app vay tiền bằng icloud iphone Halo xếp hạng hướng dẫn UNSC

Halo là một nhượng quyền thương mại được hàng triệu trên toàn thế giới yêu thích. Nó không đòi hỏi nhiều giới thiệu, vì nhượng quyền này đã đồng nghĩa với các game thủ trong hai thập kỷ. Với một bản nhạc mang tính biểu tượng, cốt truyện hấp dẫn và nhiều người chơi nhập vai, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Gần đây, sách và một bộ phim truyền hình đã được phát hành. Đây là một minh chứng cho sự phổ biến toàn cầu của nhượng quyền thương mại.

Ngoài sự nổi tiếng trên toàn thế giới, nó còn có một cảnh nhiều người chơi và cạnh tranh lớn. Đây là một khía cạnh là tối quan trọng đối với các nhà phát triển, và đã dẫn đến những tiến bộ trong các giải đấu, bảng xếp hạng và cách chơi trò chơi. Vì những lý do này, chúng tôi quyết định phá vỡ hệ thống xếp hạng, chi tiết tất cả các cấp bậc và làm nổi bật hành động từ mạch Esports HCS 2022. Thông tin này sẽ cho phép người chơi từ tất cả các nền tảng cơ hội để tăng thứ hạng.

Halo là gì?

Halo là một thương hiệu khoa học viễn tưởng quân sự FPS. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001 với trò chơi đầu tiên, Halo: Combat Evolve. Nó được sở hữu và xuất bản bởi Xbox Game Studios nhưng trong suốt thời gian, bốn công ty khác nhau đã phát triển các tựa game. Bungie, Studios, Hội đồng sáng tạo và 343 ngành công nghiệp đều đã đạt được thành công với các trò chơi cụ thể. Trò chơi chủ yếu diễn ra vào thế kỷ 26, và nó dự đoán một cuộc xung đột giữa loài người và một loài ngoài hành tinh là chủ đề.

Cách kiểm tra số liệu thống kê của bạn bằng Halo Infinite

Xbox Game Studios đã phát hành 16 tựa game cho đến nay, bao gồm các phiên bản được làm lại. Một số tựa game phổ biến hơn các tiêu đề khác như loạt phim chính thống bao gồm Halo ce- Infinite. Các tựa game ít mơ hồ khác vẫn đang giải trí, nhưng không có sẵn rộng rãi cho người chơi. Infinite là bản phát hành mới nhất, đã được xuất bản vào ngày 8 tháng 12 năm 2021. Trong chưa đầy một năm, nó đã là chủ đề của nhiều giải đấu sinh lợi và giải trí.

Nhìn chung, nhượng quyền thương mại đã tạo ra hơn 6 tỷ đô la doanh thu. Hơn nữa, nó tiếp tục phát triển lớn hơn, làm cho nó trở thành một trong những thương hiệu truyền thông có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bên cạnh Gears of War và Forza, Halo là một trong những nhượng quyền ban đầu có doanh thu cao nhất của Microsoft mọi thời đại. Thông qua vô số bản phát hành trò chơi, hệ thống xếp hạng trò chơi vẫn giữ nguyên. Ví dụ, hàng ngũ tiếp cận và xếp hạng vô hạn khá giống nhau về truyền thuyết.

Halo UNSC xếp hạng

Trong phiên bản hiện tại của Halo Infinite, chúng tôi đã thấy sự trở lại của những Hàng xếp Halo Reach Hệ thống, là một hệ thống dựa trên tiến trình thay vì một hệ thống được xếp hạng cạnh tranh. Các cấp bậc này dựa trên một điểm nhất định, trên các cấp bậc quân sự ngoài đời thực và mở khóa các mặt hàng mỹ phẩm khi bạn nâng cao. Chiến thắng sẽ làm cho nó đi nhanh hơn, nhưng bạn tiến bộ với một số chiến thắng tốc độ hoặc thua.

Halo Infinite xếp hạng

Những gì chúng tôi vẫn có là Halo Infinite xếp hạng, hình thành nên cảnh cạnh tranh và cảnh esports cho Infinite. Có sáu cấp bậc vô hạn khác nhau, nhưng nó không kết thúc ở đó. Trên hàng ngũ, có nhiều cấp độ khác nhau trong các cấp bậc như được thấy dưới đây.

