app vay tiền hỗ trợ nợ xấu Overwatch PTR ?Hướng dẫn khu vực kiểm tra công cộng hoàn chỉnh

Là một trong những eSports lớn nhất trên thế giới, Overwatch có rất nhiều sự hấp dẫn đối với các game thủ trên khắp thế giới. Luôn luôn có một cái gì đó để làm - có thể là một sự kiện, các trận đấu được xếp hạng hoặc thậm chí xem chính giải đấu Overwatch. Nếu tất cả những điều đó vẫn không chứng minh đủ, Blizzard cũng cung cấp một cách khác, ít nổi tiếng hơn để chơi trò chơi-Overwatch PTR. Tóm tắt cho Realm Test Test, đây là một phiên bản khác của trò chơi được sử dụng để kiểm tra các phiên bản mới hơn của trò chơi trước khi chúng phát hành cho mọi người.

Overwatch PTR - Khu vực kiểm tra công cộng

? Blizzard Entertainment

Cách chơi Overwatch Style PTR

Việc sử dụng máy chủ PTR hoàn toàn tùy chọn - người chơi muốn trải nghiệm các bản cập nhật mới một hoặc hai tuần trước khi chúng được phát hành cho tất cả người chơi có thể sử dụng dịch vụ PTR. Đặc biệt là khi nói đến việc tiết lộ các nhân vật mới, thay đổi cân bằng hoặc cập nhật khả năng và các nhân vật khác Overwatch News, người chơi thường không muốn chờ đợi các bản cập nhật chính thức.

Cách cài đặt PTR

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản PTR của Overwatch, bạn có thể thực hiện khá dễ dàng - bạn cần có giấy phép trò chơi hợp lệ cho trò chơi chính trên Battle.net Tài khoản và bạn sẽ cần phải chơi trên PC Windows vì các hệ điều hành khác hiện đang hỗ trợ PTR.

Khởi chạy Battle.net của bạn và nhấp vào tab Overwatch ở bên trái. Nhấp vào menu thả xuống Vùng và chọn PTR: Overwatch từ menu. Nhấp vào nút Cài đặt để khởi chạy quá trình cài đặt. Điều này có thể mất một lúc, nhưng bản cài đặt mới đã giành chiến thắng như trò chơi gốc. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ dung lượng đĩa có sẵn.

Khi cài đặt của bạn hoàn tất, bạn sẽ có thể khởi chạy máy khách mới của mình và nhấp vào Play. Phiên bản PTR sẽ hoạt động giống như Overwatch bình thường - menu và trò chơi đều giống nhau, ngoại trừ bạn sẽ chỉ chơi với những người chơi khác cũng đang sử dụng máy khách PTR. Nói cách khác, nếu bạn biết cách chơi Overwatch, bạn sẽ biết cách chơi Overwatch PTR.

Cách cài đặt Overwatch PTR

? Blizzard Entertainment

Overwatch Ghi chú bản vá PTR và hơn thế nữa

Bởi vì phiên bản PTR đi trước một chút so với phiên bản bình thường của trò chơi, nó có thể kém ổn định hơn. Rốt cuộc, các bản cập nhật đã được thử nghiệm đầy đủ - đó là những gì các máy chủ dành cho tất cả. Luôn luôn để mắt đến các ghi chú bản vá PTR Overwatch để đảm bảo bạn biết những gì mong đợi - và những gì có thể không hoạt động.

Đặc biệt là xung quanh việc ra mắt các nhân vật mới, chẳng hạn như Sigma, Ashe hoặc Wrecking Ball, phiên bản PTR của trò chơi đặc biệt phổ biến - điều này có thể dẫn đến việc nó bị loại bỏ tối đa. Dịch vụ chỉ có thể chứa 10K người chơi đồng thời bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là một khi nhiều người chơi đang hoạt động; Bất kỳ cố gắng đăng nhập nào khác giành được công việc.

Người chơi từ tất cả các khu vực trên thế giới có thể tham gia vào dịch vụ PTR, mặc dù bên ngoài châu Mỹ, họ có thể gặp vấn đề về độ trễ và độ trễ cao hơn. Từ phía Blizzard, dịch vụ này được sử dụng để tìm sự cố, lỗi và các vấn đề kỹ thuật trước khi các bản cập nhật được đưa vào trò chơi bình thường.

