app ví liên hoa G2 Esports

Đội G2 Esports là một trong những tổ chức thể thao trẻ hơn và thành công nhất.Được thành lập bởi Carlos, Ocelote, Rodríguez Santiago vào năm 2014, nó thực hiện các đội hình cạnh tranh trong Liên Minh Huyền Thoại (Cười lớn), Counter-Strike: Toàn cầu tấn công (CS GO), Đá lò sưởiThì Chiến trường của người chơi vô danh (PUBG), Rocket League, Paladins, Vainglory, và Super Smash Bros.

Đội G2 Esports

? G2 Esports

G2 Esports trong Liên minh huyền thoại

G2 đủ điều kiện cho cuộc chia tay mùa xuân 2016 sau khi thực hiện một loạt các Challenger.Đội hình của họ đã tiếp quản châu Âu bằng cách giành được bốn chiến thắng LCS của EU trở lại và thành lập đội tốt nhất trong khu vực.Và trong khi G2 đã có một vài va chạm trên đường, họ luôn tìm cách đảm bảo một chiếc cúp.

Sự thống trị trong nước này đã mang lại cho G2 danh hiệu của các vị vua của châu Âu. Đương nhiên, họ cũng được mời tham gia vào những người mời giữa mùa và LOL Giải vô địch thế giới. Nhưng trong thời gian dài nhất, G2 đã đấu tranh để sống theo những kỳ vọng của cơ sở người hâm mộ của họ. Và mặc dù xu hướng này đã thay đổi gần đây, G2 vẫn có cơn đói để chứng minh bản thân tại các sự kiện quốc tế.

Đội hình G2

Trong những ngày đầu của họ, G2 đã theo đuổi một chính sách quản lý danh sách tích cực, hoán đổi người chơi ngay khi có sẵn một bản nâng cấp. Tuy nhiên, sau đó họ đã ổn định về đội hình kỳ vọng, lừa, perkz, zven và mithy. Những người chơi này bị mắc kẹt với nhau qua dày và mỏng trong ba lần chia tách và tạo nên một tên tuổi cho mình là đội tốt nhất ở châu Âu.

Điều đó đang được nói, đội hình này đã tan rã vào năm 2018. Chỉ có một người chơi còn lại từ người bảo vệ cũ, đội hình hiện tại của G2 là Wunder ở làn đường cao tốc, Jankos in the Jungle, Perkz ở Mid Lane, Hj?rnan trong vai trò AD Carry và Wadid trong vị trí hỗ trợ. Đội hình này cho thấy rất nhiều lời hứa, nhưng chỉ có thời gian mới biết nó có khả năng sống theo di sản của G2 hay không.

G2 Esports League of Legends

? lol esports

G2 Playstyle

Liên đoàn huyền thoại G2, Playstyle nhấn mạnh vào trò chơi muộn. Mặc dù mọi người chơi trong đội này có thể xuất hiện trong giai đoạn làn đường, nhưng họ dường như phát triển mạnh mẽ hơn từng phút. Và ngay cả khi họ đã phải chịu một số cú đánh nghiền nát, bạn không bao giờ có thể tính G2 vì sự cố định và quyết định chia tay của họ.

Một sức mạnh khác họ có là khả năng thích ứng. Các vị vua của châu Âu điều chỉnh giai đoạn chọn/cấm của họ cho đối thủ của họ, điều này khiến họ rất nguy hiểm ở định dạng loạt. Tất nhiên, phong cách Playstyle này có khả năng thay đổi với việc giới thiệu đội hình mới, nhưng hiện tại, G2 vẫn được coi là đội trò chơi muộn tốt nhất ở châu Âu.

Nhóm Esports G2 - Kết quả quốc tế

Các buổi trình diễn quốc tế G2 G2 bị chỉ trích rộng rãi. Họ đã tham gia sự kiện đầu tiên của họ, MSI MSI 2016 với tư cách là một trong số ít các đội có thể cạnh tranh với các mục yêu thích của giải đấu, SKT T1. Tuy nhiên, một chuỗi các màn trình diễn run rẩy đã dẫn đến chuỗi bốn trận thua và G2 chỉ xoay sở để có được thứ năm. Giải vô địch thế giới năm 2016 theo sau một câu chuyện tương tự với G2 bị loại khỏi vòng bảng với một kỷ lục 1-5.

Nhưng đội G2 Esports đã bị trả lại vào năm 2017 bằng cách đảm bảo kết thúc ở vị trí thứ hai tại MSI. Và trong khi thế giới của họ chạy kết thúc giống như thế giới từ năm trước, G2 vẫn chiến đấu trong nhóm mạnh nhất của giải đấu.