app kiếm tiền đổi thẻ cào Người chơi chuyên nghiệp Dota 2 Ninjaboogie ‘đã bắn chết mẹ chết người bởi Đội SMG ?

Dota 2
Ngày 20 tháng 5 năm 2022

Ninjaboogie là một phần lớn của DOTA 2 cạnh tranh cho các đội hình khác nhau trong gần mười năm. Gần đây nhất, anh ấy đã định cư với Team SMG ở Đông Nam Á. Đó là cho đến tuần này, khi Ninjaboogie bị sa thải khỏi đội của anh ấy khá kỳ lạ.

Sau khi tìm hiểu thêm một số chi tiết từ chính người chơi, có vẻ như Ninjaboogie đã bị sa thải vì một lý do không đáng tin (cái chết của mẹ), với đội ngũ đưa ra một giả định rằng tình huống của Boogie sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đội.

Ninjaboogie SMG Kick

Ninjaboogie đã bắn chết mẹ

Thông báo chính thức từ Team SMG khá chuyên nghiệp. Họ cảm ơn Ninjaboogie, và đưa ra khá nhiều gợi ý về những gì thực sự là lý do cho việc phát hành từ SMG. Hầu hết mọi người có lẽ cho rằng nó đã giảm xuống cho màn trình diễn của anh ấy. Trong khi Ninjaboogie là một người chơi giàu kinh nghiệm, anh ấy vẫn chưa thực sự làm bất cứ điều gì quá ấn tượng ở đội. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi đã làm rõ thêm về lý do tại sao anh ta bị sa thải. Có vẻ như nó có rất ít liên quan đến hiệu suất thực tế của anh ấy.

Mọi thứ bắt đầu khi Ninjaboogie giải quyết Đội SMG. Anh ta trả lời thông báo chính thức của họ rằng anh ta sẽ rời đi. Ninjaboogie đã yêu cầu họ nói với họ lý do thực sự cho cú đá. Điều này khá đáng ngại, và nó trở nên tồi tệ hơn từ đó.

Ninjaboogie sau đó đăng thông tin chi tiết về tình huống cá nhân của mình. Mẹ anh là ‘vào những ngày cuối cùng của cô. Cô ấy đã phải đối mặt với ung thư giai đoạn 4 và nhiều vấn đề về sức khỏe hơn từ thời điểm đó đã tiến triển. Sức khỏe của cô đã trở nên tồi tệ hơn, cho đến khi mẹ Ninjaboogie cuối cùng đã qua đời.

 

Đội SMG dường như chào đón điều này với sự thiếu thiện cảm đáng kinh ngạc. Họ đã đá ninjaboogie từ đội vì họ nghĩ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy. Thay vào đó, họ chỉ đơn giản là loại bỏ anh ta khỏi đội của họ để giải quyết vấn đề. Đó là một cách để có được xung quanh người chơi có một gia đình và bên ngoài cuộc sống.

Các phản ứng

Ninjaboogie đã chia sẻ khía cạnh của mình về câu chuyện khá rõ ràng trên Twitter. Phản ứng đã khá thông cảm. Các chuyên gia Dota 2 khác đã bày tỏ sự cảm thông của họ với anh ấy về cách anh ấy được đối xử. Đặt nó về mặt bị sa thải vì một người thân yêu đã chết chắc chắn đã gợi lên một phản ứng từ cộng đồng. Ngoài ra còn có những người nói rằng đây chỉ là rơm cuối cùng, và anh ta đang trên đường ra ngoài bất kể điều gì đã xảy ra trong hai tuần qua.

Không phải là FRET, Ninjaboogie đã chuyển đổi xung quanh các đội khá nhiều trong bối cảnh chuyên nghiệp Dota 2. Anh ấy đã thi đấu với rất nhiều chuyên ngành và Quốc tế. Anh tham gia SMG đầu tiên vào tháng 1 năm 2021 và rời đi ba tháng sau đó. Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã trở lại và trở lại đội vào tháng 2 năm 2022. Trong khi. Rất ít người mong đợi loại điều trị này cho bất kỳ người chơi nào, Ninjaboogie sẽ lại đứng trên đôi chân của mình.

Chúng tôi ước anh ấy thật tốt.