báo hay 24h lừa đảo Quốc gia nào có game thủ esports tốt nhất vào năm 2022?

Trong chưa đầy hai thập kỷ, chơi game cạnh tranh đã nhanh chóng phát triển từ việc trở thành một sở thích tương đối thích hợp để trở thành một ngành công nghiệp giải trí đang bùng nổ. Ngành công nghiệp esports đã vượt qua một ròng trị giá 1 tỷ đô la Vào năm 2020 và được dự đoán là trị giá 3 tỷ đô la vào năm 2022. Hàng triệu người chơi chơi các tựa game esports hàng đầu như League of Legends, Fortnite, Dota 2 và CS: Go.

Để đặt mọi thứ lên quy mô, các đối thủ cạnh tranh chuyên nghiệp hiện có số lượng hàng chục ngàn cho CS: GO, và thậm chí nhiều hơn cho các tựa game khác. Trong thời đại này, các game thủ esports tốt nhất trên thế giới đã báo trước từ hầu hết các quốc gia trên toàn cầu.

Không có nghi ngờ rằng eSports là lớn như nó nghe. Tuy nhiên, vẫn còn những cuộc tranh luận liên tục về việc quốc gia quản lý để liên tục sản xuất các game thủ cạnh tranh đẳng cấp thế giới này.

Jerax Ti Aegis

? Quốc tế

Nếu chúng tôi xem xét các số liệu thống kê ngày hôm nay, theo thu nhập của esports, kiếm tiền cao nhất và được cho là người chơi esports tốt nhất có thể định lượng trên thế giới đến từ sự pha trộn lành mạnh của các quốc gia.

Ví dụ, người chơi Dota 2 Đan Mạch N0 N0tail đã giành được gần 7 triệu đô la tiền thưởng. Chỉ riêng trong Dota 2, một số trong mười game thủ esports hàng đầu được giới thiệu và đến từ các quốc gia như Phần Lan, Úc, Pháp, Đức, Jordan, Bulgaria và Lebanon. Tất nhiên, những thu nhập này bị sai lệch bởi thành công tuyệt đối của người chơi Dota 2. Trong top 100 game thủ esports tốt nhất của thu nhập, các quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil có tính năng mạnh mẽ.

Ở đây, một cái nhìn nhanh về một số quốc gia đã cho chúng ta một số ngôi sao esports huyền thoại nhất.


1. Hàn Quốc

Vì Hàn Quốc được coi là đất nước đã khởi động toàn bộ hiện tượng esports, nên không có gì ngạc nhiên khi quốc gia này thường xuyên mang đến cho chúng ta nhiều ngôi sao chơi game cạnh tranh tốt nhất. Từ Starcraft đến Liên minh huyền thoại và PUBG; Hàn Quốc sản xuất các huyền thoại esports thường xuyên.

Các ngôi sao esports nổi tiếng của Hàn Quốc như là Faker Faker là một lý do lớn tại sao các trò chơi như Liên minh huyền thoại đã có mức độ phổ biến cao như vậy. Chỉ riêng ông đã giành được hơn 1,2 triệu đô la tiền thưởng Esports. Các ngôi sao khác của Hàn Quốc như Hồi Bang Bang và Wolf Wolf chắc chắn đã thúc đẩy vụ án này cho quốc gia này là nhà của các game thủ giỏi nhất thế giới. Cả hai cạnh tranh trong Liên minh huyền thoại, và cả hai đã giành được gần 1 triệu đô la tiền thưởng Esports.

Chỉ riêng những người chơi Hàn Quốc đã giành được hơn 20 triệu trong Starcraft 2, với những ngôi sao đáng chú ý như Rogue và Maru kiếm được hơn một triệu mỗi ngôi sao. Ngoài ra, PUBG Superstar Pio, được cho là một trong những Người chơi PUBG tốt nhất, đã kiếm được hơn một triệu đô la chỉ trong hai năm qua.

Faker-League-of-Legends-South-Korea

? SKT T1 Faker

Esports không chỉ được phát trên truyền hình công cộng trong gần 20 năm ở Hàn Quốc, mà cả nước còn có các học viện được chính phủ hỗ trợ cho các game thủ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng nó tiếp tục tạo ra các ngôi sao esports của tương lai.

