các ngân hàng ở việt nam Năm người phá vỡ để kết thúc DOTA DPC Tour 3 vào cuối tuần này

Dota 2
Ngày 15 tháng 7 năm 2022

Đó là cuộc hành trình kết thúc cho nhiều đội khi họ kết thúc các trận đấu còn lại của DPC (2021-22) Tour 3.

Khung cảnh Tây Âu là lần đầu tiên kết thúc các kẻ phá vỡ của họ, với Team Secret có được kết thúc ngắn của cây gậy. Họ đã không Làm cho nó cho Arlington Major. Bí mật đã đi bằng cổ chống lại thực thể nhưng cuối cùng đã thua DanielBão tốTrò chơi puck khó nắm bắt của Schoetzau. Ngoài ra, Team Liquid cũng có được OG tốt hơn trong 2thứ nd-3RD Đặt breakerer, nhưng tất cả đều tốt vì cả hai vẫn đủ điều kiện cho chuyên ngành.

Như vậy, các đại diện WEU cho chính bao gồm esports lãnh nguyên, chất lỏng, OG và thực thể.

Team Spirit Dota 2

Tiebreakers sắp tới trong DPC Tour 3

Khi các ứng cử viên WEU bắt đầu đóng gói cho Arlington 2022, các khu vực khác vẫn đang ở giữa việc giải quyết điểm số của họ. Ví dụ, đối tác Đông Âu có một bộ phá vỡ ba chiều tiềm năng cho 1st-3RD nơi liên quan Tinh thần đồng đội, Natus Vincere, và người ngoài (trước đây là Virtus.pro).


Team Spirit vs Navi vs Outsiders

Navi phải đánh bại một động tác trong khi người ngoài phải đánh bại các trò chơi tâm trí khi các trận đấu cuối cùng của họ nếu họ muốn bắn vào Tinh thần Tiebreaker vs Team ba chiều. Thật thú vị, ngay cả khi kết quả không ủng hộ một trong những đội này, một người phá vỡ sẽ xảy ra. Tất cả ba đội vẫn sẽ đi đến chuyên ngành bất kể kết quả của Tiebreaker.


Boom esports vs Talon esports

Nhìn vào cảnh Đông Nam Á, Talon esports là một ngôi sao đang lên trong số các cường quốc khác. Tuy nhiên, xem xét đội hình Talon, xếp chồng lên nhau như thế nào, với thần đồng Thái Lan, Nuengnara Hồi23SavageTiết Teeramahanon, hai người chơi cũ và một á quân đầu tiên quốc tế 2017. Không có gì lạ khi Talon dễ dàng vươn lên hàng ngũ các đội đủ điều kiện bay tới Arlington.

Trong thực tế,? Bùng nổ Có nhiều điều phải lo lắng về Talon vì cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ là một thất bại tàn khốc trước người sau. Bất kể kết quả cho 1st Địa điểm, Boom, Talon và Fnatic là đại diện ba biển của Arlington Major.


Evil Geniuses vs Danh từ vs Quincy Crew

Một cái gì đó lớn đang sản xuất ở DPC Bắc Mỹ, vượt quá mong đợi của chúng tôi Teamsolomid không đủ điều kiện cho chuyên ngành. TSM đã giành được á quân đầu tiên tại gần đây Thiếu tá Stockholm, vì vậy hiệu suất mạnh mẽ của TSM là ngắn ngủi.

Thay vào đó, người hâm mộ NA nhìn về phía người phá vỡ giữa EG, danh từ (trước đây là 4 Zoomers) và Quincy Crew. EG và Quincy Crew là những người theo chủ đề trong ba ứng cử viên hàng đầu của NA, mạnh nhất, nhưng danh từ xuất hiện giữa Big Three là một tiết lộ gây sốc cho người hâm mộ. Hóa ra điều đó Danh từ Dao Tài trợ là sự hỗ trợ lớn để thúc đẩy tinh thần của họ bước vào chuyến lưu diễn DPC cuối cùng.

Mặc dù ví dụ: có vẻ như là cường quốc nổi bật nhất trong NA, nhưng các danh từ nằm ngang hàng với EG về tỷ lệ cược. Đáng chú ý, các danh từ đã xử lý EG trước đó, giành chiến thắng phi thường trước đối thủ mạnh mẽ này. Tùy thuộc vào kết quả, người chiến thắng sẽ tiếp tục đối mặt với Quincy Crew.

Nó tương đối giữa ba đối thủ tại DPC NA Tour 3, vì vậy, thật xấu hổ khi chỉ có hai người đủ điều kiện tham dự Arlington.


BeastCoast vs Thunder Awaken vs Infamous

Nam Mỹ được đại diện tốt cuối cùng khi BeastCoast và Thunder Awaken đảm bảo một vị trí thứ năm và thứ sáu đáng kính. Như vậy, chúng tôi đang xem xét một sự phá vỡ khác liên quan đến những ứng cử viên đáng gờm này.

Tuy nhiên, lần này, khét tiếng dự định tự chộp lấy vị trí thứ hai, cho rằng họ đánh bại Hokori ngày hôm nay để thậm chí là điểm số của họ. Tùy thuộc vào kết quả của BeastCoast vs Thunder Awaken, kẻ thua cuộc sẽ phải đối mặt với sự khét tiếng cho 2thứ nd-3RD Đặt Tiebreaker.


Một chuyến lưu diễn bốn chiều trong DPC China Tour 3

Nó có bất cứ ai chơi trò chơi tại DPC China Tour 3 vì mọi đội bên cạnh RNG, vẫn đang cạnh tranh trong 2thứ nd-4thứ tự vị trí. Các đội này có khả năng có thể bao gồm PSG.LGD, Aster.aries, Team Aster và Xtreme Gaming. Khi PSG.LGD chơi trận đấu cuối cùng so với Aster, trước đây sẽ phải giành chiến thắng cho The Tiebreaker xảy ra. Khác, chiến thắng của Aster, sẽ củng cố bước chân của họ ở vị trí thứ hai và ngang tầm với RNG cho 1st-2thứ nd Đặt Tiebreaker.

Tiebreaker sang một bên, sự thay đổi trong cuộc đấu tranh quyền lực giữa các đội mạnh nhất của Trung Quốc là một minh chứng cho việc các đối thủ Trung Quốc cạnh tranh như thế nào. LGD, từ lâu đã được tuyên bố là bất bại kể từ DPC Tour 1, đang đấu tranh để ở lại Phân khu 1.


Các cuộc đấu tranh quyền lực, sự sụp đổ và ra mắt mới là những mánh khóe của giao dịch ở đây tại DPC Tour 3 và nó được người hâm mộ Dota 2 yêu thích. Như Arlington Major, ESL ONE Malaysia 2022 và cuối cùng, quốc tế 11 .

Mười hai hàng đầu nhận được một lời mời trực tiếp đến Ti11, mà người hâm mộ dự đoán sẽ vượt qua kỷ lục giải thưởng Giải thưởng Giải vô địch cuối cùng là 40 triệu đô la.