app kiếm tiền tiktok Hệ thống hợp tác Valorant để rũ bỏ esports vào năm 2023

Valorant
Ngày 30 tháng 4 năm 2022

Một vài năm đầu của cuộc thi Esports Valorant đã là một thành công khá lớn cho trò chơi. Tiêu đề đã phát triển thành một trong những trò chơi FPS lớn trong eSports, nhưng mọi thứ sắp thay đổi.

Valorant đang sớm nhận được một sự tái tổ chức khá lớn trong định dạng esports của nó. Riot Games chi tiết kế hoạch của họ để kết hợp nghiêm túc bối cảnh cạnh tranh dũng cảm, chuyển sang hệ thống hợp tác dũng cảm, một cách tổ chức esports mới đến vào năm 20223.

Valorant Esports 2023

? Trò chơi Riot

Hệ thống hợp tác Valorant và Mạch

Hiện tại, Valorant đã hoạt động với một loại định dạng mạch mở. Nó đã theo cách này kể từ khi khai mạc Valorant Champions Tour Vào năm 2021. Định dạng sẽ chuyển đổi khá nhiều vào năm 2023 khi trò chơi chuyển sang hệ thống hợp tác valorant mới. Mô hình mới sẽ chuyển sang một hệ thống quy định cho các nhóm. Đây là nơi Riot sẽ chọn các tổ chức esports cụ thể và cung cấp cho họ hỗ trợ tài chính trong quan hệ đối tác với các đội. Điều này khác với mô hình tiêu chuẩn mà bạn thấy trong các trò chơi như Overwatch nơi các đội ‘Mua trong trận đấu với giải đấu.

Hệ thống hợp tác Valorant mới sẽ là cơ hội cho các nhóm hợp tác với Riot trực tiếp trên nội dung esports cho Valorant. Nó hoàn toàn rõ ràng nội dung này sẽ là gì, nhưng có vẻ như Riot sẽ đóng vai trò tích cực. Các nhóm cho các quan hệ đối tác này sẽ được Riot chọn từ những người có hồ sơ theo dõi xây dựng các trải nghiệm esports tuyệt vời, phát triển người chơi và đóng góp một cách có ý nghĩa vào sự tăng trưởng dài hạn của valorant esports.

Đây là hơi mơ hồ Và có lẽ chúng tôi đã thắng được biết đầy đủ các tiêu chí cho các quyết định, tuy nhiên chúng tôi có thể đoán được các đội được chọn cũng được nhượng quyền trong Liên minh huyền thoại.

Chơi LAN hàng tuần

Các đội Chọn sẽ cạnh tranh trong bộ các giải đấu LAN quốc tế hoàn toàn mới. Sẽ có ba chính Các giải đấu quốc tế sẽ chứng kiến ??người chơi cạnh tranh để kiếm được vị trí của họ trong các sự kiện toàn cầu, như Masters và Champions.

Đây là cách các vùng bao quát bị phá vỡ cho các giải đấu:

  1. Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Brazil
  2. Châu Âu, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Mena
  3. Đông Nam Á, Hàn Quốc, Châu Đại Dương

Các bộ khu vực này sẽ được nhóm lại với nhau trong các giải đấu khu vực chơi các trận đấu hàng tuần ở định dạng giải đấu. Các đội ở đây sẽ cạnh tranh trong LAN, với khán giả trực tiếp, với điều kiện là mối quan tâm về sức khỏe và an toàn cho phép điều đó. Rõ ràng là nếu các giải đấu sẽ có một hệ thống xuống hạng, nhưng chúng tôi có thể sẽ tìm hiểu thêm chi tiết về định dạng chính xác khi các giải đấu tiến gần hơn để khởi chạy.

Các giải đấu khu vực trong hệ thống hợp tác dũng cảm

Các giải đấu quốc tế do Riot điều hành sẽ là kết thúc cao hơn của phổ cạnh tranh, nhưng các sự kiện thấp hơn cũng không còn nữa. Riot sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi và ERL quốc gia và khu vực. Những giải đấu này sẽ được chạy tương tự như LOL và các giải đấu dũng cảm đã được chạy ở châu Âu.

Những giải đấu mới này sẽ được chạy như một phần của chế độ giải đấu trong trò chơi mới. Ở đây người chơi có thể thành lập các đội của riêng họ và cạnh tranh trong các cuộc thi khu vực khác nhau. Tất cả người chơi sẽ được tự do truy cập mod này trong trò chơi. Những người thay đổi trò chơi và các sự kiện của bên thứ 3 cũng không biến mất, mặc dù con đường dẫn đến từ các sự kiện này không rõ ràng.

Mạch valorant chính sau những thay đổi sẽ chạy từ đầu năm 2023, kết thúc với các nhà vô địch. Nó sẽ mất phần lớn trong năm để chạy qua, tuy nhiên, mùa thu và mùa đông sẽ khá mở cửa. Đây là nơi tất cả các thay đổi trò chơi, ERLS và các giải đấu của bên thứ 3 có thể sẽ diễn ra.