app kiếm tiền online 2021 Furia thống trị Giải đấu Rocket League của GameS8

Rocket League
Ngày 18 tháng 7 năm 2022

Giải đấu Gamers8 Rocket League trong 4 ngày qua đã khiến người hâm mộ lóa mắt với định dạng thú vị, lối chơi cấp cao và cổ phần cao Prizepool. Prizepool trị giá 2.000.000 đô la trên chương trình chỉ được cạnh tranh bởi chính Giải vô địch thế giới RLCS sắp tới vào tháng 8, với những người chiến thắng mang về nhà 500.000 đô la.

Định dạng này là một phong cách chiến đấu của phi hành đoàn trên mạng có cả 1v1 và 2V2 cùng với 3v3 đứng trong mọi trò chơi khác. Nó có 24 đội từ khắp nơi trên thế giới thi đấu ở Ả Rập Saudi.

Faze Clan gây ấn tượng nhưng cùng một câu chuyện cũ

Các Faze Clan Rocket League Đội là một trong những đội mà chúng tôi nhấn mạnh trước giải đấu là một trong những mục yêu thích. Những người chơi cá nhân mạnh mẽ của họ, những người thích Firstkiller và Ayyjayy cho họ hai lựa chọn tuyệt vời trên chiến trường 1V1.

Đề can faze

Họ thực sự đã tạo được dấu ấn của mình trong vòng bảng, mặc dù đã bị buồn bã ở phía trên của phía địa phương và thể thao F16 yêu thích của đám đông. Họ sẽ tiếp tục hạ gục các tên cướp biển Orlando châu Phi cận Sahara, sau đó là châu Âu SMPR Esports. Cuối cùng, họ đã giành được một loạt thứ ba liên tiếp để trả thù F16. Trong vòng playoff vào thứ Bảy, họ đã phải đối mặt với một đối thủ chơi game không gian quen thuộc, trong đó mặc dù Daniel có lợi thế trên Ayyjayy trong 1V1, họ sẽ giới hạn SSG chỉ hai bàn thắng trong 4 trận trên 2v2/3V3 trong một chương trình thống trị.

Nhưng nói về sự thống trị, Faze sẽ một lần nữa kết thúc với thương hiệu kết thúc top 4 của mùa giải của họ trong năm nay. Một Esports của bang hội hồi sinh với CRR, người chỉ đơn giản là bốc cháy, đã hạ gục những người khổng lồ Bắc Mỹ trong một cuộc càn quét sạch sẽ của tất cả mọi thứ. Bạn đã nghe nó ở đây đầu tiên: nếu bạn đang làm Cá cược Rocket League, tốt hơn là đặt faze cho top 4 và không còn nữa.

Furia và Yanxnz không thể ngăn cản

Tốt với mảnh của chúng tôi trên "Các khu vực nhỏ" tạo ra một tác động lớn, bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã sẵn sàng cho đối thủ này. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn bất cứ ai trên thế giới đều có Furia giành chiến thắng của toàn bộ giải đấu ở đây. Các cảm giác Nam Mỹ đã tìm thấy bước chân của họ từ rất sớm và hầu như không bao giờ trông giống như mất nó. Chiến thắng trước cả OWL Esports và F16, họ đã phái các đội Trung Đông tài năng nhanh chóng đưa nó đến vòng playoffs.

Với hành vi phạm tội của Yanxnz, trông giống như - và được các nhà phân tích nhấn mạnh một cách đúng đắn - có thể là tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ, Amigos cũ của họ trong trò chơi phức tạp không thể ngăn chặn họ. Furia đã nắm chặt các lần vượt qua trong trò chơi năm và sáu để giành chiến thắng trong loạt 4-2 trong 3v3 sau đó là 2v2.

Nhà vô địch Furia

Họ sắp tìm thấy một cấp độ hoàn toàn mới của bộ ly hợp chống lại các mục yêu thích tại nhà, Á quân Major Major và On Form Team Falcons. Họ đã tăng 3-0 trong trận đấu tốt nhất sau một lớp học chính từ TRK511 bao gồm chiến thắng gần 1v1 trước Yanxnz. Tuy nhiên, Furia sẽ tìm thấy một thiết bị khác, và thu thập động lực trên 2v2 và 3v3 để giành chiến thắng trong loạt phim trong một trò chơi 7 ngoài giờ. Khi họ tiếp tục gặp Guild Esports trong trận chung kết lớn, đó không phải là cuộc thi. Yanxnz và Furia rõ ràng đã lên dạng cuối cùng, và với hai chiến thắng một mục tiêu trong các trận đấu 3V3, họ đã phá vỡ tinh thần của Guild, mang về nhà sư tử của Lion Lion trong trò chơi trò chơi Rocket League khổng lồ.

Nhìn về phía thế giới

Giải đấu và vở kịch mà chúng tôi thấy chắc chắn làm rung chuyển gói và chỉ tăng cường sự phấn khích cho Giải vô địch thế giới RLCS, bắt đầu với sự kiện Wildcard vào ngày 4 tháng 8. 4 trong số các đội trong Gamers8 có tính năng ở đó, bao gồm trò chơi Spacestation, Dignitas, 01 Esports và Orlando Pirates Exdee.

Trong khi SSG RL Có lẽ vẫn là một khóa an toàn, và Cướp biển Orlando không có trải nghiệm cấp cao nhất, điều này thậm chí chắc chắn đã mang lại một cái nhìn thú vị gần đây cho Dignitas. Sau khi bỏ lỡ Thiếu tá mùa xuân, nhiều người hâm mộ đã hy vọng thấy họ trở lại tại giải đấu Rocket League danh tiếng, nhưng điều không may là nỗi đau chỉ tiếp tục. Đội bóng châu Âu đã lọt vào trận chung kết của nhóm của họ sau khi giành chiến thắng trước 01, nhưng từ đó sẽ giành chiến thắng trong một trận đấu 3V3. Họ đã thua Team Falcons và sau đó là 01 esports, với chiến thắng đó, giờ đây chắc chắn là một đội để theo dõi bản thân cho vòng loại ký tự đại diện đó.