cá cược miễn phí Tại sao rất nhiều Overwatch PROS chuyển sang Valorant?

Valorant
Ngày 10 tháng 4 năm 2020

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá vào tuần trước, bạn có thể đã nghe nói về trò chơi game bắn súng mới lớn; Valorant. Tiêu đề mới này chỉ nằm trong bản beta khép kín của nó, nhưng nó đã bùng nổ về sự phổ biến và đang thống trị cả Twitch và trò chuyện về các trò chơi cạnh tranh. Đặc biệt, để Overwatch Pro Valorant đã rất thú vị. Với lối chơi tương tự, game bắn súng mới có thể mang đến cho trò chơi Blizzard, một cuộc chạy đua vì tiền của nó.

Tại sao rất nhiều Overwatch PROS chuyển sang Valorant?

? Trò chơi Valorant / Riot

Valorant là gì?

Valorant là một tựa game mới đến từ Riot Games, nhà phát triển đằng sau League of Legends. Họ có một phả hệ tốt khi nói đến esports, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Valorant trông giống như nó được thiết kế khoa học cho mục đích này.

Trò chơi thực sự khá giống với Overwatch. Nghi ngờ tương tự thực sự. Mặc dù vậy, đây là điều bất thường, thế giới của các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá khó khăn và hầu hết các loại gạch chia sẻ rất nhiều điểm chung. Valorant đã nhận được phần chỉ trích công bằng về khiếu nại này, với một số người thậm chí còn xây dựng thương hiệu cho nó một bản sao.

Mặc dù những điểm tương đồng khá nghi ngờ, nhưng nó có thể là một sự quá mức để xây dựng nó một bản sao. Nếu mọi game bắn súng góc nhìn thứ nhất phải đứng lên với các bài kiểm tra tương tự ‘độc đáo, thì Doom vẫn sẽ là người xung quanh. Ngay cả Overwatch cũng được gọi là CS: GO nhân bản lúc đầu.

Các game bắn súng góc nhìn thứ nhất phát triển từ lối chơi của các tựa game khác. Phần lớn những gì làm cho các game bắn súng trực tuyến Phổ biến đến từ Halo, đến lượt nó đã mất rất nhiều tín hiệu nhiều người chơi từ Goldeneye 64. Các trò chơi xây dựng thương hiệu với các bản sao tương đồng là phản tác dụng, vì việc phát triển trên cơ học hiện có rất quan trọng để có được trải nghiệm mới trong một thể loại.

Summit1g / Twitch

Với trò chơi vẫn còn trong giai đoạn phát triển rất sớm, thật không công bằng khi đưa ra một đánh giá quá khắc nghiệt. Việc thiếu sự tinh tế thị giác trong đó đã cho thấy rằng trò chơi còn lâu mới hoàn thành. Valorant nên phát triển thành một thứ gì đó tự đứng, và có rất nhiều chỗ trên thế giới cho một game bắn súng anh hùng cạnh tranh khác.

Overwatch PROS và Streamers chơi Valorant

Valorent đã bùng nổ trên Twitch trong tuần qua. Nhiều streamer đang chơi trò chơi khá nhiều không ngừng. Một số ưu điểm thậm chí đã báo hiệu rằng họ sẽ chuyển sang Valorent.

Có thể có những động cơ khác khi chơi ở đây. Apex Legends đã đạt được một trạng thái tương tự của sự cường điệu ban đầu trong bản phát hành đầu tiên, vốn đã giảm xuống một trong những cách sử dụng tiếp thị tích cực nhất của các streamer. Trò chơi về cơ bản đã mua theo cách của nó lên đỉnh của các bảng xếp hạng, trả hết bất kỳ người tạo nội dung nào họ có thể tìm thấy. Chiến lược đã hoạt động, nhưng nó không đảm bảo thành công. Bạn chỉ phải nhìn vào cảm giác kỳ lạ của Memes được mua cho các ứng cử viên chính trị Để thấy có những sai sót khi cố gắng hối lộ những người tạo nội dung.

Valorant doesn dường như đang trả tiền cho các bộ truyền phát để chơi. Nó đang cho đi chìa khóa mặc dù. Trong một bản beta khép kín, các phím cho phép người chơi tham gia sớm hơn đáng kể. Đối với một streamer tham vọng, quyền truy cập mới này là vô giá. Đối với một người chơi đang tìm kiếm những gì sự cường điệu là về, nó cũng thú vị không kém. Các khóa Valorant đang được phân phối thông qua các luồng của trò chơi, với các streamer được cung cấp nhiều mã để phát. Điều này mang lại cho họ và sự chú ý của trò chơi. Thay vì là một trường hợp các hoạt động của luồng được mua, đây là mối quan hệ cộng sinh hơn. Các streamer nhận được kết quả tốt từ việc tham gia vào sự cường điệu dũng cảm và đưa ra mã, sau đó Valorant nhận được PR.

Liệu Valorant sẽ giết Overwatch?

Đây là một câu hỏi được hỏi rất nhiều trong tuần trước. Đối với hầu hết các phần, đây chỉ là sự cường điệu ban đầu. Một làn sóng phấn khích cho một trò chơi mới thực sự thú vị. Đối với Overwatch PROS, Valorant là một cơ hội thú vị để đa dạng hóa, nhưng nó không phải là một sự thay thế.

OW-Pro Manneten cũ chơi Valorant

Đi vào esports có thể được thực hiện với hai tuyến đường. Đầu tiên là mua theo cách của bạn với lực lượng vũ phu tuyệt đối. Đây là những gì Epic đã làm với Fortnite và EA với đỉnh Ở quy mô nhỏ hơn, ném những chiếc xe tải tiền sau khi người chơi cho đến khi nó đạt đến thời gian lớn. Khác là từ từ và dần dần xây dựng một cộng đồng và để những điều sau đây phát triển hữu cơ. Đây là cách phát triển truyền thống. Với rất nhiều công ty cạnh tranh và ném tài nguyên vào việc xây dựng một esport, điều này ít có khả năng xảy ra nữa.

Valorant sẽ cần đầu tư đáng kể để trở thành một danh hiệu esports chính thống. Riot chắc chắn có cả túi và kinh nghiệm để làm điều này. Tuy nhiên, trò chơi là một bản phát hành rộng rãi. Chỉ còn quá sớm để thực sự tìm ra nếu Valorant sẽ có được một cảnh cạnh tranh đủ lớn để đảm bảo bỏ rơi tiền lương thường xuyên và cảnh sôi động của Overwatch.

Valorant là một trò chơi có vẻ ngoài đầy hứa hẹn, và chắc chắn là một trò chơi để xem nó tiến xa hơn trong chu kỳ phát triển của nó. Hiện tại, nó là sớm để đưa ra bất kỳ giả định nào về tương lai cạnh tranh của nó. Một liều thuốc hoài nghi lành mạnh là cần thiết cho người hâm mộ và các chuyên gia lo lắng về bầu trời rơi vào các trò chơi cạnh tranh khác.