bsg game bai doi thuong C9 Mang0 Nation Tour - giải đấu Melee Smash với giải thưởng của nhóm linh hoạt

Trò chơi chiến đấu
Ngày 20 tháng 7 năm 2022

Mạch toàn cầu Panda và Smash World Tour Cả hai đang trong tình trạng đầy đủ ngay bây giờ, nhưng một giải đấu mới vừa được công bố với một chút xoắn. Chuyến lưu diễn C9 Mang0 Nation sẽ là một cuộc thi Smash Bros chỉ dành cho Bitcoin cho Melee được tổ chức trực tuyến. Điều này khá khác với các giải đấu khác. Nó đã gây tranh cãi sử dụng nhiều tiền điện tử, nhưng giải đấu đang thêm vào sự đa dạng trong các giải đấu nhỏ hơn cho cận chiến.

Đây là một sự kiện có một giải thưởng tốt, nhưng một sự kiện được trả tiền độc quyền bằng bitcoin. Nó có nhiều hơn cho những người chơi mới hơn những tên tuổi lớn nhất trong Melee. Nó có thể là một cơ hội tốt để có được một số tài năng mới vào trò chơi.

C9 Mang0 Nation Tour

C9 Mang0 Nation Tour

C9 Chi tiết tour du lịch C9 Mang0 Nation

Chuyến lưu diễn Mang0 Nation sẽ là một giải đấu Melee Smash Bros được tổ chức bởi Mang0 và Blockchain.com. Sự kiện này có tổng số giải thưởng trị giá 35.000 đô la, rất phù hợp với Smash Bros Melee ở cấp độ này. Đây sẽ là một giải đấu Melee Smash trực tuyến mở, đó là một cách khác để chơi.

Giải đấu sẽ được chơi trực tuyến thông qua Melee Slippi trực tuyến. Điều này đã được sử dụng cho các giải đấu trong quá khứ nhưng nó cũng là nguồn gốc của Vấn đề với Nintendo cho một số sự kiện.

Người chơi có thể đăng ký ở các khu vực khác nhau của Bắc Mỹ. Nó sẽ được chia thành Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Đông Nam và Trung Tây. Mỗi khu vực này cũng có nhóm giải thưởng và cạnh tranh riêng của mình, phá vỡ như thế này:

  • 1st Địa điểm - $ 2.500
  • 2thứ nd Địa điểm - $ 1,250
  • 3RD - $ 1.000
  • 4thứ tự - $ 750
  • 5thứ tự/6thứ tự - $ 500
  • 7/8thứ tự - $ 250

Giải thưởng này sẽ được trao trực tiếp cho người chơi dưới dạng thanh toán tiền điện tử bằng bitcoin. Đây được cho là giá trị của các khoản thanh toán Bitcoin tại thời điểm thanh toán. 1st Người chiến thắng Place cũng sẽ nhận được giá vé du lịch được trả tiền để cạnh tranh tại Big House 10 vào tháng Mười.

Tất cả những người tham gia sẽ nhận được 75 đô la khi chơi một trận đấu trong vòng loại. Mặc dù, Sing-Up cũng được giới hạn ở 1024 người chơi mỗi khu vực. Điều này không thúc đẩy đáng kể số tiền được trao cho người chơi nói chung.

Nhóm giải thưởng tiền điện tử đã được nhận như thế nào?

Tiền điện tử được nhúng thêm vào eSports và chơi game là một chủ đề gây tranh cãi ngày nay, và phản ứng Mang0 Nation Tour đã được đại diện cho điều này.

Một số người chơi không phải là người quá hài lòng với việc sử dụng tài sản làm giải thưởng. Mặc dù, như một giải đấu chỉ có trực tuyến với một giải thưởng khá đồng đều, nhưng thật khó để tranh luận rằng nó làm tổn thương bất cứ ai. Tuy nhiên, một số người đã tìm thấy lỗi với một số cách mà nó được quảng bá. Điều đó bao gồm khoản thanh toán $ 75 cho mỗi đối thủ cạnh tranh.

Một số nhà truyền giáo tiền điện tử thậm chí đã đề cập đến C9 Mang0 Nation Tour là có giải thưởng Smash có khả năng lớn nhất trong lịch sử. Đây là một tuyên bố kỳ lạ nếu bạn xem xét các giải thưởng trước đây cho các chuyên ngành cận chiến. Chuyến lưu diễn được tài trợ bởi một công ty tiền điện tử, và dường như không có khả năng điều này sẽ diễn ra mà không có sự tham gia của họ.

Tuy nhiên, đây là một công ty tiền điện tử tiếp quản một chuyên ngành, nhưng thêm vào một cuộc thi trực tuyến nhỏ để mở rộng cảnh cận chiến cơ sở. Các khiếu nại về cách một số thứ được đặt ra có một số công đức mặc dù.

Mặc dù một số người sẽ luôn gặp vấn đề với các giải thưởng tiền điện tử, nhưng nó không bao giờ là điều xấu khi thấy nhiều giải đấu với giải thưởng cho những người chơi nhỏ hơn. Ngay cả khi một số có thể phải nhanh chóng bán giải thưởng.