app giải toán kiếm tiền Multiversus Tải xuống Số Breaks Records, Hiển thị Trò chơi lành mạnh

Trò chơi chiến đấu
Ngày 29 tháng 7 năm 2022

Trò chơi chiến đấu Multiversus đã được xây dựng để phát hành rộng hơn một chút. Với bản beta khép kín, rõ ràng đây là một cái gì đó nhiều hơn một Smash Bros khác với trò chơi hiện có sẵn công khai trong Access Access, nó đã vượt qua những kỳ vọng. Số lượng tải xuống Multiversus đã phá vỡ các kỷ lục cho các trò chơi chiến đấu chỉ vào ngày đầu tiên phát hành rộng hơn. Việc tiếp nhận và giữ chân người chơi có vẻ lành mạnh cho đến nay.

Đây là lý do tại sao Multiversus đã thành công như vậy cho đến nay và những gì mong đợi cho esports của nó khi trò chơi phát triển.

Multiversus-Bugs-Bunny

Multiversus tải xuống các bản ghi phá vỡ vào ngày đầu tiên

Multiversus đã được phát hành rộng rãi vào tháng 7, bước vào mở beta và cho phép người chơi có quyền truy cập vào tiêu đề mà không cần phải đủ điều kiện cho một nhóm người kiểm tra được chọn đóng. Trò chơi đã phá vỡ kỷ lục cho các trò chơi chiến đấu vào ngày đầu tiên phát hành.

Vào ngày đầu tiên của bản beta mở, Multiversus đã đạt được 144.456 Người chơi đồng thời Trên hơi nước. Điều này an toàn đưa nó vào bốn tựa game hàng đầu trên toàn bộ nền tảng! Đó là một kỳ công không nhỏ cho bất kỳ trò chơi mới được phát hành. Đối với một trò chơi chiến đấu mặc dù, nó là một ngoại lệ hoàn chỉnh.

Là một trò chơi truy cập sớm, những con số ra mắt này chắc chắn trông tích cực. Một brawlhalla theo phong cách Smash bros, Brawlhalla khác đã xoay sở để thu hút khoảng 15.000 người chơi. Vì vậy, trong khi yếu tố chơi miễn phí chắc chắn đang giúp ích, các số tải xuống multiversus là tuyệt vời ngay cả trong danh mục này.

Trò chơi đang nhận được nội dung mới thường xuyên và đã quản lý để công bố các máy bay chiến đấu mới thường xuyên đủ để thực sự giữ cho sự cường điệu. Đi vào một bản phát hành rộng hơn, có vẻ như mọi thứ đã thắng được chậm lại cho nhiều người sớm.

Trước khi phát hành trò chơi này, kỷ lục cũ cho các trò chơi chiến đấu được tổ chức bởi Fighterz. Kỷ lục đó đã bị thổi bay ra khỏi nước với Multiversus. Một vài ngàn người chơi rõ ràng là đủ để một trò chơi chiến đấu có kết quả mai mối tuyệt vời. Kích thước của một cơ sở người chơi thực sự sẽ giúp biến Multiversus trở thành một trải nghiệm suôn sẻ để chơi.

Multiversus esports sẽ rất lớn

Multiversus đang phá vỡ các bản ghi trên Twitch và cho các số tải xuống. Điều này có ý nghĩa gì đối với người hâm mộ chiến đấu cạnh tranh mặc dù? Nhìn bề ngoài, điều này khá nhiều đảm bảo nhiều hơn các giải đấu ban đầu sẽ đến với trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết người chơi đã mong đợi điều đó.

Multiversus sẽ ra mắt esports vào khoảng EVO năm nay, sự kiện hàng đầu cho các trò chơi chiến đấu. Những tên tuổi lớn như Sonicfox đã tuyên bố ý định cố gắng và đột nhập vào thể loại máy bay chiến đấu platformer với bản phát hành này. Tất cả điều này làm cho nó trông giống như trò chơi Multiversus esports đã sẵn sàng và chờ đợi người chơi nhảy vào.

Chỉ vài ngày trước, Multiversus đã ra mắt tài khoản Twitter MVSGaming. Đây sẽ là một tài khoản chuyên dụng để hỗ trợ cộng đồng Esports cho trò chơi. Điều này có vẻ như Multiversus đang chuẩn bị cho các sự kiện cạnh tranh để thực sự khởi động một cách nghiêm túc. Sau khi chạy thử tại Evo, chúng ta có thể mong đợi để thấy một số giải đấu cổ phần cao bắt đầu xuất hiện cho trò chơi.

Giải đấu sắp tới sẽ là trò chơi chính đầu tiên. Tuy nhiên, con đường đến giải đấu này đã có một số cuộc thi. Trận chung kết với Synume và Leviathan tại Justice League: Road to Evo gần đây là một cái nhìn tốt đẹp về hành động cạnh tranh sẽ hoạt động như thế nào.

Conduit Gaming cũng sẽ tổ chức một cuộc thi khởi động Multiversus Open Beta, đây sẽ là một cơ hội sớm khác để kiểm tra một số người chơi giỏi nhất. Multiversus trông giống như một điều mới thú vị lớn trong các trò chơi chiến đấu. Nếu nó có thể giữ điều này, đây có thể là một trong những tựa game hiếm hoi với tuổi thọ để tham gia trò chơi chiến đấu Pantheon.