bài doi thuong CEO từ chức, thay đổi tên bắt buộc và hoàn cảnh của Virtus.pro

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 9 tháng 5 năm 2022

Virtus.pro đi vào một vòng xoáy đi xuống sau một loạt các sự kiện làm cho doanh nghiệp của họ không bền vững.

Một trong những tổ chức esports nổi tiếng nhất của khu vực CIS, VP đang đối mặt với nhân viên và đội hình ra bên trái, phải và trung tâm. Các vấn đề bắt đầu sau khi cuộc xung đột Ukraine bắt đầu và leo thang thành sự cố tổ chức toàn diện.

Cuộc xâm lược của Ukraine ảnh hưởng đến Virtus.pro như thế nào?

Khi cuộc xung đột lần đầu tiên bắt đầu vào ngày 24 tháng 2, các tổ chức trên toàn thế giới đã cắt đứt quan hệ với các công ty có trụ sở tại Nga. Ví dụ, Wlay esports chấm dứt Quan hệ đối tác với các công ty Nga và Bêlarut ngay sau khi cuộc xâm lược xảy ra. ESL, DreamhackBlast Premier Buộc người chơi phải cắt đứt quan hệ với các tổ chức chủ nhà Nga của họ và cạnh tranh dưới các tên khác nhau.

Giống như các ngành công nghiệp khác, nó đã dẫn đến việc tắt hoàn toàn cảnh EEU/CIS. Các sự kiện esports hoành tráng, những người đứng sau Trung tâm, đã có thể giữ mọi thứ hầu như không nổi trong bối cảnh EEU.

Virtus.pro đã có thể chơi dưới tên đội sáng lập của họ tại sự kiện Epic, nhưng không phải tại các giải đấu quốc tế. Người ngoài cuộc là tên được chọn cho cả đội CS: GO và DOTA 2 của họ. Điều này đến sau Gamers Galaxy Dubai 2022, nơi nhóm ban đầu bị buộc phải thay đổi tên cạnh tranh của họ. ESL Không có giá trị Vụ nổ đã đưa ra một quyết định tương tự để buộc thay đổi tên hoặc loại bỏ hoàn toàn các đội. Trong PUBG, VP trở lại tên cũ Đèn phía Bắc mà đội hình được sử dụng trước khi được ký kết.

Tất cả những điều này xảy ra bởi vì Emin Antonyan sở hữu Lực lượng, Công ty nắm giữ đằng sau VP và Epic. Anh ta là một trong những đầu sỏ của Nga được coi là một personas không grata hiện tại.

Phô trương đi quá xa

Chỉ riêng khía cạnh đầu tiên không phải là những gì gây ra sự sụp đổ của VP. Ivan "Thuần khiếtMạnh Moskalenko, đã mất VP cơ hội chơi tại DOTA 2, Stockholm Major 2022. Lý do, vẽ biểu tượng Z trên bản đồ nhỏ trong trận đấu chính thức trong trận play-off DPC EEU Tour 2. Điều này, tất nhiên, didn đã không được chú ý, một van đã không ngần ngại loại bỏ VP khỏi sự kiện này. VP đá thuần túy ngay lập tức, kết thúc hợp đồng của mình chỉ kéo dài sáu tháng.

Khi quyết định ban đầu được đưa ra, đội cũng chia tay với Huấn luyện viên Boolk và quản lý của Genereal F1y1eaf, cả hai đều rời khỏi đội. Tin đồn rằng gần như toàn bộ đội hình VP sẽ sớm được đại tu.

VP thuần túy

CEO bước xuống từ Virtus.pro

Giữa toàn bộ bộ phim này, Serge Glamazda Bước xuống với tư cách là CEO của VP.

Trong nhiệm kỳ của mình (kể từ tháng 1 năm 2020), anh đã hoàn thành nhiều chiến công, cho phép VP đạt top 5 trong tổng số tiền thưởng giành được, kiếm được 4,4 triệu đô la. Vị trí thứ năm tại vị trí Quốc tế 2021 . VP VP CS: GO Team cũng đã trở lại trên bản đồ, bước vào bảng xếp hạng top 10 trong nhiều lần và đạt đỉnh ở vị trí thứ 3.

Sau khi ra đi, Esforce tuyên bố họ sẽ kiểm soát trực tiếp tất cả các hoạt động của Virtus.pro và tất cả các quyết định sẽ được đưa ra trực tiếp từ công ty cổ phần.

Trạng thái của Virtus.pro

Đến bây giờ, chúng ta có thể mong đợi Virtus.pro (người ngoài) tham gia DPC EEU Tour 3, với một đội hình mới hoặc một cuộc đại tu nghiêm trọng. Tất nhiên, họ sẽ tuân thủ sự thay đổi tên. Trong CS: GO, nhóm vẫn gắn liền với tổ chức. Chúng tôi đã chứng kiến ??đội hình của Gambit, bị Cloud9 cướp đi, và có khả năng nghiêm trọng tương tự xảy ra với người ngoài. Chúng ta sẽ biết vào thời điểm kỳ nghỉ hè lăn lộn. Đội hình của VP VP PUBG đã cạnh tranh với tên cũ phía bắc, và có thể sẽ dễ dàng ký lại với một tổ chức khác nếu lời đề nghị đi qua. Tại thời điểm này, chỉ có đội hình Rainbow Six dường như ở lại và không dễ bị túi.

Không được biết theo hướng nào mà Lực lượng ESForce mới chọn vẫn chưa được biết. Chúng ta có thể thấy một sự thay đổi toàn bộ tổ chức trong tổ chức vào mùa hè.