Tìm kiếm để thể hiện tài năng viết lách của bạn? Vùng kiến ??thức về kiến ??thức về esport yêu thích của bạn? Chúng tôi đang tìm kiếm những người đóng góp eSports ngay tại đây tại esports.net! Khi bạn trở thành một trong những người đóng góp eSports của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tình yêu của bạn với trò chơi trước hàng ngàn người hâm mộ và người chơi esports khác. Đó là cơ hội của bạn để trở thành một phần quan trọng của cộng đồng esports ù ù này - bạn đang chờ đợi điều gì? Đóng góp ngay hôm nay!

Một mạng lưới esports cho bạn, bởi bạn

Esports.net là một mạng lưới cộng đồng Esports mới rực rỡ đã được tạo ra cho các game thủ, bởi các game thủ. Nó có một cửa hàng của bạn cho tất cả mọi thứ liên quan đến các trò chơi, người chơi và sự kiện của eSports-và chúng tôi muốn bạn là một phần của nó! Đây sẽ là một cộng đồng esports mà không có thành viên của chúng tôi dành thời gian để tham gia - và tất cả các bạn xứng đáng với điều tốt nhất, chia sẻ tất cả chuyên môn và kỹ năng của bạn vì lợi ích của nhau.

Esports trở thành người đóng góp

Làm thế nào bạn có thể giúp cộng đồng esports

Những người đóng góp eSports tại esports.net được khuyến khích giữ cho tất cả chúng ta cập nhật với các chi tiết của tất cả các giải đấu mới nhất. Nếu bạn biết ngày, thời gian và các đội chơi trong bất kỳ sự kiện lớn nào, Mạng Esports của chúng tôi muốn biết về nó! Chúng tôi cũng muốn nghe về kết quả của tất cả các trò chơi và cuộc thi lớn - vì vậy nếu bạn phát hiện ra trước, đừng quên chia sẻ với cộng đồng esports của chúng tôi!

Chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê nhà văn và esports, những người có thể đóng góp với các tính năng, bài báo, tác phẩm biên tập - chúng tôi muốn nghe những gì bạn nói!

Bạn có kiến ??thức chuyên sâu về đội esports yêu thích của bạn và người chơi không? Giúp các game thủ và người hâm mộ esports khác học hỏi bằng cách chia sẻ mọi thứ bạn đã phát hiện ra về các đội hoặc người chơi yêu thích của bạn. Giải thích cho những người khác trong cộng đồng về cách giải đấu của các huyền thoại, CS: GO, DOTA 2 hoặc Overwatch đã bắt đầu, người đóng vai trò nào trong đội và quan điểm của bạn về thành tích của họ cho đến nay.

Esports trở thành công việc viết đóng góp

Có rất nhiều cách khác mà bạn có thể đóng góp cho mạng lưới cộng đồng Esports tại đây tại esports.net quá! Nếu bạn chưa quen với việc tham gia, bạn có thể bắt đầu với một cái gì đó đơn giản như sửa lỗi chính tả hoặc lỗi dấu câu. Những chi tiết này là nhỏ, nhưng chúng đóng góp rất nhiều cho giao diện tổng thể của tất cả các mạng lưới esports của chúng tôi - và rất quan trọng! Điều này đặc biệt là trường hợp khi nói đến kinh doanh esports hoặc các chuyên gia esports quan tâm đến cộng đồng của chúng tôi - và bạn có thể là một phần của việc thể hiện cộng đồng esports của chúng tôi thực sự tuyệt vời như thế nào.

Liên hệ chúng tôi:

  * phần bắt buộc

  Một vị trí chào đón cho tất cả và mọi game thủ

  Chúng tôi đã tạo esports.net để bạn có thể có giọng nói. Bạn có tham gia Cosplay Liên minh huyền thoại không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm - bạn đã tạo ra trang phục nào và bạn dự định sẽ làm gì tiếp theo? Bạn đã phát hiện ra một cách mới tuyệt vời để đánh bại những người chơi khác tại Dota 2 chưa? Chúng tôi muốn nghe về nó! Bạn có coi mình là một chuyên gia về cuộc tấn công phản công: tấn công toàn cầu? Hãy cho chúng tôi sự hạ thấp về những gì bạn giỏi và tại sao. Bạn đã có quan điểm mạnh mẽ về những phát triển mới nhất trong Overwatch chưa? Chia sẻ chúng với cộng đồng thân thiện của chúng tôi.

  Mọi người và bất cứ ai cũng có thể tham gia

  Chúng tôi là một nhóm bao gồm tất cả, chào đón mọi loại game thủ vào thế giới, vì vậy bạn có thể yên tâm về một trang web chuyên dụng đã được tạo ra bởi những người như bạn vì sự thích thú của bạn. Mỗi một trong số các bạn là một thành viên có giá trị của cộng đồng esports của chúng tôi và các thành viên của chúng tôi là những gì làm cho esports.net rất đặc biệt - và khác với bất kỳ trang web nào khác ngoài kia.

  Bạn đã luôn luôn thích viết một bài viết về trò chơi esport yêu thích của bạn? Bạn có muốn chia sẻ những lời khuyên và thủ thuật của mình để thành công khi chiến đấu với nó trong thế giới ảo yêu thích của bạn không? Có lẽ bạn luôn có mong muốn viết về ngành công nghiệp esports thú vị và có nhịp độ nhanh-đây là cơ hội của bạn để làm điều đó!

  Đóng góp: Chúng tôi muốn nghe những gì bạn phải nói

  Viết cho chúng tôi để nghe giọng nói của bạn, và bày tỏ quan điểm của bạn về tất cả những việc cần làm với esports. Chúng tôi muốn các bài viết, tính năng, cuộc phỏng vấn, xếp hạng trò chơi của bạn và nhiều hơn nữa - và chúng tôi khuyến khích tất cả các thành viên của chúng tôi viết về những gì thực sự truyền cảm hứng cho họ khi nói đến các trò chơi, người chơi, sự kiện và cuộc thi hàng đầu. Cảm thấy thất vọng vì không có nền tảng nào để bạn thể hiện bản thân khi nói đến Liên minh huyền thoại, Overwatch, Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, Dota 2 và phần còn lại? Bây giờ, ngay tại đây tại esports.net! Chúng tôi cung cấp một cơ hội thực sự cho các thành viên của chúng tôi để đắm mình vào cộng đồng của chúng tôi - để bạn có một nơi chào đón để đến khi bạn muốn thảo luận về bất cứ điều gì bạn thích về esports.

  Bạn sẽ viết gì về? Bạn đã có một ý tưởng cho một bài báo hoặc cuộc thảo luận mà bạn muốn chia sẻ chưa? Bạn có thể chia sẻ bao nhiêu hoặc ít như bạn thích. Mỗi tiếng nói và ý kiến ??trong cộng đồng eSports của chúng tôi đều hợp lệ và chúng tôi khuyến khích mọi người tham gia. Đặt bút vào giấy, hoặc bắt đầu gõ ngày hôm nay để thể hiện tất cả những suy nghĩ của bạn về esports - đây là một cơ hội duy nhất mà bạn vừa giành được bất cứ nơi nào khác! Bạn còn chờ gì nữa? Cuộc vui bắt đầu ngay bây giờ!