app vay tiền online Trò chơi quang học

Trò chơi quang học ban đầu được thành lập vào năm 2006 dưới dạng Call of Duty Đội bắn tỉa. Tổ chức này là một thương hiệu / gia tộc gồm những người chơi cùng nhau đi kèm với nhau dưới một tên để có được sự tiếp xúc, quang học.

Các thành viên quang học nổi tiếng với việc tạo ra các video, chủ yếu là đoạn phim của các cảnh quay bắn tỉa của họ. Thêm vào một số chỉnh sửa như âm nhạc và MOS chậm, video đã thu được hàng triệu lượt xem và cho phép quang học trở thành một cái tên nổi bật trong cảnh gọi của nhiệm vụ.

Phương pháp-gaming-Call-of-Duty

Đưa người hâm mộ của họ, ban đầu được xây dựng từ các video Call of Duty, cũng như một số thành công cạnh tranh, Optic Gaming đã quyết định lan rộng đôi cánh của mình và phân nhánh thành các trò chơi khác.

Chơi game quang học trong CS: GO

Động thái lớn nhất của họ đã chứng kiến ??tổ chức bước ra và trở thành một nhà quyền lực cạnh tranh đầy đủ Counter-Strike: Toàn cầu tấn công sân khấu. Họ đã thực hiện động thái này bằng cách đặt cược an toàn, ký hợp đồng với đội hình ’chinh phục trước đây bao gồm; Shahzam, Daps, Rush, NAF và Stanislaw.

Optic-gaming-eleauge-csgo

Họ đã nhanh chóng nhìn thấy kết quả, với đội chiếm vị trí đầu tiên trong sự kiện Eleague Road to Vegas, đánh bại Lounge Gaming 2: 0. Tuy nhiên, những gì tiếp theo là quá sáng, với đội không thể đảm bảo một vị trí cho các sự kiện khác nhau thông qua vô số vòng loại. Chỉ thực hiện một vài thay đổi trong danh sách, Optic đã thực hiện một bước ngoặt hoàn toàn vào cuối năm 2016, đánh bại Astralis 2: 0 trong trận chung kết, đảm bảo vị trí đầu tiên trong sự kiện Eleague Season 2.

Trò chơi quang học trong lol

Quyết định chính gần đây nhất liên quan đến quang học vào Liên Minh Huyền Thoại sân khấu. Thông báo này đã gây sốc cho nhiều người khi ORG tiết lộ họ đã đảm bảo một vị trí trong Liên đoàn LCS Bắc Mỹ 2018. Động thái này chắc chắn rất rủi ro, với giá mua vào giải đấu là hơn 10.000.000 USD chỉ cho vị trí, không bao gồm phí cho nhân viên khởi nghiệp, huấn luyện viên và quan trọng nhất là người chơi.

Thật không may, Optic Gaming didn đã làm quá tốt trong Split LCS Spring 2018, kết thúc vị trí thứ chín nói chung. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên, vì các đội mới hơn có xu hướng bắt đầu chậm hơn và trở nên tồi tệ hơn so với các đội được thành lập tốt hơn, Optic cũng không khác.

Kết thúc cuộc chia rẽ mùa xuân, quang đã bỏ hai thành viên, Zig và người chơi kỳ cựu, Lemonnation. Không rõ liệu OPTIC tại thời điểm này sẽ thực hiện các thay đổi hơn nữa đối với danh sách, tuy nhiên, sự thay đổi là điều cần thiết nếu họ muốn không ở lại đầu cuối của bảng lãnh đạo. Đội LOL của Học viện Optic cũng không tốt hơn nữa, cũng là xếp thứ chín trong mùa xuân của Học viện NA 2018.