app vay tiền online nhanh Thế giới chơi game phản ứng với sự sụp đổ của các anh hùng của esports Storm

Hots
Ngày 17 tháng 12 năm 2018

Quyết định của Blizzard Entertainment, để hủy bỏ các giải đấu của các anh hùng của Storm Esports vào năm tới đã gây ra sóng xung kích trong thế giới chơi game. Vô số game thủ chuyên nghiệp đã lên mạng để nói lên những lời phàn nàn của họ về việc thiếu giao tiếp từ Blizzard có thể thấy họ không còn làm việc trong năm 2019.

Các bảng thông báo Reddit đã gây ra nhiều game thủ, những người coi đây chỉ là một ví dụ khác về Blizzard không liên lạc với nhu cầu của người hâm mộ trung thành của họ. Và với khoảng 200 bánh xe nóng, các bộ truyền phát và nhà đầu tư nhìn thấy kế hoạch tương lai của họ bị hút thuốc, đó là một câu chuyện thận trọng khác về việc các tựa game được thiết lập như thế nào có thể ở trong sự thương xót của điểm mấu chốt của một nhà xuất bản trò chơi.

HGC-STINALS-AT-BLIZZCON-DAY1

? Blizzard Entertainment

Thiếu giao tiếp từ Blizzard?

Trong khi Heroes of the Storm đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt khi phát hành ban đầu vào năm 2015, nó đã được đưa vào một cảnh đấu trường chiến đấu cực kỳ cạnh tranh với các tựa game như League of Legends đã được thiết lập tốt. Như vậy, Heroes of the Storm đã thất bại trong việc có được loại cơ sở người chơi và số liệu khán giả cần thiết để trở thành một trong những esports hàng đầu thế giới.

Kết quả là, ngay cả những game thủ ngây thơ nhất cũng có thể nhận ra thực tế rằng các anh hùng của esports Storm sẽ có được sự hỗ trợ sớm hay muộn. Mặc dù vậy, hầu hết các game thủ chuyên nghiệp đã bày tỏ sự phẫn nộ rằng họ không có gì bên cạnh về cảnh báo về thực tế rằng Giải vô địch Anh hùng của Storm Global sẽ không trở lại vào năm 2019.

Ngay cả gần đây như Blizzcon 2018 vào tháng 11, đã có báo cáo rằng người chơi đã nhận được sự trấn an rằng HGC sẽ trở lại vào năm tới. Khi bạn bao gồm thực tế là Blizzard cũng đã sử dụng sự kiện này để thể hiện nhân vật Orphea mới, thì có lý do chính đáng cho các báo cáo mà nhiều game thủ cảm thấy rằng tấm thảm đã được rút ra từ bên dưới họ.

Vì vậy, chúng tôi đã thấy một kính vạn hoa của các phản ứng khác nhau từ các game thủ chuyên nghiệp về quyết định sốc của Blizzard, đối với các giải đấu HGC trong tương lai. Từ những người như Liam O'Malley, người đã tweet 'Tôi rất buồn' sau khi bỏ học đại học để tham gia nhóm Hots đặc hữu, đến đội trưởng của Đội đơn giản, chỉ tweet 'lol thật là một trò đùa' khi thấy sự nghiệp của anh ấy Triển vọng bị suy giảm, dường như Blizzard khó có thể giành chiến thắng trước bất kỳ người hâm mộ nào trong tương lai với loại thiếu giao tiếp này.

Quan điểm mâu thuẫn về Reddit

Reddit nổi tiếng là một phong vũ biểu tốt của tình trạng chơi hiện tại trong thế giới chơi game. Một trong những chủ đề phổ biến nhất tại thời điểm này là một bài đăng video Twitch của một anh hùng Hàn Quốc của Storm Shoutcaster, người đang rơi nước mắt do thông báo của Blizzard, cho các sự kiện Esports của Ax Future Hots.

Hàn Quốc Hots Caster khóc sau khi mất việc từ Livestreamfail

Phần lớn các game thủ trên trang web thảo luận dường như thông cảm với hoàn cảnh của Caster, vì họ cảm thấy rằng việc hủy bỏ trận đấu với giải đấu mà không có cảnh báo tốt. Nhiều nhà bình luận cũng tuyên bố rằng Blizzard đã ngày càng mất liên lạc với cộng đồng chơi game, và nó nghĩ rằng việc sáp nhập của họ với Activision là nguyên nhân của những hành động gây chia rẽ như vậy.

Mặc dù có tâm trạng tiêu cực chung, nhưng cũng có rất nhiều người dùng Reddit dường như đang chơi Devil Advocate bằng cách tuyên bố rằng Heroes of the Storm chắc chắn sẽ sớm có được rìu. Một số nhà phê bình tuyên bố rằng nó đã bị hủy hoại ngay từ khi bắt đầu rằng đó là một sự bắt chước nhợt nhạt của các tựa game đấu trường chiến đấu khác, trong khi một bài báo gần đây của VentureBeat thậm chí còn chỉ ra một thực tế cơ bản là các giải đấu HGC hiếm khi có được hơn 50.000 người xem Twitch.

Nhưng bất kể liệu các anh hùng của cơn bão có quá đơn giản trong lối chơi của nó hay trận bão tuyết chỉ theo đuổi lợi nhuận nhiều hơn, điều đó cho thấy có rất nhiều game thủ không hài lòng ngoài kia.

Làm thế nào Blizzard xử lý cuộc tranh cãi?

Blizzard gần đây đã đưa ra một tuyên bố cố gắng tiết chế một số sự thất vọng cảm thấy bởi cơ sở người hâm mộ trung thành của họ. Trong một thông cáo báo chí lâu dài, nhà xuất bản trò chơi tuyên bố rằng họ sẽ 'tiếp tục tích cực hỗ trợ trò chơi với các anh hùng mới, các sự kiện theo chủ đề và nội dung khác', và trong khi điều này không thay thế cho việc thiếu các giải đấu chơi game chuyên nghiệp, nó cho thấy Blizzard Haven Tôi đã từ bỏ những người nóng bỏng.

Thêm vào đó, điều đáng chú ý là không có gì ngăn cản một nhà phát triển bên thứ ba cố gắng lấy giấy phép từ Blizzard để điều hành giải đấu anh hùng của họ trong giải đấu Storm. Nhưng cuối cùng, câu chuyện xin lỗi này cho thấy việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp sẽ nguy hiểm đến mức nào khi trở thành một game thủ chuyên nghiệp đặt sinh kế của họ vào tay một nhà xuất bản trò chơi có thể đánh bại một tiêu đề mà không có bất kỳ cảnh báo trước nào. Chắc chắn là một cái gì đó cho các game thủ chuyên nghiệp Overwatch để suy nghĩ.