bai bip Bateson87 chiến thắng đối thủ co giật FIFA 21 Presleg Invitational

FIFA
Ngày 5 tháng 10 năm 2020

FIFA 21 là lần lặp mới nhất của loạt bóng đá phổ biến. Tiêu đề là do phát hành sớm. Trước đó, chúng tôi đã có một loạt các sự kiện trước mùa giải để thể hiện cả trò chơi và những gì trước đây cho FIFA Esports. Sự kiện lớn nhất trong số này là sự kiện FIFA 21 Twitch Rivals. Trong quá khứ, chúng tôi đã thấy các sự kiện của các đối thủ Twitch cho vô số trò chơi, bao gồm cả những tựa game lớn như Huyền thoại Apex và nhiều sự kiện khác như Mùa thu. Sự kiện FIFA 21 Twitch Rivals là một cái nhìn sớm về trò chơi, nhưng cũng là cách nó sẽ chơi một cách cạnh tranh.

Co giật đối thủ FIFA 21 Invitational

? EA Games / FIFA 21

FIFA cạnh tranh đã có một năm lớn. Khi các giải đấu và trò chơi bình thường bị đình chỉ do coronavirus, FIFA là một người quan trọng đã thấy sự chú ý nhiều hơn. Trong trường hợp không có trong bóng đá xác thịt, FIFA đã tiếp quản. Trong khi các sự kiện chính thức bị đình chỉ do virus, có rất nhiều FIFA cấp thấp hơn đang diễn ra.

Tất cả điều này đã làm cho mùa tiếp theo của FIFA Esports rất được mong đợi. Các đối thủ FIFA 21 Twitch là cái nhìn đầu tiên về cách mọi thứ sẽ được định hình cho mùa giải tiếp theo.

FIFA 21 Twitch Rivals Presleg Invitational

Sự kiện FIFA 21 Twitch Rivals bắt đầu vào ngày 3 tháng 10RD, nhưng Cup Creator nội dung YouTube đã được tổ chức tối nay và đó là một niềm vui tuyệt đối. Sự kiện Twitch Rivals chứng kiến ??FIFA PROS đảm nhận các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tại trò chơi. Những loại hình này luôn rất thú vị để xem, cho thấy các chuyên gia cạnh tranh với những người chơi khá bình thường.

Sự kiện FIFA 21 Twitch Rivals mặc dù chỉ là một gợi ý về những gì sắp tới. Chúng tôi đã thấy nhiều hơn cả FIFA 21, và nhận được thêm thông tin chi tiết về bối cảnh chuyên nghiệp trở lại của FIFA. Sê-ri FIFA 21 Global sẽ ra mắt sau khi các sự kiện trước mùa giải này đã kết thúc. Nó có một cấu trúc giải đấu cập nhật và bao gồm nhiều quốc gia hơn bao giờ hết. Thử thách toàn cầu FIFA sẽ được chia thành các khu vực khác nhau cạnh tranh trong các giải đấu của riêng họ, để tìm các đội tốt nhất trên thế giới. Có đăng ký mở bắt đầu vào ngày 9 tháng 10thứ tự. Bộ phim bắt đầu vào tháng 11.

Bateson87 vs Castro_1021 Final

Trận đấu cuối cùng của Twitch đã kết thúc với một trận đấu tuyệt vời giữa Jamie Bateson (Bateson87) và Edwin Castro (Castro_1021). Họ được tham gia bởi các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp David Meyler và Miguel Layún tương ứng.?

Bateson đã có một lợi thế tuyệt đối trong suốt cả ngày thứ hai với đối tác David Meyler là một FIFA Savant tuyệt đối. Nhìn chung, cuộc thi thậm chí không gần gũi vì Meyler đã thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc cho đội Bateson. Cuối cùng, cả hai đội đều gặp nhau trong hai cuộc đấu tay đôi riêng lẻ. Một giữa các streamer và một giữa các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Kết quả đã diễn ra như mong đợi với Meyler hoàn toàn thống trị Layún, một cầu thủ tầm thường ở mức tốt nhất, và Fidel đánh bại Bateson 3-2. Đội Bateson, là người chiến thắng tổng hợp với tỷ số 7-3 mặc dù nhiều người cho rằng chiến thắng hoàn toàn không xứng đáng. Bất kể, người chiến thắng đi bộ về nhà với 20.000 đô la tiền thưởng chia giữa Bateson và đồng nghiệp không chuyên nghiệp của anh ấy.

FIFA 21

Khía cạnh cuối cùng của sự kiện Twitch Rivals tất nhiên là cơ hội để có một cái nhìn tốt về việc ra mắt FIFA 21 sớm. Bản thân trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 10thứ tự.?Tiêu đề có tính năng nâng cấp gia tăng hơn cho hệ thống bóng đá ở FIFA. Như thường lệ, một số sự mày mò với những thứ như AI và cú đá phạt có thể được mong đợi, nhưng lối chơi cốt lõi là hình thức hoàn hảo giống nhau đã phát triển trong hai mươi năm qua.

Trò chơi sẽ có chế độ nhóm cuối cùng, chế độ nghề nghiệp, tất cả các loại nhiều người chơi, tất cả đều được cấp phép gần như hoàn toàn để sử dụng các nhóm, tên và địa điểm trong thế giới thực. Mặc dù một thiếu sót kỳ lạ cho giấy phép là Juventus.

Một tiêu đề FIFA mới không luôn luôn đi kèm với rất nhiều nội dung mới; Công thức đã được hoàn thiện về cơ bản vào thời điểm này. Những gì nó hứa là cải tiến đồ họa và trải nghiệm tổng thể tốt hơn. FIFA 21 rõ ràng có điều đó. Trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng phiên bản nâng cao trên các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Đây phải là một bước nhảy cho chất lượng của bộ truyện.

Sự kiện FIFA 21 Twitch Rivals là một cái nhìn tuyệt vời về cách chúng ta có thể mong đợi hành động diễn ra trong mùa giải thông thường. Nếu bạn quan tâm đến Esports FIFA hoặc Cá cược FIFA, sau đó danh sách các sự kiện mở rộng lần này sẽ khá thú vị.

Đọc tiếp theo: Vòng loại Esports F1 cho năm 2021 hiện đang mở!