 2022 là sự kiện thứ hai để thu thập mọi khu vực tốt nhất để tham gia, đó sẽ là một điều trị để xem Reignite nổi bật giữa các đối thủ của nó. Rốt cuộc, đặt cược rằng các đối thủ của Reignite đang đau đớn để hạ bệ nhà vô địch bảo vệ.

Đội chất lỏng

Một yêu thích ngay cả trong số các cường quốc của Bắc Mỹ, đội hình Liquid, có uy tín cho ngăn xếp dày dạn của nó. Tuy nhiên, sự bổ sung mới nhất của họ, Zachary "Girldersons" Dennis có thể là chìa khóa của họ để chiến thắng ALGS 2022.

Kể từ khi anh đến, Liquid tăng vọt qua bảng xếp hạng và tiếp tục đứng thứ hai tại vòng play -off của Algs Split 2. Thành thật mà nói, Liquid trông cẩu thả trong các vòng đầu nhưng nhanh chóng lấy lại động lực của họ để yêu cầu tỷ lệ tiêu diệt cao. Do đó, nó không có gì lạ khi người hâm mộ mong muốn xem Wunderkind trẻ tuổi mang lại kết quả đặc biệt một lần nữa.

Có lẽ thậm chí đóng gói chiến thắng vô địch ALGS 2022 hoàn toàn.

Teamsolomid

TSM là một cường quốc khác với sự giáo dục ít hạnh phúc hơn khi tham gia Giải vô địch ALGS 2022. Mặc dù đã giành chiến thắng lớn trong bối cảnh Bắc Mỹ mùa trước, trò chơi Liquid và Optic đã đứng đầu trong bảng xếp hạng mới nhất.

Để chất lỏng vượt qua chúng là chấp nhận được, xem xét chất lỏng đã gây sốc cho sự cạnh tranh của nó và chúng tôi có thể bắn một phát dài bằng cách gọi nó là một con sán. Hy vọng rằng, TSM đang tìm cách chuộc lại bản thân sau khi kết thúc ở vị trí thứ sáu không ấn tượng của họ tại các trận play-off ALGS Split 2. Trong phòng thủ của TSM, biên độ điểm TSM, so với quang học, chơi game và NRG tương đối đáng sợ, do đó, nó chắc chắn không quá tồi tệ.

TSM algs

NRG

NRG cũng nằm trong cùng một kịch bản với TSM, khi mọi thứ tại ALGS Split 2 playoffs có tính cạnh tranh điên cuồng. Rốt cuộc, những người hâm mộ trung thành sẽ biết rằng NRG là một đội đáng tin cậy để hỗ trợ, và các đối thủ cũng cảnh giác.

Một người chơi đặc biệt là Nathan "Nafen" Nguyễn, người được biết đến một cách khét tiếng với lập trường bình tĩnh nhưng tập thể. Anh ta bám lấy những khoảnh khắc quan trọng trong trận đấu như nó là một thói quen, ngay cả khi ngôi nhà của anh ta bốc cháy.

Bỏ qua một bên, NRG thực sự có thể sẽ tham gia Giải vô địch ALGS 2022 như một kẻ yếu cho một sự thay đổi. Xem xét nhiều người đánh thuê hạng nặng mới đánh cắp ánh đèn sân khấu tại Giải vô địch. Dù sao đi nữa, mọi con mắt đều đổ dồn về Nafen để vượt trội so với các đối thủ của mình, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ như vậy.

Bakagaki (trước đây là Gamewith)

Danh sách các đội dày dạn chắc chắn không giới hạn ở Cloud9, Luminosity, Optic, Team Unite và thậm chí cả Đế chế Đội. Tuy nhiên, xem xét sự gia tăng gần đây trong các ứng cử viên thẻ hoang dã, có thể rất sâu sắc khi coi họ là những mối đe dọa mới tại ALGS 2022.

Một ví dụ điển hình là Bakagaki, trước đây gọi là Gamewith. Nhóm Nhật Bản thống trị APAC North, và thu hút sự chú ý vì đã cho các đối thủ của mình một khoản tiền của họ. Đặc biệt, tại vòng playoff Split 2, họ đã quét sàn chống lại chất lỏng và NRG nhưng cuối cùng đã thua cuộc tái hiện trong vòng đầu tiên.

Bất kể, đó là một chỉ số đầy hứa hẹn về những gì Bakagaki có khả năng cung cấp, bây giờ họ đã có cơ hội nghiên cứu các mặt hàng chủ lực này.

Giải vô địch ALGS 2022 cũng sẽ là một Fiesta ly kỳ cho Cá cược Huyền thoại Apex Người hâm mộ khi chúng tôi xem các đội hàng đầu trên toàn cầu cạnh tranh cho các cổ phần triệu đô.