app vay tiền online uy tín Cây bấc

Lee "Rush" Yoon-Jae là một người đi rừng hiện đang chơi cho Echo cáo. Rush là một trong những tính cách nổi tiếng hơn trong bối cảnh cạnh tranh do sự hiện diện của anh ấy trên nền tảng phát trực tuyến, 4wec.com. Sự nổi tiếng của anh ấy phần lớn được công nhận để không chỉ kỹ năng hoàn hảo và tính cách hài hước của anh ấy, mà còn là quyết định nghỉ ngơi khỏi bối cảnh cạnh tranh vào tháng 7 năm 2016.

Rush-League-of-Legends-Cloud9

? Trò chơi Riot

Nghỉ ngơi để phát trực tuyến

Ngay sau khi được băng ghế khỏi đội hình bắt đầu của Cloud9 và được chuyển đến đội Challenger C9, Rush quyết định rời khỏi cảnh cạnh tranh và phát trực tiếp. Điều này trở nên tuyệt vời cho Rush, khi anh ấy xây dựng trên khán giả được thiết lập trước của mình trên cả YouTube và Twitch. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc của hành trình cạnh tranh của Rush, với Jungler tuyên bố mong muốn tham gia lại LCK.

Trở lại LCK

Vào cuối tháng 12 năm 2018, Rush tuyên bố sẽ ký hợp đồng với một trong những đội hàng đầu của Hàn Quốc trong LCK, KT Rolster. Tuy nhiên, do thời gian dài thoát khỏi lối chơi chuyên nghiệp, Rush đã ngồi trên băng ghế dự bị cho đến tháng 3 để lấy lại giao tiếp và cơ học cần thiết cho lối chơi cạnh tranh.

Thành công gần đây

Trong khi với các Rolsters KT, Rush đã tìm thấy thành công nhanh chóng, xếp thứ 3 trong trận chung kết LCK Spring và Finals. Cùng với đội của mình, Rush cải thiện một lần nữa, tuyên bố vị trí hàng đầu trong trận chung kết và trận chung kết LCK mùa hè, đại diện cho Hàn Quốc là hạt giống số một khu vực tại Worlds. Trong khi KT rơi vào Invictus Gaming trong trận tứ kết ở các thế giới (những người sau này đã đi đến vị trí cao nhất), họ chỉ bị thiếu hụt bởi một tỷ lệ mỏng, đi 3-2. Với Rush, trở lại với bối cảnh cạnh tranh vào năm 2018, anh đã chứng minh rằng anh vẫn còn những gì nó cần để trở thành một trong những người đi rừng giỏi nhất thế giới.

Được chọn bởi Echo Fox

Với thành công của Rush, năm 2018, không có gì ngạc nhiên khi anh ta đã được một khu vực khác, Bắc Mỹ Echo Fox. Rush rất thông thạo tiếng Anh, cho phép liên lạc rõ ràng giữa các thành viên trong nhóm không giống như những người chơi quốc tế khác được nhập khẩu. Với kinh nghiệm của Rush, với Cloud 9, người ta hy vọng anh ta sẽ dễ dàng ổn định trong NA một lần nữa.

Rush trong nước

2015

Lee ”Cây bấcTiết Yoon-Jae bắt đầu sự nghiệp LOL của mình trên LMQ. Khi tổ chức được đổi tên thành Đội Impulse (Tiền) cho cuộc chia tay mùa xuân NA LCS 2015, Rush ở lại trong danh sách.

Với một kỷ lục 11-7, TIP đã có một màn trình diễn tốt trong mùa giải thông thường. Trong vòng playoffs, họ đã đánh bại Gravity Gaming ở tứ kết, nhưng vận may của họ đã hết trong trận bán kết với TSM. Thất bại 1-3 đã đánh gục họ xuống trận đấu ở vị trí thứ ba, nơi họ chịu thua 2-3 cho đội Liquid. Trong thời gian này, Rush trở nên nổi tiếng với cơ chế sắc nét và phong cách chơi cao, có rủi ro cao.

Trong cuộc chia tay mùa hè 2015, mẹo đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Cụ thể, Mid Laner của họ, Xiaoweixiao, đã bị cấm vì eloboosting, và nhóm Impulse đã phải kết thúc mùa giải của họ bằng một sự thay thế. Đáng ngạc nhiên là đủ, họ vẫn đủ điều kiện cho các trận playoffs và thậm chí 3-0 đội Dignitas trong trận tứ kết. Thật không may, những tổn thất trở lại cho CLG và Team Liquid đã đánh bật họ ra khỏi cuộc thi. Mẹo vẫn có cơ hội để chạy lại trong trận chung kết khu vực, nhưng việc quét ngược bởi Cloud9 (C9) đã chấm dứt tham vọng của họ.

2016

Vào mùa giải, Rush chia tay với Đội Impulse và gia nhập Cloud9. C9 bước vào cuộc chia tay mùa xuân NA LCS 2016 với sức sống mới. Nhưng mặc dù họ đã thể hiện tốt trong mùa giải thông thường, cuối cùng họ vẫn thua TSM và bị loại trong vòng đầu tiên của vòng playoffs. Khi C9 mang đến tác động đến làn đường hàng đầu, Rush đã phải rời khỏi đội hình xuất phát do Riot, hai lần nhập khẩu cho mỗi quy tắc của đội. Anh tiếp tục chơi cho Cloud9 Challenger. Với sự giúp đỡ của anh ấy, họ đủ điều kiện cho cuộc chia tay mùa hè NA CS 2016, nhưng Rush chỉ chơi hai trò chơi trước khi rời khỏi tổ chức.

2018

Một năm sau, anh gia nhập KT Rolster với tư cách là người thay thế người thay thế của họ.

Giải đấu quốc tế Rush

2016

Trên Cloud9, Rush đã đi đến giải đấu quốc tế đầu tiên của mình, IEM mùa 10 Cologne. Tuy nhiên, cuộc chạy của C9 đã bị cắt ngắn khi họ thua trong loạt đầu tiên trước H2K với tỷ số 1-2.

Kênh co giật Rush:

Thử Cá cược co giật với Unikrn.