app kiếm tiền 2021 T1, FNatic, Boom và SMG Rivalries đã được thử nghiệm - Chung kết khu vực biển DPC

Dota 2
Ngày 2 tháng 2 năm 2022

Đó là một tuần tốt để có một bài phát biểu lạnh lùng, tính toán về chính trị của đội, tình huynh đệ, vinh quang và sự cạnh tranh tại Chung kết khu vực Biển DPC. Các Dota Pro mạch 2021-22 (DPC2021-22) Đông Nam Á đã là một điều trị để theo dõi và theo dõi trong vài tuần.

Không cần phải nói rằng không ai dự đoán Boom esports, Team SMG, và Fnatic Để tạo nên những hạt giống hàng đầu chơi trong trận chung kết khu vực Biển DPC. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là T1, được ca ngợi là sức mạnh biển mạnh nhất kể từ quốc tế 10 (TI10) Tắt ngắn sau hai đối thủ.

DPC-SEA-Chung cư-1

Nguồn hình ảnh: Boom esports

Boom esports và SMG Miracle chạy trong tour 1

Bùng nổ Có phải là đội may mắn nhất trong lịch sử Dota 2 được ban phước bởi Valve và định mệnh để chơi trong DPC Sea Division 1.

Để bắt đầu, Boom ban đầu đã xuống hạng vào mùa giải DPC cuối cùng do đặt hạt dưới cùng. Tuy nhiên, Omega Esports Tranh cãi phù hợp không đủ tiêu chuẩn cho đội khỏi biển DPC, hạ cánh Boom A Division 1 khe. Mặc dù trường hợp sửa chữa trận đấu đang bị tranh cãi và Omega Esports không bị ảnh hưởng, nhưng hậu quả vẫn ở lại.

Điều này đến tại Nick of 4wec.com for Boom, gần đây đã tân trang lại đội hình của mình và nhân cơ hội thể hiện sự thống trị áp đảo tại Biển DPC. Trên thực tế, đây là thành tựu lớn nhất của Boom Boom trong sự tham gia lâu dài của họ tại các sự kiện DPC.

SMG là một đội khác đã gây sốc cho đám đông trong lần ra mắt của họ trong Phân khu 1, danh tiếng của họ với các thần đồng tài năng của họ. Người chơi thành đạt nhất của họ chắc chắn là yeik "Midone"Nai Zheng, người đã từng được coi là Bí mật độiSức mạnh của người tiến về phía trước.

Điều đó nói rằng, SMG là một thành công qua đêm vì chúng tôi đã coi thường nhiều phong trào danh sách mà đội này có trong những ngày đầu. SMG bắt đầu như một đội có kỳ vọng cao, đáng chú ý là do ChaiMushiNước Yee Yee phục vụ như là đội trưởng. Các cựu chiến binh khác bao gồm Damien "KPII"Chok và Michael "Ninjaboogie" Ross Jr, người đã từ bỏ theo cách riêng của họ.

Boom Esports vs Team SMG

Chà, lấy một số bỏng ngô khi Team SMG đối mặt với Boom esports, hiện đang được huấn luyện bởi Mushi, đội trưởng cũ của họ. Trên giấy tờ, boom esports mạnh hơn không thể phủ nhận về hình thức, thực thi và bản nháp của nó. Họ đã làm cho mọi loạt phim sạch sẽ, chỉ với một trận thua trước T1. Tuy nhiên, có một tiềm năng gì nếu chúng ta bỏ qua về người đóng thế chiến thắng trò chơi SMG, nhưng với các điều kiện chiến thắng vô lý.

SMG hoàn toàn phải thay đổi Playstyle của họ để hướng đến muộn, đó là một khoản đầu tư có rủi ro cao so với dự thảo bóng tuyết có nhịp độ nhanh điển hình. Nó làm thế nào T1 thành công tồn tại thành công trong các trò chơi dài hàng giờ với cổ phần cao như Khủng bốKunkka.

Bên cạnh bản nháp không chính thống, SMG cũng phải ngăn chặn sự bùng nổ khi thực hiện các hoạt động theo đuổi Midgame của họ. Khác, Boom sẽ chỉ dập tắt SMG trước khi dự thảo cuối trò chơi của họ có thể trở nên khả thi. Mặc dù nhiệm vụ không thể, SMG không nên chịu bất kỳ áp lực nào vì họ sẽ thua nếu họ không cố gắng thay thế.

