app tiền ơi Có phải Dying Light 2 có đáng chơi không?

Ý kiến ??esports
Ngày 21 tháng 2 năm 2022

Khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, ánh sáng chết nhanh chóng tăng lên để được biết đến như một trong những Trò chơi zombie tuyệt vời nhất mọi thời đại. Nó đã lấy ngày tận thế zombie và giới thiệu một thợ máy parkour năng động, mang lại cảm giác thẳng đứng vào một thể loại đã được thiết lập tốt. Tuy nhiên, khi Dying Light 2 ra mắt vào năm 2022, nó có phần không có vấn đề, mặc dù được xếp hạng là trò chơi zombie được chơi nhiều nhất trong lịch sử Steam (người dùng đồng thời). Hôm nay, chúng tôi ở đây để trả lời một câu hỏi mà nhiều người đang hỏi: Dying Light 2 có đáng chơi không?

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi nói chuyện chủ yếu - bạn có thể nhận được sự thật trung thực từ một người đã đổ nhiều giờ vào trò chơi. Đây là một hướng dẫn không thiên vị, dựa trên thực tế, và nó sẽ giúp bạn tìm hiểu xem Dying Light 2 có đáng chơi hay không.

Dying Light 2 có phải là một trò chơi hay không?

Như một trải nghiệm, Dying Light 2 là Chủ yếu là tốt. Nó có một bản mở rộng về người tiền nhiệm của nó, với câu chuyện diễn ra khoảng mười lăm năm sau khi chết, tiêu đề ban đầu. Tại thời điểm này, toàn bộ thế giới đã chịu thua virus virus Harran, khiến loài người bị rách nát. Nó chắc chắn là hậu tận thế, và một trong những yếu tố cứu chuộc nhất của Dying Light 2 là mở rộng và Thế giới mở được chế tác tuyệt đẹp.

is-Dying-light-2-giá trị mua

Tín dụng hình ảnh: ShackNews

Có một sự tập trung mạnh mẽ vào parkour và thẳng đứng, nhưng có một cái gì đó còn thiếu Từ trò chơi đầu tiên. Ví dụ, parkour và tự do Cảm thấy hơi khó khăn hơn so với trước đây, và bạn sẽ thường thấy mình sai lầm, nhấn vào các đầu vào sai hoặc khá đơn giản là lao thẳng vào sự diệt vong của bạn. Ngoài ra, còn có một sự sụt giảm trong ‘sự hài lòng được tìm thấy trong chiến đấu trong Dying Light 2, với cảm giác tổng thể là arcadey hơn là thực tế.

Với điều đó đã được nói, ánh sáng chết 2 là một trò chơi hay, ít nhất trong vài chục giờ. Có một câu chuyện hầu hết có thể dự đoán được và rất nhiều nội dung phụ, nhưng cuối cùng, nó không phải là bất cứ điều gì chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Nó có một tiêu đề trượt zombie ở cốt lõi của nó, với một vài cơ chế RPG thú vị được ném vào để có biện pháp tốt. Nó trông tuyệt đẹp, nhưng có nhiều lỗi và trục trặc vẫn còn gây khó chịu cho môi trường.

Có phải Dying Light 2 có đáng chơi không?

Thành thật mà nói, nó là.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với Dying Light 2 hoàn toàn Đơn giản chỉ cần cảm thấy hậu tận thế. Là một fan hâm mộ của thể loại bản thân, các trò chơi yêu thương như Fallout và The Last of Us, Dying Light 2 hoàn toàn phù hợp với hóa đơn. Nếu bạn có thể bỏ qua câu chuyện có thể dự đoán, hơi trống rỗng, lỗi và trục trặc và các vấn đề về hiệu suất, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời. Đèn chết 2 có đáng không mua? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn - nếu bạn muốn chia tay với tiền, thì bằng mọi cách đều làm như vậy.

Có rất nhiều thứ để chìm răng của bạn vào (không có ý định chơi chữ) trong sử thi zombie này nhưng hãy chuẩn bị cho một số trải nghiệm lặp đi lặp lại. Ngoài ra, bạn có thể cần đầu tư một vài giờ tốt Trước khi bạn bắt đầu gel với trò chơi. Khi bạn lần đầu tiên tham gia vào Dying Light 2, bạn sẽ nhận thấy mức độ đau đớn và được trang bị kém nhân vật của bạn. Với thời gian đó sẽ thay đổi, nhưng đó là một khoản đầu tư xin lỗi trong hai hoặc ba giờ đầu tiên.

Có niềm vui ngoài kia.