Hàn Quốc đứng vững trên bảng xếp hạng.


2. Trung Quốc

Chính phủ Trung Quốc ban đầu trái ngược với trò chơi cạnh tranh, nhưng vào năm 2019, esports trước đây đã được công nhận và sự phổ biến ngày càng tăng của nó ở nước này đã dẫn đến dự đoán rằng Trung Quốc sẽ sớm trở thành thị trường esports lớn thứ hai sau Mỹ.

Trung Quốc hiện thậm chí đã thành lập một thị trấn esports chuyên dụng ở Hàng Châu để phát triển thế hệ tài năng chơi game cạnh tranh tiếp theo. Các thành phố như Thượng Hải, Vũ Hán và Quảng Châu nhanh chóng theo dõi và thành lập các chương trình hỗ trợ esports của riêng họ. Với việc Trung Quốc, esports và ngành công nghiệp game trở thành lớn nhất thế giới bởi số lượng game thủ có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Gần một nửa dân số Trung Quốc, khoảng 600 triệu người, chơi trò chơi qua điện thoại, PC hoặc bảng điều khiển, theo Iresearch.

Game thủ esports Trung Quốc Uzi

? Trò chơi Riot

Người chơi khôn ngoan, người chơi dota 2 "Somnus" gần như đã đạt được giành được giải thưởng 3 triệu đô la, trong khi Siêu sao Liên minh huyền thoại "Uzi," đã kiếm được hơn 545.000 đô la tiền thưởng. Mặc dù một số người chơi LOL giàu có nhất vẫn chủ yếu là người Hàn Quốc, những người chơi Trung Quốc, thì Jack Jackeylove, và Ning Ning vẫn còn trong ánh đèn sân khấu. Theo Statista, tính đến tháng 5 năm 2021, JackeyloveNing là một trong số mười người chơi hàng đầu với thu nhập cao nhất.

Thật thú vị, Trung Quốc có một trong những hệ sinh thái esports đa dạng nhất với những người chơi cạnh tranh trong cả tựa game nổi tiếng trên toàn cầu và địa phương như Freefire, CrossFire và Honor of Kings.


3. Đan Mạch

Cảnh esports Đan Mạch đã thu hút người hâm mộ trên toàn cầu, đáng chú ý là những chiến thắng không thể tranh cãi của họ trên nhiều esports. Đối với một quốc gia nhỏ bé như vậy, Đan Mạch đã tạo ra tài năng chưa từng có trên toàn bộ bối cảnh esports. Chẳng hạn, CS: Go Team, Astralis, đã là một nhà vô địch lâu đời trong CS: Go Majors liên tiếp cho đến Berlin Major 2019. Người chơi LOL của Đan Mạch như Bjergsen, Broxax, CapsThì Wunder?Tất cả trở thành huyền thoại trong cảnh. Chúng tôi đã đề cập đến siêu sao dota 2 N0tail, và đồng hương của anh ấy CR1TĐau khổ.

Đan Mạch có xu hướng sản xuất một số siêu sao thu nhập cao nhất và được công nhận nhất trong esports. Chính phủ Đan Mạch cũng đã chú ý đến những tài năng trong đất nước của họ kể từ năm 2019 và nỗ lực nuôi dưỡng bối cảnh esports hơn nữa.

vỗ tay hoặc craps

? lec

4. Hoa Kỳ

Tất nhiên, Hoa Kỳ sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội cung cấp một số ngôi sao esports tốt nhất trên thế giới. Từ người nổi tiếng nhiều triệu phú Fortnite Gamer, Ninja Ninja, cho đến những người lén lút và những thành tựu đáng kinh ngạc của anh ấy với tư cách là một giải đấu của người chơi huyền thoại. Hoa Kỳ đã cho chúng tôi một số game thủ ngoạn mục.

Fear-Dota-2-America

? Gosugamers

Như mọi người đều biết, Dota 2 cung cấp một số ngôi sao esports kiếm được lớn nhất, và thật thú vị khi thấy có bao nhiêu game thủ Hoa Kỳ thích Vũ trụ, PPD,Nỗi sợ đã rón rén lên danh sách thu nhập cao nhất trong thời gian gần đây. Sau đó, có Bugha, Ai đã đánh cắp danh hiệu là kỷ lục cầu thủ Mỹ có thu nhập cao nhất trong năm 2019 với chiến thắng solo World Cup Fortnite của anh ấy.