T1 T1 Showcase áp đảo sau TI10

Vâng, tốt, tốt, làm thế nào các bàn xoay! T1 đảm bảo vị trí thứ ba tại bảng điểm Division 1 là bất cứ điều gì nhưng thỏa đáng cho một siêu sao biển được tuyên bố tại Ti10.

Do sự buồn bã bất ngờ của họ bởi neon esports, T1 đã phải chơi một dây thần kinh 2thứ nd-4thứ tự Đặt Tiebreaker với Fnatic và SMG. Kết quả kết thúc với trận thua cẩu thả của họ trước Fnatic nhưng đã tìm cách cứu vãn một chiến thắng từ SMG.

Các trận đấu trong quá khứ của họ cho thấy một lỗ hổng què quặt trong cách các bản nháp sức mạnh, đáng chú ý là cách họ coi thường đối thủ. Fnatic và neon esports đã tìm thấy vết nứt trên hình thức hoàn hảo của T1 khi họ chọn những anh hùng khó nắm bắt để chống lại T1. Anh hùng, chẳng hạn như nữ hoàng của sự đau đớnThì Hình thái, và ngay cả Mẹ tôi đã là một mối đe dọa cho T1 để đối phó.

Như vậy, T1 chắc chắn đã phải chọn những anh hùng vô hiệu hóa mạnh mẽ, chẳng hạn như Void vô danh. Mặc dù vậy, nó đi kèm với những cảnh báo do việc chiếm giữ kỹ năng này, đôi khi làm tê liệt Carlo HồiKukuTiềm năng của Palad Palad.

Câu chuyện về DJ và bốn lính ngự lâm trong fnatic

Từ những khởi đầu khiêm tốn, Fnatic đã một lần nữa tăng trở lại liên quan sau khi bỏ lỡ hầu hết các phần của mùa giải trước. Công thức của họ để thành công có liên quan nhiều đến việc cải tạo một người chơi mang theo của họ. Trong khi đó, Djardel Jicko B.DJTiết Mampusti, người chơi hỗ trợ vẫn là tài sản quý giá nhất của Powerhouse. Trong các mùa, sự chú ý về vai trò của DJ khi người chơi chuyển sang tài năng mang theo mới. Thay vào đó, anh ta vẫn là chủ mưu của Fnatic, làm việc đằng sau hậu trường khi nói đến việc soạn thảo.

Do đó, những bổ sung mới nhất của họ, Armel Paul HồiArmel"Tabios và Jaunuel"JaunuelMột số người Arcilla được thiết lập để cung cấp những điều tuyệt vời, điều mà họ đã làm thất vọng.

T1 vs fnatic

Với các lỗ hổng của T1, đã tìm ra, Fnatic sẽ không ngần ngại tận dụng lợi thế này với tiềm năng tối đa của nó. Fnatic đang ở một vị trí để thực hiện tất cả các chiến thuật như vậy nhờ vào danh sách các cầu thủ dày dạn kinh nghiệm của họ. Fnatic đã giành được mọi cuộc gặp gỡ so với T1 ở Biển DPC cho đến nay, vì vậy, Lather có thể thấy mình bị choáng ngợp một lần nữa.

Với thời gian dài trước trận chung kết khu vực Biển DPC, động thái tốt nhất của T1, cũng có thể sẽ là lựa chọn cho các anh hùng khó nắm bắt. Các anh hùng khó nắm bắt có đòn bẩy trong yếu tố WOW và sự khởi đầu, cung cấp một sân chơi đồng đều cho T1 ngay lập tức đóng cửa combo Fnatic. Với cả hai đội cạnh tranh cho bên nào bắt được đội khác đầu tiên, T1 có thể có thể rút ra một con sán.

Trong khi Fnatic có mối quan tâm lớn hơn nhiều so với T1, thì đó là Boom, những người đồng đội Midgame gây ra mối đe dọa nặng nề cho nhiều đội.


Các vòng đầu tiên của trận chung kết khu vực biển DPC không phải là trận đấu cuối cùng vì các đội này có một cú sút khác trong khung thấp hơn. Mỗi đội phải lên kế hoạch cho một chiến thuật được suy nghĩ tốt để đối phó với từng đối thủ.