bong 88 nha cai BMW Partners với các đội Esports hàng đầu

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 16 tháng 4 năm 2020

Các thương hiệu không liên quan đến lực lượng đầu tư vào eSports hoặc hợp tác với các nhóm eSports không phải là bất cứ điều gì mới-có rất nhiều quan hệ đối tác với các nhà cung cấp nước uống năng lượng, nhà sản xuất phần cứng và nhiều hơn nữa. Các nhà sản xuất ô tô là một chút hiếm hơn khi nói đến các khoản đầu tư esports - tuy nhiên, đó là một bước mà một số công ty đã thực hiện.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao-Esports là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la ngày càng tăng với rất nhiều nhà đầu tư và người tham gia. Hợp tác cho việc tiếp xúc bổ sung là một bước đi tốt - và đó là một trong những điều mà BMW đã thực hiện. Không phải lần đầu tiên; Vào năm 2017, BMW đã hợp tác với Chung kết Châu Âu của Liên minh huyền thoại Paris. Bây giờ mọi thứ đang đi thêm một bước nữa.

Tìm hiểu thêm về: Thương hiệu trong trò chơi
BMW Partners với các đội Esports hàng đầu

? BMW - United in Rivalry

Thống nhất trong sự cạnh tranh

United United in Rivalry, là phương châm chính thức của quan hệ đối tác mà BMW vừa tham gia - hay đúng hơn là của nhiều quan hệ đối tác. Mặc dù thường các thương hiệu sẽ sao lưu một loạt sự kiện esports cụ thể và tài trợ cho nó, hoặc một tổ chức cụ thể, BMW đã thực hiện một cách tiếp cận khác.

Họ hợp tác với năm tổ chức esports nổi tiếng và lớn nhất thế giới-các tổ chức cạnh tranh. Năm đội họ chọn là đám mây 9 có trụ sở tại Hoa Kỳ, có trụ sở tại Hoa Kỳ Fnatic, Funplus Phoenix của Trung Quốc, G2 Esports G2 và Hàn Quốc T1.

Mỗi đội trong số này có khoảng 200 người chơi trong đội hình của họ - và họ có sự hiện diện đặc biệt mạnh mẽ trong LOL. Tất nhiên đó không phải là tất cả. Các đội này cũng chơi các cầu thủ trong các trò chơi như Dota 2, FIFA, Rocket League hoặc CS GO - BMW thực sự đã đi cho một sự lây lan đa dạng ở đây.

Một quan hệ đối tác độc đáo

Như thể mối quan hệ đối tác nhóm chéo này không đủ độc đáo, các thuật ngữ của nó làm cho nó trở nên đặc biệt hơn. Quan hệ đối tác đang tích cực khuyến khích các đội cạnh tranh. Điều này bao gồm các thử thách nhỏ và các nỗ lực khác để vượt qua nhau trước các trận đấu mà họ gặp nhau.

Họ thậm chí còn đặt ra hashtag #UnitedInRcily cho mục đích này-vì vậy các đội có thể chia sẻ những cơn gió nhỏ của họ. Nó được cho là để cải thiện động lực, giải trí cho người hâm mộ và chơi trên các cuộc cạnh tranh lịch sử giữa các đội.

Trong tình huống hiện tại, có một hashtag thứ hai để đi với #Unitedathome đầu tiên. Vì các tương tác hiện tại chỉ là ảo và các trò chơi đang diễn ra từ xa, hashtag thứ hai này sẽ đi kèm với đầu tiên.

Một phần bổ sung khác - cam kết của BMW bao gồm một điều khoản cho các phương tiện nhóm chính thức. Mỗi tổ chức sẽ nhận được một chiếc xe nhóm với đề can được thiết kế đặc biệt và gan cho nhóm của họ. Nó có thể là một thời gian trước khi mỗi đội có thể ra mắt xe của họ đúng cách, nhưng sự chờ đợi hy vọng sẽ có giá trị - đó là một mặt hàng tài trợ cực kỳ tuyệt vời để nhận.

Các nhóm hợp tác cũng hào hứng như nhau

T1 T1 rất vui mừng được hợp tác với BMW để nâng cao sự đổi mới và giải trí trong ngành công nghiệp game. . Joe Marsh, CEO của T1 nói.

Tại FNATIC, chúng tôi dành riêng để tối đa hóa hiệu suất và giải trí thông qua công nghệ và đổi mới. Chính những giá trị được chia sẻ này khiến BMW trở thành đối tác hoàn hảo khi chúng tôi tìm cách tăng cấp cho mọi game thủ trên hành tinh. Là người tiên phong trong không gian ô tô, với lịch sử giải trí tiến bộ trong thể thao cạnh tranh và làm việc với các đội và đội bóng tốt nhất, chúng tôi rất vui mừng được làm việc với BMW để xây dựng tương lai của esports và giải trí cùng nhau. Glen Calvert nói, COO của Fnatic.

Sau đó, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với BMW lên mặt trận toàn cầu và tiếp tục duy trì các trụ cột xuất sắc và hiệu suất cao nhất. Chúng tôi hoan nghênh các đội xuất sắc mà chúng tôi sẽ làm việc cùng với việc thúc đẩy sự xuất sắc của sự xuất sắc về phía trước với BMW! Jack Etienne, Giám đốc điều hành & đồng sáng lập Cloud9.

Đọc tiếp theo: Tăng cường chơi game và thể thao eSports tin tốt cho các nhà cái