app vay nhanh 24h Cách chơi Overwatch 2 - Cách nhận khóa Beta OW 2

Overwatch
Ngày 8 tháng 7 năm 2022

Overwatch 2 cuối cùng cũng được phát hành và người hâm mộ rất hào hứng khi nhảy vào và thử tất cả các thay đổi trong trò chơi. Với tiêu đề sẽ được chơi miễn phí và có thời gian truy cập sớm dài, cách chơi Overwatch 2 là câu hỏi với trò chơi đầu tiên! Mặc dù có một vài phương pháp khác nhau, có một số cách bạn có thể đảm bảo nhận được khóa Beta OW 2.

Tải xuống OW 2 won chỉ có sẵn cho tất cả những ai muốn kiểm tra nó. Bản phát hành Overwatch 2 đầy đủ sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho mọi người, nhưng truy cập beta bị hạn chế hơn. Người chơi có thể chơi sớm mặc dù trong một số lần truy cập sớm Overwatch 2 giai đoạn beta. Chúng có sẵn cho những người chơi được mời, may mắn với những giọt nước hoặc những người nhận được gói Watchpoint.

Overwatch 2 Watchpoint

Đây là mỗi cách bạn có thể chơi Overwatch 2 và cách truy cập vào bản beta:

Cách chơi Overwatch 2 - Những cách khác nhau để có được khóa Beta OW 2

Bản beta đã bắt đầu sao lưu, khiến rất nhiều người hâm mộ tự hỏi làm thế nào để có được quyền truy cập Beta Overwatch 2. Bạn thực sự có một vài phương pháp khác nhau mà bạn có thể thử. Một được đảm bảo và bạn chắc chắn sẽ có quyền truy cập đầy đủ. Những người khác phụ thuộc nhiều hơn một chút vào may mắn. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các phương pháp được đảm bảo và sau đó chạy qua các phương pháp khác, để có khả năng họ có được khóa Beta OW 2!


Cách đảm bảo chơi Overwatch 2

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chơi Overwatch 2, có một cách được đảm bảo để bạn truy cập vào khóa Beta Overwatch 2 là đặt hàng trước trò chơi. Điều này có một chút phức tạp, vì Overwatch 2 sẽ được chơi miễn phí. Vậy tại sao phải đặt hàng trước nó? Gói Watchpoint có một vài phần thưởng có thể cám dỗ người hâm mộ thực sự trả tiền cho nó. Đây là những gì mà bao gồm:

 • Đảm bảo truy cập sớm
 • Hai giao diện huyền thoại
 • Battle Pass
 • 200 tiền tệ
 • Biểu tượng độc quyền
 • Overwatch

Với gói đặt hàng trước này, bạn chắc chắn sẽ có quyền truy cập, cùng với một số skin và một trò chơi từ năm 2016 mà bạn có thể đã chơi nếu bạn đang tìm kiếm quyền truy cập beta vào phần tiếp theo. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chơi bản beta OW 2 mà không cần đặt hàng trước một trò chơi miễn phí, thì có những phương pháp ít đáng tin cậy khác.


Làm thế nào để có được bản beta OW 2 với sự sụt giảm

Beta Overwatch 2 có sẵn theo những cách khác, với một trong những loại phổ biến nhất thông qua các giọt Twitch. Chúng đang được phân phối theo cách tương tự như các giọt co giật khác, nhưng có một vài điều bạn phải làm để có được một trong những điều:

 • Được trong một luồng đủ điều kiện trong thời gian thả twitch.
 • Kết nối tài khoản OW Battle.net của bạn với tài khoản Twitch của bạn.

Điều này sẽ làm cho bạn đủ điều kiện cho các giọt co giật. Bạn không được đảm bảo để có được một ở đây mặc dù. Nếu sự sụt giảm đi qua, bạn sẽ nhận được nó trong tài khoản Twitch của mình. Từ đó, bạn có thể bắt đầu tải xuống O2 2 và vào trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải xuống Overwatch 2, phương thức này không được đảm bảo, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một chìa khóa chỉ để kiểm tra các luồng.


Đăng ký truy cập beta

Cách cuối cùng để có được quyền truy cập vào Beta Overwatch 2 là đăng ký thông qua Blizzard. Phương pháp này được đảm bảo, và không phải ai cũng sẽ có quyền truy cập thông qua phương pháp này. Nếu bạn muốn nắm lấy cơ hội của mình, đây là cách bạn có thể thiết lập nó để thử và nhận khóa Beta OW 2:

 • Đi đến trang đăng ký Beta của Blizzard
 • Đăng nhập bằng tài khoản Battle.net của bạn
 • Nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được một email

Có rất nhiều bạn có thể làm ở đây để cải thiện cơ hội của mình. Nếu Blizzard không chọn bạn cho bản beta thì bạn có thể nhận được theo cách này. Nó có giá trị đăng ký mặc dù vì họ thường xuyên đưa ra nhiều lời mời đến trò chơi trước khi phát hành Overwatch 2.

Quà tặng từ các đội và đối tác của OWL là một cách khác để chơi Overwatch 2

Có hầu như các quà tặng hàng ngày cho các gói Watchpoint của các nhóm và đối tác Overwatch khác nhau. Một cách chắc chắn để theo dõi những cách này là theo dõi các trang Reddit Owl/Overwatch hoặc đơn giản là đưa Overwatch Giveaway vào tìm kiếm trên Twitter và quét các tweet mới nhất.

Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều giveaway tương tự như được liệt kê dưới đây, xáo trộn hàng trăm gói Watchpoint trong thời kỳ Beta.

Trường hợp chúng tôi liệt kê tất cả các phương thức bạn có thể sử dụng để nhận khóa Beta Overwatch 2. Gói Watchpoint chắc chắn là câu trả lời tốt nhất cho cách chơi Overwatch 2. Mặc dù, những phương pháp khác cũng đáng để bắn! Mặc dù bạn đã giành được quyền truy cập được đảm bảo, bạn có thể gặp may mắn và vẫn tham gia chương trình Beta.