app vay tiền online mới ios Thay đổi danh sách chính và bản hợp đồng trong CS: Đi nghỉ hè

CS GO
Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Với thực tế là không có giải đấu CS hàng đầu: GO trong hai ngày tới, các đội không thực hiện tốt mà đang cố gắng tìm cách cải thiện kết quả của họ bằng cách thay đổi danh sách.Trong phần này, chúng tôi sẽ bao gồm những thay đổi trong danh sách quan trọng nhất cho đến nay trong giờ nghỉ.

Tabsen lớn

Đầu cơ kết thúc lớn và gia hạn hợp đồng cho đến năm 2027

Đã có rất nhiều suy đoán rằng Big sẽ tìm đến những điều mới mẻ và ký hợp đồng với một vài thanh niên để đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, Daniel Finkler (Giám đốc điều hành lớn), đã thông báo rằng tổ chức này đã gia hạn các hợp đồng với huấn luyện viên Fatih “Gob b"Dayik và Johannes “Tabsen” Wodarz cho đến năm 2027.

Nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Đức đã có được kết quả vững chắc vào năm 2022. Tuy nhiên, thể hiện kém trong IEM Cologne Play-in đã làm tăng rất nhiều lông mày. Sẽ rất thú vị để xem liệu đội sẽ bật trở lại từ màn trình diễn nghèo của họ hay họ sẽ ở lại trong sự sụt giảm.

G2 thay thế hai người chơi, Hooxi và JK trở thành game thủ 2

Cuối cùng nó đã xảy ra. G2 không được tìm thấy vào năm 2022 và chúng trông rất tệ. Sau khi mang đến Aleksi, ?aleksib?, Virolainen, chúng tôi đã mong đợi rất nhiều từ G2. Đáng buồn thay, thể hiện khủng khiếp tại PGL Major Antwerp 2022, IEM Dallas và IEM Cologne 2022 đã buộc tay và hai người chơi phải đi.

Bên cạnh IGL của họ, Audric Hồi ?jackz? Jug cũng nằm trên khối băm nhỏ. G2 có khả năng đã tìm thấy một nhà lãnh đạo mới trong trò chơi trong Copenhagen Flames, một đội hình làm mọi người ngạc nhiên trong những tháng gần đây. Bên cạnh Rasmus, ?hooxi?, Nielsen, một người chơi khác đặt một cây bút lên giấy là Justin Hồi ?Jks? Hồi Savage.

Câu hỏi chính ở đây là liệu Rasmus và Justin sẽ có thời gian cần thiết để làm việc với sự gắn kết của đội và sức mạnh tổng hợp khi các nhóm mùa thu bùng nổ chỉ quanh quẩn.

Sự phức tạp thay thế Junior bằng Hallzerk

Thực tế là, sự phức tạp đã đưa ra một đội hình rất xấu cho năm 2022. Đối với chúng tôi, thật hợp lý khi Paytyn Hồi ?junior? Hồi Johnson sẽ là người đi, và đây là lý do tại sao.

Trong 3 tháng qua, anh ta là một trong những CS được đánh giá cao nhất: Go Pos trên hiện trường với xếp hạng kinh ngạc là 0,80. Mặc dù chúng tôi đã thấy những ánh sáng rực rỡ từ anh ấy trong thời gian anh ấy với Furia, nhưng sự phức tạp chỉ đơn giản là có thể chờ đợi anh ấy bước lên nữa, và mang đến H?kon Hồi ?hallzerk? Hồi Fj?rli. Tương lai sẽ cho biết liệu Paytyn là vấn đề thực sự hoặc sự phức tạp cần tìm kiếm các cải tiến hoàn chỉnh.

Stewie2K tuyên bố nghỉ hưu từ CS: GO cạnh tranh

Mặc dù anh ấy vẫn còn rất trẻ, Jake, ?stewie2k?, Yip đã tuyên bố trên Twitter rằng thời gian của anh ấy cạnh tranh trong cuộc phản công chuyên nghiệp đã chấm dứt. Anh ta là một phần của Cloud9 và anh ta đã giành được một chiếc cúp lớn với họ. Ông cũng đại diện cho cả SK và MIBR nhưng không đạt được nhiều với họ. Tuy nhiên, vào năm 2019, anh gia nhập Team Liquid. Trong suốt ba năm của mình với nhượng quyền thương mại Bắc Mỹ, Jake đã giúp họ giành được 9 danh hiệu. Sau khi rời Liquid, anh ta tham gia những thiên tài ác như một IGL.

Thành thật mà nói, anh ta không bao giờ tìm thấy bước chân của mình, đã trải qua một số vụ bê bối nhỏ và bị bong tróc bởi nội dung Richard Lewis hai tuần một lần. Sau một vài tháng, anh quyết định rằng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của anh đã kết thúc.