app vay tiền online mới nhất Astralis bắt đầu mạnh mẽ vào mùa hè và Lecstralis có vẻ hợp lý

Lol esports
Ngày 24 tháng 6 năm 2022

Astralis đã có màn trình diễn Tuần 1 tuyệt vời trong LEC, kết thúc với thành tích 2-1 và hiện đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Với những thay đổi trong danh sách lớn mà họ đã thực hiện trong LEC giữa mùa, Đây có phải là sự chia rẽ Astralis sẽ trở thành một ứng cử viên playoffs mạnh mẽ?

Astralis lol

Astralis - trở lại của các cựu chiến binh LEC

Astralis đã trao đổi ba cầu thủ từ đội hình của họ so với người họ có trong Spling Spling Split. Làn đường hàng đầu Vizicsacsi và người đi rừng Xerxe đã trở lại LEC, tái hợp hai người từ những ngày cũ của Splyce. Xerxe đã có một số chia tách khó khăn trong LCS, trong khi Vizicsacsi đã nghỉ 2 năm trước khi trở lại vào cuối năm 2021, chơi cho đội LCO Hòa bình tại Worlds.

Cả hai đã ở trong cảnh khá lâu, khiến họ trở thành những cựu chiến binh vĩ đại mà bạn có thể dựa vào. Họ có thể không có hiệu suất cao nhất, nhưng cả hai sẽ mang lại một số tính nhất quán và lãnh đạo để giúp đội ngũ tổng thể. Cùng với ADC Kobbe, Họ đã hình thành một cơ sở tuyệt vời để xây dựng và phát triển hai tài năng mới.

Dajor, Bất chấp những nghi ngờ ban đầu vào đầu năm 2022, đã chứng minh rằng anh ấy xứng đáng với một vị trí LEC. Anh ấy sẽ có cơ hội chứng minh đầy đủ bản thân mình, với hy vọng rằng anh ấy có thể ở lại hoặc hạ cánh trong một đội mạnh hơn cho năm tới.

Với điều đó đã được nói, tôi nghĩ rằng người chơi thú vị nhất của Astralis là sự hỗ trợ của họ Jeonghoon. Trước đây chơi cho Fredit Brion Academy (Bro Challengers), tổ chức đã tiếp tục mặc dù anh ta không chơi cạnh tranh vào năm 2022. Anh ta hiện đã chơi 3 nhà vô địch khác nhau, thể hiện sự linh hoạt tốt với nhóm vô địch của mình, nhưng chúng ta sẽ cần một vài Nhiều trò chơi hơn để hiểu mức độ anh ta thuộc cấp.

Astralis chiến thắng qua giữa và bot

Với đội hình mới này, Astralis đã tìm thấy một danh tính dường như đang làm việc cho họ. Vizicsacsi rất tuyệt vời ở phía yếu, mang đến cho Dajor và Kobbe những nguồn lực họ cần để đưa đội đến chiến thắng. Xerxe luôn luôn mạnh mẽ với sự hiện diện của trò chơi sớm, làm cho Astralis có bản sắc đội rất chuẩn nhưng hiệu quả.

Câu hỏi là, tuy nhiên, một câu hỏi rất khó khăn. Đây có phải là phiên bản của Astralis đủ mạnh để làm chúng ta ngạc nhiên? Hay là kết quả may mắn tuần 1? Tôi tin rằng Astralis chắc chắn đã được cải thiện so với Spring Split, nhưng đồng thời, đối thủ của họ có lẽ là những người tốt nhất để kiểm tra lý thuyết này.

Đội BDS và Misfits đã thua tất cả các trận đấu của họ trong Tuần 1, vì cả hai đội đều đứng ở dưới cùng của bảng xếp hạng. Astralis đã giành chiến thắng trước hai người, nhưng thua G2 trong trận mở màn, sống sót sau trận đấu dài 34 phút. Kết quả là, tôi nghĩ rằng Astralis có thể sẵn sàng chiến đấu cho vòng playoffs, nhưng bằng cách nhìn vào các đội tham gia, tôi không thấy họ chiến đấu trên vị trí thứ 6. MAD LIONS VÀ VILUMITY sẽ ở trong hỗn hợp, cũng như XL, người thực sự là một bất ngờ lớn cho đến nay.

Tuy nhiên, đây là một khởi đầu tuyệt vời cho Astralis và nếu họ có thể giành được một số chiến thắng trước các đội hàng đầu trong vòng đầu tiên, thì cơ hội của họ sẽ đến playoffs sẽ cao hơn nhiều. Xem xét rằng đội rất mới, tôi đã tự tin rằng họ sẽ trở nên tốt hơn, đặc biệt là xem xét sự kết hợp giữa các cựu chiến binh và các cầu thủ trẻ.

Đi vào Tuần 2, họ gặp nhau SK chơi gameGiả mạo Trong một bài kiểm tra từ trên xuống dưới của di chúc. Nếu họ nhận được 2-0 ở đây, chúng tôi có thể bị thuyết phục trong trường hợp playoffs của họ.