app đổi thẻ cào Gamers8 Fortnite Lan đã kết thúc với chiến thắng Epikwhale và Malibuca đầy kịch tính

Fortnite
Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Cuối tuần này đã chứng kiến ??một chút sự kiện Fortnite khác thường diễn ra. Các game thủ Saudi Fortnite LAN đã mang một số người chơi hàng đầu lại với nhau để cạnh tranh cho một giải thưởng lớn. Nó đặc trưng cho các trò chơi trực tiếp phù hợp giữa một số Người chơi Fortnite tốt nhất. Thông thường, Epic chỉ tổ chức các sự kiện LAN rất hạn chế mỗi năm. Điều này làm cho bất kỳ dịp nào người chơi ở trong một phòng một cái gì đó để xem.

Thành thật mà nói, không có cơ thể nào mong đợi trận chung kết sẽ thú vị như họ.

Epikwhale Malbuca Gamers8

Game thủ8 fortnite lan

Gamers8 Fortnite LAN đã chứng kiến ??các đội cạnh tranh với một phần của một giải thưởng trị giá 2 triệu đô la khổng lồ. Sự kiện này được phân chia giữa Zero Build và Fortnite Battle Royale bình thường. Epic đang triển khai các bài kiểm tra cho Không xây dựng cạnh tranh, vì vậy, rất vui khi thấy một số giải đấu khác xuất hiện cho bên này của trò chơi.

Gamers8 Fortnite Lan có một số vấn đề ban đầu. Giải đấu đã mời vô số tên tuổi lớn, như Tfue và Pokimane cùng với các chuyên gia Fortnite khác. Tuy nhiên, rất nhiều người đã không muốn tham dự. Một số người chơi thậm chí còn khá nóng trên Twitter với những người vẫn đang chọn tham dự. Trong khi có một giải thưởng khá tốt tại Stale, một số người chơi đã chọn không tham dự kể từ khi nó được tổ chức tại Ả Rập Saudi.

Cuộc thi Gamers8 không phải là sự kiện đầu tiên như thế này. Rocket League đã có các giải đấu tương tự. Trong sự kiện đó cũng vậy, một số tên đáng chú ý đã chọn không tham gia. Giải đấu Fortnite có một số cầu thủ mất tích như Bugha và Cented bị mất tích. Tuy nhiên, những người chơi đã cạnh tranh bao gồm một số tài năng hàng đầu của Fortnite.

Giải đấu Battle Royale

Sự kiện cuối cùng cho trò chơi Battle Royale bình thường cuối cùng đã được Epikwhale và Malibuca giành chiến thắng. Đây là một bộ đôi thường chơi cùng nhau. Giải đấu này là chuyên ngành đầu tiên mà họ đã chơi với nhau như một bộ đôi.

Bước vào trận đấu cuối cùng của bốn ngày thi đấu, có ba bộ đôi vẫn có cơ hội giành vị trí đầu tiên. Trận đấu cuối cùng kết thúc với một kết thúc hoành tráng. Các cầu thủ đang đóng gói chặt chẽ với nhau khi cơn bão bắt đầu di chuyển. Các đội phải đập trở lại thông qua các bản dựng cũ. Trong khi biên độ hoặc lỗi gần như bị loại bỏ. Bất kỳ sai lầm nào trong một trò chơi kết thúc xếp chồng như thế sẽ tiêu tốn một bộ đôi vị trí của họ.

Epikwhale và Maribuca đã đẩy mạnh trong những phút cuối cùng. Sau khi một cuộc đụng độ căng thẳng đã loại bỏ hầu hết các sảnh còn lại, vòng tròn trở thành một mớ hỗn độn nhỏ của các bản dựng cũ.

Malibuca và Epik bị mắc kẹt ở đáy của các bản dựng với bên cạnh không có phòng thở. Cả hai phải di chuyển qua cơn bão, chộp lấy những kẻ giết người từ những người đi dạo trong khi vẫn giữ mình sống. Trò chơi muộn này đã thấy bộ đôi này chơi nó rủi ro.

Chỉ còn hai đội còn lại trong khi Malibuca xuống các bản dựng tối thiểu. Bộ đôi này được phân tách ngắn gọn với các đối thủ chiếm vị trí cao. Tuy nhiên, Malibuca đã thực hiện một trò chơi rủi ro trong cơn bão với Med Mist để sống sót và tập hợp lại. Bộ đôi này sau đó đã giết chết kẻ thù còn lại và giành chiến thắng Royale cho toàn bộ giải đấu.

Đây là một trò chơi cuối cùng cực kỳ gần gũi. Loại trận đấu cho thấy Fortnite giải trí có thể ở tầng cao nhất của nó như thế nào. Hai người trả tiền thực hiện như thế này với giải đấu đầu tiên của họ là một số thứ ấn tượng.

Không xây dựng giải đấu game thủ8 fortnite

Giải đấu No Builds ít xếp chồng hơn so với chiếc hộp chiến đấu trong Battle Royale, nhưng đó cũng là một vòng giải trí. Giải đấu này đã chứng kiến ??Pinq và ANAS thực hiện một sự trở lại tuyệt vời trong trận đấu cuối cùng. Bộ đôi bước vào trận đấu ở vị trí thứ năm. Tuy nhiên, họ đã xoay sở để đẩy con đường của họ vào đầu bảng xếp hạng trong trận đấu cuối cùng.

Một trò chơi 12 giết người đã đẩy họ lên thứ hạng cho trận đấu cuối cùng. Pinq và ANAS đã lấy 250.000 đô la cho chiến thắng của họ trong No Builds.

Gamers8 Fortnite Invitational có một kết quả đáng ngạc nhiên. Chiến thắng của Epikwhale và Malibuca, là một trong những kết thúc ấn tượng nhất gần đây. Thật thú vị khi nói rằng sự năng động gần gũi này diễn ra tại Epic LAN chính thức tiếp theo, FNCs Invitational vào mùa đông này.