Mặc dù Hoa Kỳ dường như có tất cả các tựa game quan trọng nhất cho đến nay, khu vực này không phải lúc nào cũng có môi trường tốt nhất cho một trang web nuôi dưỡng esports. Những thiên tài xấu xa thường mạo hiểm đến châu Âu cho bootcamp một cách có ý thức, họ sẽ có những đối thủ mạnh mẽ hơn để tham gia. Bất kể, nếu bạn đã từng trong một cuộc tranh luận về quốc gia nào có những game thủ giỏi nhất, thì USA xếp hạng cao trong danh sách.


5. Thụy Điển

Thụy Điển luôn là một người lái xe trong esports châu Âu. Nó là ngôi nhà của giải đấu Esports Dreamhack có ảnh hưởng cực kỳ có ảnh hưởng ở J?nk?ping, nơi một số khoảnh khắc esports đáng nhớ nhất đã xảy ra. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều game thủ của quốc gia này đã làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy với hiệu ứng tàn phá trên toàn cầu, vì Thụy Điển đã nuôi dưỡng esports từ những năm 90.

Từ tài năng Dota 2 như S4Zai cho một số CS tốt nhất: GO Player giống? Olofmeister, f0restKrimz, Có rất nhiều điều để đề xuất rằng Thụy Điển đang thực hiện nghiêm trọng trọng lượng của nó khi nói đến quốc gia nào tạo ra những người chơi esports tốt nhất.

Olofmeister Thụy Điển game thủ

? DreamHack

Điều mà ấn tượng về các game thủ Thụy Điển là khả năng của họ để đưa vào những màn trình diễn ngoạn mục trong nhiều trò chơi khác nhau. Từ những nỗ lực tuyệt vời của Hồi Armada, trong Super Smash Bros, đến các kỹ năng của Toxjqs, trong Quake 4, thật dễ dàng để biết lý do tại sao Thụy Điển đã nhanh chóng nổi lên như một siêu cường esports.


6. Đức

Chúng tôi đã thấy cảnh esports Đức đi từ sức mạnh đến sức mạnh trong những năm qua. Nếu bạn chỉ có thu nhập nghề nghiệp, thì bạn sẽ phải đưa Đức vào danh sách rút gọn của các quốc gia với những người chơi esports tốt nhất. Một phần nhờ vào tài năng Epic Dota 2 của Hồi Kuroky, người đã giành được hơn 5 triệu đô la tiền thưởng, cũng như các tổ chức esports của Đức SK, trò chơi mousesports, lớn và gặp gỡ các nhà sản xuất năm.

Người chơi Esports Đức Kuroky

? Valve Corporation

Từ Dota 2, Fata Fata, cho đến Smite, Ninjadimi, cũng như các khả năng của Show Show4wec.com trong Starcraft II, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Đức có thể cung cấp cho thế giới một số ngôi sao chơi game cạnh tranh thực sự đặc biệt.


7. Phần Lan

Phần Lan là ngôi nhà của nhiều huyền thoại esports và các nhà vô địch trị vì. Dota 2 International Champs hai lần, Jer Jerax, và Top Topson, giữ các kỷ lục với tư cách là người chơi Dota 2 được trả lương cao nhất trên toàn cầu. Họ thậm chí đã được chính Tổng thống Phần Lan công nhận, người đã mời họ đến lễ kỷ niệm Ngày Độc lập tại Lâu đài. Đừng quên, một nhà vô địch quốc tế khác, cũng là Mat Matumbaman, mặc dù anh ấy đã không nhận được lời mời đến bất kỳ lễ kỷ niệm nào.

Khung cảnh Phần Lan tương đối nhỏ có những gì cần thiết để đứng khá cao trong bảng xếp hạng esports theo quốc gia. Tài năng trong các tựa game esports đáng chú ý khác cũng là một trụ cột, chẳng hạn như nhóm ence trong CS: GO và PUBG. Những người này đặc biệt nổi bật khi những người hâm mộ Phần Lan gầm lên sự ủng hộ của họ trong trận chung kết lớn của Katowice Major 2019 và các sự kiện tiếp theo.

