Các trò chơi P2E NFT đang tiếp quản.Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để xem lý do tại sao các từ viết tắt P2E NFT ở khắp mọi nơi vào lúc này và tại sao chúng sẽ phổ biến hơn bao giờ hết trong tương lai.Hoàn hảo cho bất cứ ai huyền ảo được trả tiền cho tất cả các trò chơi của họ!

P2E nft

P2E nft có nghĩa là gì?

P2E NFT là hai từ viết tắt đã được gộp lại với nhau và họ đề cập đến ‘chơi để kiếm tiền và’ mã thông báo không bị nấm tương ứng.

Chúng thường thấy nhất để mô tả các trò chơi P2E NFT. Như vậy, có những trò chơi ngoài kia mà bạn có thể chơi để kiếm được các mã thông báo không bị nấm. Ở đây, một chút phân tích của mỗi từ viết tắt để giúp bạn thêm một chút:

P2E: Khái niệm về thời gian chơi từ đầu đã là một cú hích lớn trong lĩnh vực trò chơi video gần đây. Chúng tôi đã có một bài viết tiện dụng giải thích P2E có nghĩa, nhưng về cơ bản điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được tiền được trả tiền khi chơi một số loại trò chơi video nhất định.

NFT: Các mã thông báo không bị nấm rất phổ biến đến nỗi chúng hầu như biến mất chính thống. Một số của Mã thông báo NFT hàng đầu đã được bán với giá hàng triệu đô la và họ đã dành cho bất cứ điều gì từ tác phẩm nghệ thuật gốc đến một tweet Twitter. NFT về cơ bản cung cấp cho bạn quyền sở hữu độc quyền của một tài sản duy nhất có thể là bất cứ điều gì từ Avatar chơi game đến video YouTube.

P2E NFT kết hợp: Kết hợp hai từ viết tắt này với nhau, chúng ta có thể thấy rằng một trò chơi để kiếm trò chơi sẽ cho phép bạn kiếm được các mã thông báo NFT độc đáo. Các mã thông báo NFT này sau đó có thể được thêm vào bộ sưu tập của bạn hoặc thậm chí được bán bằng tiền thật cho Thị trường NFT. Như vậy, có rất nhiều người đã kiếm được tiền từ việc chơi các trò chơi P2E NFT.

Lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi NFT hàng đầu

Các trò chơi NFT từng đáng chú ý hơn trong cách họ cho bạn cơ hội kiếm được các mã thông báo không bị tăng, thay vì chất lượng của trò chơi. Tuy nhiên, các trò chơi P2E NFT sau đây quản lý để có được sự cân bằng đúng đắn:

  • Spinterlands: Thu thập các thẻ hiếm để kiếm được NFT hàng đầu trong trò chơi P2E miễn phí này
  • Axie Infinity: Sự dễ thương của Pokemon được hàn vào blockchain Ethereum
  • Trận chiến của những người bảo vệ: Trò chơi chiến đấu cổ điển với một vòng xoắn NFT
  • Metawars: Sci-Fi rực rỡ thấy bạn thu thập robot trong khi kiếm được NFTS
Trò chơi P2E NFT

? Elrokk

Các trò chơi P2E NFT sẽ đi từ đâu?

Bây giờ chúng tôi đã xóa những câu hỏi quan trọng như thế nào, ‘Trò chơi NFT là gì? Chúng tôi có thể thấy rằng đây là sự khởi đầu của một điều gì đó khá quan trọng. Việc bạn có thể chơi các trò chơi để kiếm tài sản mà bạn giao dịch vì tiền là đối nghịch với cách chúng tôi trước đây phải trả tiền để chơi trò chơi.

Điều tốt nhất là mô hình chơi game mới này là một tin tuyệt vời cho cả người tiêu dùng và nhà phát triển trò chơi. Rốt cuộc, tổng số thiếu trung gian có nghĩa là chi phí được giữ thấp và game thủ và hãng phim tận hưởng mối quan hệ gần gũi hơn. Tất cả đều cho thấy cuộc cách mạng chơi game P2E NFT chỉ mới bắt đầu!