  • Đồng - I, II, III, IV, V, VI
  • Bạc - I, II, III, IV, V, VI
  • Vàng - I, II, III, IV, V, VI
  • Bạch kim - I, II, III, IV, V, VI
  • Kim cương - I, II, III, IV, V, VI
  • Onyx - i

Làm thế nào để xếp hạng

Cũng giống như mọi trò chơi video cạnh tranh khác, người chơi cần chiến thắng các trò chơi ở chế độ xếp hạng để leo lên. Nó khá thẳng về phía trước, nhưng có thể mất một thời gian và tài năng để tiếp cận Onyx. Có nhiều tầng khác nhau bao gồm nhiều người chơi tài năng. Có nhiều chế độ trò chơi khác nhau có thể được chơi ở chế độ xếp hạng, bao gồm Slayer, bắt cờ, Oddball và Stronghold. Sau khi ban đầu kết thúc 10 trò chơi, trò chơi sẽ cấp cho bạn một thứ hạng bắt đầu, điều đó có nghĩa là hành trình của bạn đã bắt đầu.

Cách kiểm tra của bạn-Stats-in-Halo-Infinite

Tín dụng hình ảnh: Halotracker

Khi một trò chơi đã được chiến thắng, sự tiến bộ trên các tầng được thực hiện. Nếu bạn theo kịp các màn trình diễn tốt, nhưng thua một trò chơi, bạn vẫn có thể trải nghiệm đạt được điểm. Infinite cung cấp lối chơi chế độ xếp hạng độc đáo với người chơi sinh sản chỉ bằng một khẩu súng trường chiến đấu và hai quả lựu đạn. Ngoài ra, có chiến thắng là một tiện ích. Lửa thân thiện là trên và bao gồm lựu đạn. Nếu bạn muốn leo lên và đạt cấp bậc cao hơn, hãy hòa đồng với đồng đội của bạn và cố gắng không làm tổn thương họ.

Ngoài ra, bạn nên chơi với đồng đội. Các cuộc gọi có thể được thực hiện và cảnh báo có thể được lên tiếng đến nơi người chơi đang ở và mức độ hư hỏng của họ. Ngoài ra, hãy tiếp tục điều chỉnh độ nhạy vì điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy các rào cản chuyển động của bạn. Với trò chơi đã ra mắt được bảy tháng, đó là những lợi thế nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn nhất.??

2022 esports và cạnh tranh

Đối với một nhượng quyền thương mại lớn như Halo, nó cũng có một trong những cảnh esports lớn nhất cho một trò chơi giao diện điều khiển. Trải qua năm khu vực bao gồm NA, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi, trò chơi có tính cạnh tranh cao. Mỗi khu vực có loạt giải vô địch riêng, nhưng họ có thể cạnh tranh với nhau trong các cuộc thi quốc tế, như Majors HCS và Giải vô địch thế giới.

HCS 2022

Trong sự kiện gần đây nhất, chính Bắc Mỹ đã có những buổi trình diễn mạnh mẽ nhất. Sentinels đã giành chiến thắng trong giải đấu HCS quốc tế trước đây tại Thành phố Kansas, nhưng những người như Optic Gaming, Cloud 9 và Eunited không bị bỏ xa. Ngoài mùa giải HCS 2022 hiện tại này, điểm dừng chân tiếp theo sẽ là ở Orlando. Sau đó, để hoàn thành loạt Lịch một giải vô địch thế giới ở Seattle, ngày 20-23 tháng 10 sẽ được chơi. Đối với những người chơi aren ở một cấp độ ủng hộ hoặc hiện không ở trong một đội, có một cuộc thi cơ sở HCS.

Là tiền thân, các trận đấu cạnh tranh được chơi ở định dạng 4V4. Ngoài ra, có những giải đấu miễn phí cho tất cả các giải đấu có thể xem. Điều này sẽ cho phép người chơi và người tạo nội dung một cách để trải nghiệm đầu tiên những gì cạnh tranh có thể mang lại. Ninja là một cựu cầu thủ chuyên nghiệp Halo, nhưng đã chuyển sang các trò chơi khác. Không phải là không thể tham gia các cấp bậc, nhưng bây giờ bạn có thông tin về hệ thống xếp hạng, đi và có cơ hội.