app vay tiền nhanh Tuần lễ khai mạc Blizzcon đã mang đến những anh hùng của hành động bão

Hots
Ngày 25 tháng 10 năm 2018

Không có gì ngạc nhiên khi Blizzcon bị kẹt với các sự kiện và những điều cần làm và xem.Người chơi và người hâm mộ có được quyền truy cập chưa từng có vào các trận đấu giải đấu cho các trò chơi esports yêu thích của họ và khởi động tuần khai mạc là Heroes of the Storm.Giải vô địch toàn cầu anh hùng (HGC), hứa hẹn sẽ có đầy đủ hành động và phấn khích từ các vòng nhóm, ngay đến trận chung kết.Đây là trò chơi duy nhất được giới thiệu với một giải đấu khó quên trong những tuần tới, nhưng nó sẽ là lần đầu tiên và sẽ thiết lập giai điệu cho những điều sắp tới.

HGC-Hearos-of-the-Storm-Blizzcon-2018

? Blizzard Entertainment

Trận đấu trong nhóm đầu tiên bắt đầu không muộn hơn 09:00 sáng hôm nay, ngày 25 tháng 10, với các trận đấu được tổ chức hàng ngày cho đến Chủ nhật ngày 28 sau đó. Người chơi đã chiến đấu hết mình để kiếm được vị trí của họ, và họ sẽ bước ra sân khấu tại Blizzard Arena ở Los Angeles với những mục tiêu cao cả trong tâm trí, để trở thành nhà vô địch thế giới. Mỗi trận đấu sẽ thấy các đội thực hiện hoặc phá vỡ chuỗi chiến thắng của họ cho đến nay, và chỉ có trận đấu hay nhất sẽ chuyển sang các vòng tiếp theo. Trận chung kết vào Chủ nhật ngày 28 sẽ có đầy đủ các hành động cắn móng tay sẽ có tất cả mọi người ở rìa ghế của họ.

Hiện tại, lĩnh vực này đã được thu hẹp xuống thành mười hai đội hàng đầu và họ đến từ khắp nơi trên thế giới. Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Úc/New Zealand đều có người chơi trong các nhóm cuối cùng và thật tuyệt vời khi thấy họ khởi động các sự kiện esports tại Blizzcon.

Các giai đoạn nhóm chia lĩnh vực 12 đội thành hai nhóm sáu người. Từ đó, những người chiến thắng ở vị trí thứ nhất và thứ hai từ mỗi nhóm sẽ được gieo vào khung phía trên, với các đội vị trí thứ ba và thứ tư hướng vào khung thấp hơn. Các đội năm và sáu sẽ bị loại. Mỗi nhóm sẽ chơi một định dạng vòng tròn tốt nhất hai lần, vì vậy sẽ có rất nhiều thứ để xem và khiến người hâm mộ bận rộn.

Bản thân Blizzcon tại Trung tâm Hội nghị Anaheim sẽ tổ chức các trận đấu quý, bán kết của giải đấu và Heroes of the Storm có vị trí đáng thèm muốn là esport đầu tiên khởi động mọi thứ trong hai ngày sự kiện chính. Các trận đấu sẽ bắt đầu ngay sau lễ khai mạc và lần này, sẽ là một định dạng tốt nhất. Trận chung kết vào ngày 2 tháng 11 sẽ sử dụng định dạng khung cách đơn và người chơi sẽ cần phải đứng đầu trò chơi của họ để thành công.

Tổng số tiền thưởng cho giải đấu này một mình có giá 1.000.000 đô la với đội thứ nhất được thiết lập để mang về nhà 500.000 đô la. Vị trí thứ hai sẽ thu được đội 200.000 đô la. Giải thưởng thứ ba và thứ tư là $ 80.000. Những người xếp thứ 5-8 sẽ nhận được 25.000 đô la và cuối cùng các đội kết thúc thứ 9-12 sẽ nhận được 10.000 đô la. Như bạn có thể thấy, thực sự có tất cả mọi thứ để chơi và các đội sẵn sàng và mong muốn đặt mọi thứ lên hàng để mang về nhà không chỉ tiền thưởng, mà cả chiếc cúp giải đấu.