app vay tiền online mới 2021 Faze Clan và Disney Colab chỉ ra chính xác cách đa dạng hóa một org esports ?

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 26 tháng 5 năm 2022

Faze Clan là một trong những org lớn nhất trong esports với các đội thống trị trên khắp CSGO, COD, Rainbow Six và Valorant. Tuy nhiên, trên hết tất cả các đội này, họ cũng mở rộng nhanh chóng sang các khu vực khác. Điều này đã bao gồm các bản mở rộng gần đây vào nhiều thương hiệu hơn đã dẫn đến một trong những sự hợp tác kỳ lạ nhất của họ.

Chúng tôi chỉ thấy thông báo cho crossover Faze Clan Disney. Nó đưa một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trên phương tiện truyền thông vào esports cho một bộ sưu tập của Merch. Đây sẽ là một sự hợp tác kéo dài một năm với một số thiết kế độc đáo và thú vị.

Mickey trên lưới

Faze Clan | Disney

Faze Clan và Disney hợp tác

Sự hợp tác Faze Clan Disney không phải là người khổng lồ truyền thông thành lập một nhóm CSGO! Hoặc một loạt mới trên Disney Plus hoạt hình những trò hề của những người chơi faze. Thay vào đó, đây sẽ là một số hàng hóa thương hiệu độc đáo. Nó có tính năng thiết kế giao nhau thế giới chơi game và esports với các nhân vật mang tính biểu tượng của Disney.

Phần đầu tiên trong số các mảnh chéo này được gọi là Mickey trên lưới. Đây là một thiết kế làm cho chuột Mickey theo mô hình khung, mang lại cho anh ta một chút thẩm mỹ gia tộc. Thiết kế này sẽ là một phần của một bộ sưu tập có sẵn trong kho vũ khí. Đó là một cửa hàng pop-up mà Faze đã sử dụng cho các bộ sưu tập giới hạn giới hạn này. Bộ sưu tập sẽ có sẵn để mua trực tuyến từ ngày 30 tháng 5. Bộ sưu tập thiết kế này sẽ bao gồm nhiều loại trang phục, như áo phông, mũ và thậm chí là áo nỉ.

Thiết kế cho Mickey trên lưới đến từ hai nhà thiết kế giỏi nhất của Faze. Đó là công việc của nhà thiết kế chính gia tộc Faze, James Casper cùng với giám đốc sáng tạo Jay ‘Jvy hồi Richardson. Mặc dù vậy, Mickey trên lưới sẽ là thiết kế duy nhất từ ??crossover này. Nhà thiết kế sáng tạo Faze Clan, đã gợi ý rằng các crossover khác đến từ sự hợp tác này trong tương lai. Chúng tôi có thể thấy nhiều nhân vật Disney có được cách đối xử này với các thiết kế phong cách faze xa hơn.

Faze mở rộng chân trời

Chiếc crossover Disney này là một chút ngoài sân trái về những gì người chơi có thể mong đợi từ một org esports! Tuy nhiên, nó là một phần của một buổi giới thiệu lớn hơn cho nhóm để ra mắt thêm trang phục lối sống của Clan. Cho đến nay, hàng hóa kho vũ khí của họ đã khá sáng tạo. Họ đã vượt qua với Naruto Shippuden cho hàng hóa theo chủ đề. Nó rõ ràng rằng Faze Clan đang thu hút một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất ngoài kia với những chiếc crossover này.

Với Thu nhập esports đã được tiết lộ Gần đây, chúng tôi đã thảo luận về cách các tổ chức esports nên khám phá những cách mới để kiếm lợi nhuận. Faze Clan dường như trên trò chơi của họ vào cuối phân khúc này. Những chiếc crossover hàng hóa này là một phần trong việc mở rộng của họ, nhưng họ cũng làm việc với các thương hiệu như Ducky để sản xuất thiết bị chơi game cấp cao. ORG đang lên kế hoạch công khai sau khi sáp nhập, cho phép người hâm mộ có cơ hội đầu tư vào Cổ phiếu eSports. Faze di chuyển vào các khu vực kinh doanh rộng lớn hơn chắc chắn là một điểm cộng trước khi cung cấp công khai. Hợp tác với các thương hiệu như Disney đi một chặng đường dài để làm cho orgs org hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tiềm năng. Những chiếc crossover này cung cấp nhiều hơn chỉ giá trị cho các nhà đầu tư tiềm năng mặc dù! Người hâm mộ gia tộc Faze sẽ được tha hồ lựa chọn cho Merch trong năm nay.