các app cho vay tiền uy tín DH Masters SC2 Cơ hội cuối cùng 2022 - vé cuối cùng cho ESL Pro Tour

Starcraft esports
Ngày 16 tháng 11 năm 2021

Starcraft 2 là một trong những eSports đứng dài hơn, nhưng nó vẫn quản lý để điền vào cả năm với các sự kiện liên tục đang diễn ra. Hiện tại có khá nhiều sự kiện Starcraft 2 vẫn đang diễn ra. DH Masters Winter hiện đã kết thúc, nhưng trên các khu vực khác của Starcraft 2, vẫn còn rất nhiều nội dung đang diễn ra. Ngay cả ở độ cao hàng đầu của trò chơi, những người chơi hàng đầu vẫn khá bận rộn. Đến là lời kêu gọi cuối cùng cho người chơi tham gia cấp cao nhất của trò chơi, với Starcraft 2 DHM Chance 2022.

DH SC2 Masters

Starcraft 2 DHM Cơ hội cuối cùng 2022

Starcraft 2 DHM Chance cuối cùng 2022 có lẽ là sự kiện lớn nhất hiện tại. Điều này bao gồm các sự kiện khu vực cho Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Hơn nữa, bạn đã có cơ hội cuối cùng trong những tuần khai mạc năm 2022. Những sự kiện này sẽ diễn ra đến năm 2022.

Mạch này của các sự kiện được thiết lập để cho phép người chơi đủ điều kiện tham gia Mạch ESL Pro Tour 2021/22. Đây là tầng hàng đầu của Starcraft 2 esports nên đủ điều kiện chắc chắn là một vấn đề lớn. Những vòng loại này mang đến cho những người chơi, những người đã thực hiện việc cắt giảm về khả năng của họ cơ hội để tiến lên cấp cao nhất. Có một sự kiện khu vực cho mỗi trong ba khu vực, tiếp theo là vòng loại cơ hội cuối cùng sẽ chạy cho tất cả các khu vực. Đây là cách sự kiện sẽ hoạt động:

Starcraft 2 DHM Cơ hội cuối cùng 2022 Vòng loại

Các vòng loại cho DHM LC 2022 sẽ được chạy trong suốt tháng 12. Ở châu Mỹ, nó sẽ hoạt động vào ngày 18-19 tháng 12thứ tự, Châu Âu sẽ chạy vào ngày 16 tháng 12thứ tự-17thứ tự, và châu Á sẽ là ngày 14 tháng 12thứ tự-15thứ tự. Ngày đầu tiên sẽ là một vòng loại mở. Người chơi ở đây sẽ cạnh tranh trong Best of 3, trong một khung loại bỏ đơn. Sau đó, nó sẽ được theo sau bởi một số trận đấu đủ điều kiện với định dạng Best of Five, những người này sẽ quyết định 16 cầu thủ hàng đầu nào tiến tới các vòng loại khép kín.

Ngày thứ hai của sự kiện sẽ có một chút khác biệt. Sẽ có 16 người chơi được mời dựa trên bảng xếp hạng của họ từ EPT và 16 người chơi hàng đầu từ vòng loại mở. Mọi người sẽ cạnh tranh cùng nhau trong một khung loại bỏ gấp đôi lớn hơn. Các trận đấu sẽ được tổ chức là tốt nhất trong số ba người với năm tốt nhất cho trận chung kết. Chỉ có tám người chơi hàng đầu ở đây sẽ thực sự tiến tới sự kiện chính và có cơ hội tham gia Circuit Pro.

Đây là rất nhiều vòng để vượt qua nếu bạn muốn có cơ hội tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên, làm cho nó trở nên khác biệt hơn nhiều. Họ sẽ tham gia vào tầng cao nhất của các cầu thủ Starcraft 2. Điều đó đi kèm với một phát bắn vào các tựa game lớn sau đó.

Sự kiện chính - Cơ hội cuối cùng 2022

Starcraft 2 DHM Cơ hội cuối cùng 2022 vẫn còn khá nhiều. Tuy nhiên, các sự kiện vòng loại chắc chắn sẽ ra khỏi đây bây giờ. Đó là do đi xuống vào ngày 13 tháng 1thứ tự Qua đến 16thứ tự. Sẽ có một sự phá vỡ khá lớn giữa các vòng loại và cơ hội cuối cùng. Rất nhiều có thể thay đổi trong thời gian chờ đợi.

Sự kiện này sẽ được chơi ở định dạng giải đấu kép cho vòng bảng. Đó là 16 người chơi được chia thành 4 nhóm 4. Các trận đấu sẽ là tốt nhất trong ba. Chỉ có 2 người chơi hàng đầu từ mỗi nhóm tham gia vào vòng playoffs. Playoffs sẽ thấy 8 người chơi cạnh tranh trong một khung loại bỏ. Sẽ có năm trận đấu hay nhất sau đó là trận chung kết tốt nhất. Có một giải thưởng hàng đầu tại sự kiện này là 10.000 đô la với tổng số giải thưởng là 42,00 đô la. Tuy nhiên, đó là vị trí trong giải đấu chuyên nghiệp là giải thưởng thực sự bị đe dọa ở đây.

Đó là một chút quá sớm để xem xét các dự đoán cho Starcraft 2 DHM Chance 2022. Tuy nhiên, những người chơi làm cho mình nổi bật chắc chắn sẽ trông tươi sáng khi tham gia các sự kiện mùa tới. Trong khi có một bộ hàng đầu được thiết lập khá Người chơi Starcraft 2, Máu mới luôn có cơ hội tốt. Vì vậy, hãy để mắt đến Starcraft 2 DHM cơ hội cuối cùng 2022 nếu bạn đang nhìn vào Starcraft 2 cá cược cho giải đấu chuyên nghiệp tiếp theo.