app vay tiền online uy tín lãi suất thấp Đội GEN.G

Gen.G là tổ chức esports lớn có mối quan hệ với cảnh cạnh tranh đáng chú ý nhất là Fortnite, Overwatch, Người chơi không rõ Battlegrounds và Liên minh huyền thoại.

Bắt đầu chậm

Nhóm ban đầu đã được thành lập như KSV Esports, nơi họ Mua vị trí LCK và đội hình của Đội vô địch thế giới, Samsung Galaxy. Thật không may, nhóm đã thất bại trong việc đòi lại vinh quang trước đây của họ khi trở về sau giờ nghỉ. Kết quả ngay lập tức giảm, với đội sau đó kết thúc vị trí thứ 5 trong cuộc chia tay LCK Spring 2018 và thua 1-2 trước SKT trong Playoffs mùa hè, củng cố một vị trí thứ 5 khác.

GEN-G-LOL-TEAM

? Gen.g.

Đổi thương hiệu cho Gen.g.

Tháng 5 năm 2018 đã chứng kiến ??KSV Esports đổi thương hiệu vào Gen.G trong nỗ lực mở rộng thương hiệu trên toàn cầu. Trong khi các thương hiệu trong quá khứ thường dẫn đến kết quả không thuận lợi do sự mất tập trung có mặt, Gen.g đã cải thiện trong sự phân chia mùa hè của LCK. Sốc nhiều người với sự cải thiện đột ngột ngay cả khi không có bất kỳ thay đổi danh sách nào, đội đã kết thúc 13-5 trong cuộc chia tay mùa hè, một chiến thắng lớn khi xem xét cuộc chạy 9-9 của họ trong cuộc chia tay mùa xuân. Thật không may, Gen.g đã rơi sớm một lần nữa trong vòng playoff mùa hè, lần này đến Afreeca Freecs, đặt chúng một lần nữa. Đổi lại, Sáng thế ký đã trở lại, thống trị trận chung kết khu vực Hàn Quốc, giành vị trí đầu tiên và giành được một vị trí tại Worlds.

Chạy tại Thế giới

Năm 2018 là một năm tàn khốc đối với các đội Hàn Quốc, đặc biệt là xem xét thế giới là trong sân nhà của họ. Gen.g cũng không ngoại lệ, hoàn toàn thất bại trong cuộc thi quốc tế. Mặc dù các chuyên gia nhấn mạnh điều này chủ yếu là do sự khác biệ4wec.comta giữa các khu vực, nhưng nó vẫn là một thực tế mà Hàn Quốc đã chuẩn bị chống lại các đối tác của họ về EU, NA và CN. Đội kết thúc cuối cùng trong nhóm của họ, kết thúc với một cuộc chạy 1-6 kinh hoàng.

GENG-HOACH-PREPERS

? lol esports

Triển vọng cho năm 2019

Xem xét các thay đổi trong danh sách, đặc biệt là với việc bổ sung đậu phộng, Gen.g sẽ chỉ tăng từ đây. Ngoài ra, sau sự xấu hổ mà các đội LCK hàng đầu nhận được tại Worlds, không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2019 sẽ là một năm mà họ tập trung vào sự cạnh tranh có chủ ý để đòi lại vinh quang của họ như là khu vực tốt nhất thế giới cho Liên minh huyền thoại cạnh tranh. Với Gen.g là một trong những đội quyền lực đó, họ sẽ trở lại vào năm 2019, không chỉ thông qua LCK mà cả thế giới.