Tất cả những gì chúng ta có thể nói để minh họa quan điểm của chúng tôi là #ez4ence.

Jerax và Topson

8. Philippines

Từ thu nhập cao nhất cho đến những người hâm mộ tốt nhất, Philippines xứng đáng nhận vị trí thứ tám ở các quốc gia esports tốt nhất. Khung cảnh esports đang phát triển của khu vực đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây đến nỗi nó cũng tiếp quản cảm giác chơi game di động.

Trong các tựa game esport cổ điển như Dota 2, các cầu thủ và đội của Philippines nổi tiếng với vai trò của họ là kẻ yếu, những con ngựa đen hoặc các đội không có cổ phần. Do đó, họ thường thực hiện tốt hơn nhiều khi tỷ lệ cược là đáng sợ chống lại họ. Chẳng hạn, trong quốc tế 6, TNC Predator làm đảo lộn đội OG ở vòng thấp hơn, buộc đội phải nghỉ hưu sớm.

Trong khi Team OG được coi là nhóm esports được thành lập nhất cho đến nay, người hâm mộ Philippines sẽ không bao giờ quên ngày mà những người khổng lồ này rơi khỏi ngai vàng của họ. Điều đó nói rằng, Philippines là một quốc gia eSports khả thi thường nằm ngoài câu hỏi do cơ sở hạ tầng không đầy đủ và các kết nối Internet kha khá. Nó gần như hấp dẫn làm thế nào tài năng vẫn có thể thực hành và cạnh tranh với các ứng cử viên nước ngoài của họ.

Trong eSports di động, người chơi Philippines đang trở thành lực lượng thống trị. Từ King of Glory, Wild Rift đến PUBG Mobile Mỗi trò chơi đều có rất nhiều đội esports cạnh tranh thúc đẩy đất nước như một trong những thị trường đang lên quan trọng nhất trên thế giới.

Quốc gia nào có người chơi esports tốt nhất

Abed Azel L. Yusop

9. Brazil

Nó có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người khi tìm thấy Brazil trong danh sách rút gọn của chúng tôi cho các ngôi sao esports tốt nhất. Sau đó, bạn nhớ các đội huyền thoại micrFuria Cả hai đến từ Brasil. Những người cai trị CSGO huyền thoại Brazil đã thống trị CS: GO trong những năm gần đây. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất này đã được chứng minh là cực kỳ nổi tiếng trong các game thủ Brazil với những người như Coldzera, Fallen, Fer và Taco đều thể hiện một số kỹ năng đặc biệt. Gabriel "RơiChỉ riêng một mình Toledo đã kiếm được hơn 1 triệu đô la tiền thưởng.

Coldzera-Trising-Strike-Brazil

? HLTV

Khi nói đến các trò chơi FPS, Brazil cũng có thể tạo ra một số tài năng chơi game nghiêm túc. Luôn luôn coi chừng người Brazil ở CSGO, Valorant và PUBG.


10. Nga

Với các đội Esports huyền thoại của Nga như Virtus.Pro vẫn quản lý để cung cấp nhiều sự phản đối đáng gờm cho các đối thủ toàn cầu khác, sẽ có một chút ngạc nhiên rằng chúng tôi phải đưa Nga vào danh sách rút gọn của các quốc gia chơi game cạnh tranh hàng đầu.

Solo Dota 2 Gamer Nga

? ESL

Cho dù đó là những người thích của Solo Solo, chiến thắng lớn trong một giải đấu Dota 2, hay là Flam Flamie, cung cấp một lớp học chính trong CS: GO, thì rõ ràng rằng các ngôi sao esports của Nga luôn đáng để mắt đến. Don Tiết quên rằng Nga cũng có xu hướng thống trị các tựa game như World of Tanks, với các game thủ như truyền cảm hứng, Hồi giáo Lebwa, hạt nhân, Hồi và Neskwi, đã chứng minh là tàn phá khi chơi esport hàng đầu này.

Tương tự như cách Trung Quốc phát triển về mặt eSports, Nga có lợi ích rất riêng biệt khi nói đến các tựa game esports.