bốc thăm vòng bảng world cup 2022 Anh hùng Dota 2 tốt nhất để leo lên hàng ngũ với

Dota 2
Ngày 24 tháng 5 năm 2020

Khi nói đến Dota 2 Heroes, mọi người đều có mục yêu thích của họ. Nhưng khi nói đến hàng ngũ Dota 2, bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một người chơi không muốn leo lên thang. Và với ý nghĩ đó, đây là một số anh hùng Dota 2 tốt nhất để thành thạo nếu bạn muốn leo lên hàng ngũ Dota 2.

Anh hùng Dota 2 tốt nhất để leo lên hàng ngũ với

? dota2freaks

Danh sách này không dứt khoát tuy nhiên. Mọi người chơi có thể đạt được sự vĩ đại khi chơi một cái gì đó độc đáo, nhưng bạn chắc chắn sẽ tăng tỷ lệ leo lên MMR nếu bạn thành thạo năm anh hùng Dota 2 sau đây.

BROODMOTHER DOTA 2Mẹ tôi

Broodmother có lẽ là người anh hùng khó chịu nhất để chơi trong toàn bộ trò chơi. Con quái vật này có thể nhanh chóng có được lợi thế trong giai đoạn làn đường và sau đó là quả cầu tuyết mất kiểm soát, ăn hết rừng rậm của đội kẻ thù, gây áp lực cho các làn đường, phá hủy tháp sau khi cô ấy không xử lý một cách hiệu quả một cách hiệu quả và tạo không gian cho nhóm của mình Giống như cô ấy là vụ nổ lớn.

Nếu bạn làm chủ người mẹ, bạn sẽ đến High Legend - Low cổ xưa rất nhanh chóng. Bởi vì anh hùng này có thể chiến thắng các trò chơi gần như của riêng mình.

Assassin TemplarAssassin Templar

Templar Assassin là sở thích cá nhân của tôi bởi vì cô ấy dễ chơi và vì cô ấy thực sự là một người chống mage bắt đầu từ cấp 7. Sự kết hợp giữa lưỡi PSY và khúc xạ mang lại cho anh hùng khả năng canh tác ngoạn mục này. Và nếu nhóm của bạn tạo đủ không gian cho bạn cho đến khoảng phút 15, đến thời điểm đó, bạn sẽ vượt xa mọi người khác về Networth mà bạn sẽ có thể chớp mắt bên cạnh mục tiêu và hai người anh hùng hỗ trợ của Đội địch. Nếu bạn đang chơi ở mức dưới 3.000 mmr, thì đây là một trong những anh hùng Dota 2 mà bạn cần có trong tiết mục của mình để nhanh chóng leo lên hàng ngũ Dota 2. Trận đấu Midlane của cô ấy dễ dàng chống lại hầu hết các anh hùng và cô ấy nhanh chóng trở nên đủ mạnh mẽ để thống trị làn đường. Vào thời điểm bạn cấp độ năm, Midlaner đối lập không còn có thể giao dịch với bạn vì phí khúc xạ của bạn.

Meepo Dota 2Meepo

Đây là một anh hùng tuyệt vời khác để làm chủ nhưng không dễ để học cách chơi đúng cách. Bạn cần phải có kiểm soát khóa và APM tuyệt vời, bởi vì bạn thực sự chơi với nhiều anh hùng cùng một lúc. Nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, bạn có thể bắt đầu nông nghiệp trại rừng từ rất sớm và bóng tuyết mất kiểm soát trong phút 10-15, tùy thuộc vào cách trò chơi diễn ra. Ngoài ra, Good Meepo, có thể hỗ trợ toàn bộ đội và buộc kết quả trò chơi cho mọi vị trí trên bản đồ.

 

Invoker Dota 2Lập kế hoạch

Invoker là một trong những anh hùng Dota 2 mất hàng trăm trò chơi để học hỏi và hàng trăm người nữa để làm chủ. Nhưng nếu bạn trở nên tốt với nó, bạn sẽ đảm bảo leo lên hàng ngũ Dota 2 một cách nhanh chóng. Tính linh hoạt của anh hùng này làm cho rất khó để chống lại những người chơi yếu. Với mức độ dưới 4.000 MMR, các đội bị phá hủy bởi những người mời tốt mà không biết điều gì đã đánh họ. Invoker có rất nhiều thực tiễn, đặc biệt là khi bạn cần đưa ra quyết định chia tay thứ hai sẽ quyết định kết quả trận đấu.

 

Morphling Dota 2Hình thái

Và cuối cùng, có hình thái, đối với những người thích mang theo một cách vững chắc với tiềm năng giữa trận đấu và cuối trò chơi. Anh hùng này mạnh mẽ một cách ngoạn mục nếu bạn biết phải làm gì với nó. Chỉ cần tránh xa các đội hình nặng nề và bạn sẽ nhanh chóng đạt đến một điểm vượt ra ngoài mà bạn không còn có thể bị giết do sự kết hợp giữa waverform và sự thay đổi thuộc tính. Và chỉ cần nhìn vào sự tăng trưởng thuộc tính của yếu tố nước này: +4,3 Agility và +3 sức mạnh cho mỗi cấp độ!

 

 

Đọc tiếp theo: Bot độc hại xâm chiếm trải nghiệm trò chơi Dota 2