Số phiên bản của mỗi bản cập nhật trong cả hai phiên bản là tương tự nhau - danh pháp chung của nó là một bản cập nhật được dán nhãn ‘1.34.0, trong phiên bản PTR sẽ được gọi là‘ 1.34.0.1 khi nó được phát hành trong trò chơi thông thường. Điều đó là bất thường, nhưng một số cập nhật đã có thêm ‘.0 ở cuối chứ không phải là‘ .1. Biết bản cập nhật nào có thể giúp bạn xác định những gì bạn đang chơi và ghi chú bản vá nào - PTR hay nói cách khác - bao gồm những gì bạn đang chơi.

4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings

Kiểm tra cái mới

Vì PTR chỉ nhằm mục đích thử nghiệm, nên không có giao dịch mua hộp loot hoặc mua tiền thực khác. Nếu bạn muốn mua hộp hoặc giao diện, bạn sẽ phải làm như vậy trên tài khoản thông thường của mình. Tất cả các tiến bộ, số liệu thống kê và giao diện sở hữu của bạn sẽ chuyển từ tài khoản thông thường của bạn sang PTR, vì vậy bạn sẽ không bắt đầu từ đầu - bạn vẫn có thể xem và sử dụng tất cả những thứ bạn đã mở khóa trong thời gian chơi trò chơi.

Tuy nhiên, việc chuyển giao trực tiếp - vì vậy, nếu bạn tiến hành tài khoản thường xuyên của mình giữa việc chơi phiên bản PTR, bạn có thể không thấy điều đó được phản ánh trong phiên bản PTR. Tiến trình thực hiện trong phiên bản PTR sẽ không chuyển sang trò chơi thông thường, vì vậy nếu bạn muốn tăng cấp, bạn sẽ phải làm như vậy trong trò chơi thông thường.

Nó không biết liệu Overwatch 2 Cũng sẽ có phiên bản PTR-phần tiếp theo được công bố gần đây của trò chơi Overwatch đầu tiên đã giành chiến thắng là esports và tập trung nhiều người chơi, do đó có thể có hoặc không có dịch vụ tương tự có sẵn cho người chơi.

Overwatch Public Vùng thử nghiệm bản vá

? Blizzard Entertainment

PTR và esports

Đương nhiên, tất cả các trận đấu Overwatch chính thức xảy ra trong phiên bản thông thường của trò chơi và dịch vụ PTR không được sử dụng trong bất kỳ trận đấu hoặc cuộc thi nào. Các nhân vật và cập nhật mới được phát hành thông qua PTR ngay cả khi chính thức Overwatch League Các mùa - Những thay đổi đã hoạt động trên máy chủ PTR Overwatch don don ảnh hưởng đến mùa cạnh tranh.

Nội dung mới được thêm vào được lên lịch bởi Blizzard cho phù hợp. Vì các nhân vật mới có thể thay đổi nghiêm trọng sự cân bằng và meta trò chơi, các bản cập nhật được phát hành với sự gián đoạn ít nhất có thể cho các mùa cạnh tranh.

Sự hấp dẫn của Overwatch PTR

Như đã đề cập, các ký tự mới là một trong những điểm quan tâm chính của người chơi sử dụng lĩnh vực kiểm tra công khai, nhưng những thay đổi nội dung tương tự như cập nhật bản đồ, điều chỉnh sức khỏe hoặc áo giáp, cập nhật nhân vật, bản đồ mới và cải tiến UI đều có thể được nhìn thấy trước tiên. Những bản cập nhật này thường được phát hành ít nhất một lần mỗi tháng, mặc dù không có lịch trình nghiêm ngặt. Khi các bản cập nhật nhà phát triển mới được công bố, một bản vá PTR được phát hành - tiếp theo là, sau khi thử nghiệm nó, việc phát hành bản vá đó trong trò chơi bình thường.

Thời gian thông thường giữa các bản cập nhật được đẩy trực tiếp ở đâu đó vào khoảng 20 ngày - mặc dù nó đã dài tới 69 ngày và ngắn tới 7 cho một số cập nhật. Đặc biệt là trong trường hợp sửa lỗi, mọi thứ thường được đưa về phía trước nhanh hơn nhiều.