các app kiếm tiền online Riyadh Masters có sự cạnh tranh DOTA 2 khu vực mạnh mẽ vào ngày thứ hai

Dota 2
Ngày 21 tháng 7 năm 2022

The Riyadh Masters 2022 đã ra mắt chậm chạp nhưng thú vị khi các đội phương Tây lần đầu tiên đánh bại các ứng cử viên Trung Quốc kể từ đó DPC (2021-22) bắt đầu.

Royal không bao giờ từ bỏ màn trình diễn sức mạnh không ngừng nghỉ thực sự là một cảnh tượng đáng sợ.Cả OG và Galaxy Nigma đã trải qua một lần đánh đập trực tiếp.

Riyadh Masters 2022 - Ngày 2 trận đấu

Đi vào lịch trình ngày thứ hai, chúng ta có thể mong đợi một sự lặp lại của Tuần 5 tại DPC Tây Âu Tour 3 Khi OG gặp Team Liquid cho một trận đấu trả thù. Cả hai đội đã ở cùng nhau với danh hiệu với tư cách là đội EU mạnh nhất, vì vậy bất kỳ cuộc gặp gỡ nào giữa hai đều là một điều trị.

Hơn nữa, sự hiện diện của Team Liquid, được ban phước bởi Anathan huyền thoạianaPhạm Phạm, người đứng đầu cho Riyadh Masters 2022.

Trận đấu thú vị khác cho OG là trận đấu vs Nigma của họ, đó là một đối thủ cũ có từ Quốc tế 2019 (TI9). Nigma đã giảm mạnh kể từ khi hạ cấp vào Phân khu 2, nhưng người hâm mộ đang hy vọng rằng sự bổ sung mới nhất của họ, Syed HồiSUMAILHassancould là đội ngũ Lifeline của đội để đủ điều kiện tham gia Ti11 đáng thèm muốn vào tháng Mười.

Vòng VS RNG trước đó của họ, kết thúc bằng một chiếc cà vạt, đã rất ấn tượng khi xem xét các tỷ lệ cược áp đảo chống lại họ. Như vậy, đây là cái nhìn sớm nhất của chúng tôi về cách Nigma hội chợ chống lại các đội mạnh nhất trong WEU sau ngày hôm nay.


Craze cho các cường quốc Trung Quốc

Do các giao thức khóa học đại dịch và nghiêm ngặt ở Trung Quốc, chúng tôi đã thực sự thấy cách những người tham gia lớn Stockholm công bằng chống lại các đối tác Trung Quốc. Họ được cho là có sự cường điệu nhất trong số những người hâm mộ với tư cách là đối thủ đáng gờm đối với các đối thủ châu Âu, như tinh thần đồng đội và OG, vì vậy sự phấn khích sưng lên để cuối cùng thấy những người này đang hoạt động.

Psg.lgd đi vào một cuộc đua lại trên mạng với tinh thần đồng đội chín tháng sau Mất trận chung kết TI10 . Trong khi tinh thần đồng đội vẫn đang bảo vệ các nhà vô địch, màn trình diễn của họ tại Stockholm 2022 đã chứng minh khác khi họ thất bại ở vị trí thứ mười hai. Mặt khác, LGD cũng cẩu thả tại DPC China Tour 3, vì họ đủ điều kiện cho Arlington Thiếu tá.

Một ứng cử viên Trung Quốc hứa hẹn hơn là RNG, đã tăng vọt về hiệu suất. Xem xét nền tảng của người chơi của mình, mọi người đều mong đợi RNG để cung cấp một cách phi thường. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có thể có được một bản xem trước tốt về sức mạnh của RNG, chống lại Teamsolomid. Tất nhiên, hiệu suất của TSM, trong bối cảnh Bắc Mỹ là một so sánh kém cho LGD.


Chiếu ánh đèn sân khấu trên tài năng Dota của Ả Rập Xê Út

Nó sẽ là Masters Riyadh 2022 mà không có yêu thích nhà. DeBoosters là đại diện của Ả Rập Xê Út, và được cho là kẻ thua kém sẽ tham gia cuộc thi. Để khởi động ngày thứ hai chống lại hai đối thủ WEU nổi bật, Bí mật và Tundra esports, là một thực tế đáng sợ. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng DeBoosters quản lý để gây bất ngờ cho đám đông bằng năng lượng dưới quyền của họ.


Riyadh Masters 2022 với 4 triệu đô la bị đe dọa là những gì mà Brewing là giải đấu esports vĩ đại nhất của khu vực. Mời các đội tốt nhất từ ??mọi khu vực chiếu ánh đèn sân khấu trên cảnh esports Ả Rập Saudi. Bắt hành động trên kênh Twitch Gamers8 khi chúng ta bước vào tuần của các trò chơi được mong đợi cao.