app vay tiền uy tín nhất hiện nay Tại sao rất nhiều Fortnite Pro chuyển sang bộ điều khiển?

Fortnite
Ngày 27 tháng 12 năm 2019

Fortnite chủ yếu được chơi trên PC với chuột và bàn phím, ít nhất là chuyên nghiệp. Điều này luôn được chấp nhận là cách tốt nhất để chơi, như chơi Street Fighter với cần điều khiển hoặc Smash Bros với bộ điều khiển Gamecube.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều sự chú ý hơn cho người chơi điều khiển. Rất nhiều ưu điểm đang chuyển sang bộ điều khiển Fortnite và danh sách đó dường như đang phát triển. Trong vài tuần qua, ngày càng nhiều hơn đã chuyển đổi, nhưng xu hướng sẽ kéo dài?

Fortnite Pro chuyển sang bộ điều khiển

? Epic Games

Những ưu điểm nào đang chơi với bộ điều khiển Fortnite?

Bộ điều khiển Fortnite đã nhận được một chút tăng đột biến trong World Cup. Tại sự kiện này, vị trí thứ hai được thực hiện bởi Duo Nyhrox và Aqua, cả hai đều sử dụng bộ điều khiển. Điều này dẫn đến một làn sóng tò mò ban đầu đã chuyển đổi khá nhiều người chơi sang sơ đồ điều khiển thay thế này. Một số chuyên gia đã thử nó và không thích nó. Tuy nhiên, một lần nữa, vấn đề điều khiển đã ngẩng đầu lên và người chơi đã hướng về họ.

Gần đây, huyền thoại TSM đã chuyển đổi. Người chơi chuyên nghiệp và Streamer đã đi từ thử gamepad để có một bài phát biểu hơi khó khăn và ý định tương lai của anh ấy. Anh ấy là người duy nhất nghĩ rằng đó là cách chơi tốt hơn.

Tfue gần đây đã nói ra về những người trả tiền bộ điều khiển ở Fortnite, quyết định họ có lợi thế không công bằng so với những người có chuột và bàn phím. Trong quá khứ, anh ta đã cố gắng chơi với một bộ điều khiển, chủ yếu là cho một sự mới lạ trên co giật của anh ta. Trong những trường hợp này, anh ta đã không làm tốt. Có vẻ như trong khi anh ta có một vấn đề với những người chơi điều khiển lành nghề, anh ta có thể làm việc thông qua khoảng cách kỹ năng để xây dựng bộ nhớ cơ bắp bằng cách sử dụng gậy đôi.

Đọc thêm: Người chơi gia tộc Faze tổ chức Triển lãm Trận đấu Fortnite giữa bộ điều khiển và bàn phím

Một giọng nói đáng chú ý chống lại sự trỗi dậy của bộ điều khiển Fortnite đã nhẫn giả. Người theo chủ nghĩa truyền thống đã phản ứng kém với những người cải đạo mới này và triển vọng chơi một bộ điều khiển Fortnite. Streamer nói rõ rằng anh ta sẽ sớm quay lại bộ điều khiển.

Ninja tuyên bố hỗ trợ AIM trong trò chơi là quá mạnh mẽ, mang lại cho người chơi bộ điều khiển một lợi thế không công bằng. Về lý do tại sao anh ta giành chiến thắng khi tham gia cùng họ? Anh ta dường như đã mất bộ nhớ cơ vì đã sử dụng một. Anh ta tuyên bố rằng anh ta nắm chặt chúng quá chặt và có thể có hiệu quả với một gamepad như trong quá khứ. Đây là mặc dù quá khứ của anh ấy chơi Halo.

Bộ điều khiển có bị áp đảo không?

Bộ điều khiển Fortnite thực sự có một vài khác biệt so với gamepad tiêu chuẩn mà hầu hết người chơi console sử dụng. Một trong những điều quan trọng nhất trong số này mặc dù, là các tập tin đính kèm mái chèo. Đây là những nút dài có thể dễ dàng nhấn bằng ngón tay của bạn ở mặt sau của bộ điều khiển. Tuy nhiên, họ không phải là thêm. Chúng có thể được ánh xạ tới bất kỳ nút nào và cho phép người chơi luôn giữ ngón tay của họ trên gậy và kích hoạt. Sự khác biệt nhỏ này thay đổi hoàn toàn cách xử lý các bộ điều khiển trong trò chơi, nhưng nó không mang lại bất kỳ lợi thế công thái học nào trên bàn phím.

Hầu hết những kẻ gièm pha từ bộ điều khiển sử dụng tuyên bố rằng AIM ASSIST làm cho họ bị hỏng. Đây là một vấn đề khác nhau thực sự. Trong quá khứ, AIM ASSIST hữu ích hơn rất nhiều cho người chơi so với hiện tại. Epic thực sự đã hỗ trợ AIM hỗ trợ một vài bản cập nhật trước đây, nhưng rõ ràng đây không phải là đủ cho các tín đồ bàn phím như Ninja.

Nếu các công tắc này sang bộ điều khiển sẽ được nhìn thấy vĩnh viễn. Những người trả tiền chuyên nghiệp có thời gian phản ứng tuyệt vời từ số lượng thực hành họ có với một chương trình kiểm soát cụ thể. Chuyển sang một cái mới hoàn tác rất nhiều thực hành này. Một số người có thể tham gia hàng ngũ người chơi bộ điều khiển Fortnite, nhưng cũng có thể rất nhiều đang thử nghiệm để giữ cho mọi thứ thú vị cho các luồng giữa các sự kiện.

Đọc thêm: Cài đặt Fortnite tốt nhất: Cách tăng hiệu suất của bạn và chơi như một chuyên gia